Hành Trình Công Lý tập 14: Phương (Hồng Diễm) cùng Quân vào khách sạn điều tra

0
14

Trong khi điều tra manh mối vụ tranh chấp quyền nuôi con, Phương và Quân bắt gặp Việt – bạn của Hoàng tại khách sạn.

Giới thiệu nội dung tập 14 phim Hành Trình Công Lý

Trong tập 14 bộ phim Hành Trình Công Lý, thông qua một người đồng nghiệp Phương (Hồng Diễm) và Quân (Quốc Huy) biết được khách sạn nơi Huyền và Cường đang ở. Ngay khi biết vị trí, Phương và Quân vội vã đến khách sạn. Quân dùng "mỹ nam kế" để giúp Phương có được thông tin mong muốn phục vụ cho vụ án cô đang theo đuổi.

Sau khi xong việc và bước ra ngoài khách sạn, hai người vô tình gặp Việt – bạn của Hoàng. Cả ba không tránh khỏi bối rối trong trường hợp này.

Hành Trình Công Lý tập 14: Phương (Hồng Diễm) cùng Quân vào khách sạn điều tra - Ảnh 2.

Gương mặt Phương (Hồng Diễm) lộ rõ vẻ bối rối

Khang mãi không về làm cả nhà lo lắng. Bà Giang (NSND Như Quỳnh) vì quá lo cho cháu nên trách móc hai vợ chồng Phương – Hoàng ( Việt Anh ) chủ quan, không biết sắp xếp tính toán để kiểm soát con trai đang tuổi ăn tuổi lớn.

Hoàng định chạy đi tìm con nhưng Phương ngăn cản và muốn anh đi về. Bà Giang bất ngờ thái độ của Phương và cho rằng đây là việc chung, phải để Hoàng cùng có trách nhiệm. Tuy nhiên, Phương nghi ngờ Hoàng gay gắt với Khang khiến con trai bỏ đi.

Hành Trình Công Lý tập 14: Phương (Hồng Diễm) cùng Quân vào khách sạn điều tra - Ảnh 3.

Bà Giang (NSND Như Quỳnh) trách vợ chồng Phương – Hoàng chểnh mảng trong việc chăm sóc con

Hoàng thất vọng khi Phương nghĩ xấu về mình. Anh lớn tiếng: “Sao em biết anh không nhẹ nhàng với thằng bé? Em nghĩ anh muốn căng thẳng mọi chuyện lên à?”. Điều đó không làm Phương nguôi giận, cô gay gắt buộc tội Hoàng và yêu cầu anh tránh xa Khang.

Hoàng gặp và nói chuyện riêng với Việt, muốn anh ta giúp đỡ. Anh còn gợi ý để có thể thành công, Việt phải ngồi vào chiếc ghế tổng giám đốc. Việt nhắc lại chuyện chịu ơn Hoàng và hứa giúp Hoàng dù cơ hội là rất nhỏ, khẳng định hai người là bạn.

Hành Trình Công Lý tập 14: Phương (Hồng Diễm) cùng Quân vào khách sạn điều tra - Ảnh 4.

Hoàng (Việt Anh) mong nhận được sự giúp đỡ từ Việt

Nhận được lời khẳng định của Việt nhưng Hoàng nhận ra điều bất thường tại văn phòng làm việc Việt. Tập 14 bộ phim Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 ngày 8/11.

Ảnh: VFC

Bài trướcHàng loạt máy hỏng, bệnh nhân phải chạy thận lúc nửa đêm
Bài tiếp theoKhu dân cư mòn mỏi chờ đầu tư hạ tầng điện lưới
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận