Hành Trình Công Lý đóng máy, lộ kết phim cực viên mãn

0
8

Bộ phim Hành Trình Công Lý vừa đóng máy, hé lộ kết phim đẹp như mơ.

Một số diễn viên trong đoàn phim Hành Trình Công Lýđã chia sẻ hình ảnh hậu trường trong ngày quay cuối cùng cũng là ngày đóng máy phim sau 7 tháng ghi hình. Những hình ảnh khiến khán giả háo hức hy vọng về một cái kết đẹp dành cho hai gia đình nhỏ của Hoàng (Việt Anh) – Phương (Hồng Diễm) và Hùng (Hà Việt Dũng) – Nguyệt (Thu Quỳnh).

Hành Trình Công Lý đóng máy, lộ kết phim cực viên mãn - Ảnh 1.
Hành Trình Công Lý đóng máy, lộ kết phim cực viên mãn - Ảnh 2.

Trong khi Hà Việt Dũng đăng tải ảnh hậu trường với chú thích: "Tạm biệt Hành Trình Công Lý" thì diễn viên trẻ Thái Vũ (vai Khang) tiết lộ, ngày đóng máy phim rơi đúng vào sinh nhật của anh, vì thế Vũ đã có một sinh nhật thật đáng nhớ. "Nhiêu đây là đủ cho tuổi mới rực rỡ rồi!" – Vũ viết trên trang cá nhân.

Hành Trình Công Lý đóng máy, lộ kết phim cực viên mãn - Ảnh 3.
Hành Trình Công Lý đóng máy, lộ kết phim cực viên mãn - Ảnh 4.

"Thế là chặng đường 7 tháng cùng Hành Trình Công Lý đã chính thức khép lại. Cảm ơn VFC, đạo diễn – NSƯT Mai Hiền, Phó đạo diễn Trần Trọng Khôi, các cô chú anh chị diễn viên cùng toàn thể ê-kíp đoàn làm phim đã đồng hành, giúp đỡ em trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Chúng ta của tương lai sẽ mãi xem nhau là gia đình, là một miền kí ức tuyệt vời. Cảm ơn khán giả đã yêu thương và ủng hộ cho đoàn làm phim Hành Trình Công Lý.

Chặng đường phía trước còn rất dài nhưng chắc chắn em sẽ không bỏ cuộc và sẽ cố gắng mang lại thật nhiều vai diễn tốt hơn, trọn vẹn hơn. Xin hứa, xin hứa, xin hứa" – Thái Vũ chia sẻ khá dài trên trang cá nhân.

Hành Trình Công Lý đóng máy, lộ kết phim cực viên mãn - Ảnh 5.
Bài trướcMọc vân ám – món ngon ngày Tết cổ truyền đã dần lùi xa vào dĩ vãng
Bài tiếp theoBé trai khoảng 2 tháng tuổi bị bỏ rơi trước tượng Quan Âm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận