Hành Trình Công Lý tập cuối: Hoàng (Việt Anh) được minh oan

0
9

Cuối cùng sau bao cố gắng Hoàng (Việt Anh) chứng minh được sự trong sạch của mình. Việt (Tiến Lộc) bị công an triệu tập vì nhận được đơn tố cáo là chủ mưu vụ dàn dựng clip “nóng” của Hoàng.

Trong tập cuối bộ phim Hành Trình Công Lý, Phương (Hồng Diễm) nhờ Quân (Quốc Huy) chuyển lời cho Nam – chủ nhà của Phương để anh cho gia đình cô ở thêm vài ngày.

"Tớ biết anh ấy sắp về Việt Nam, hợp đồng thuê nhà cũng sắp hết hạn nhưng đợt này tớ kẹt quá, Thư sắp mổ. Mẹ con tớ chưa sắp xếp để chuyển ra ngoài được", Phương giải thích.

Hành Trình Công Lý tập cuối: Hoàng (Việt Anh) được minh oan - Ảnh 1.

Nghe vậy, Quân liền tỏ ý muốn giúp đỡ, anh nói rằng mẹ con Phương có thể ở đó bao lâu cũng được. Phương từ chối ý tốt của Quân, nói rằng không thể nhận sự giúp đỡ của Quân mãi. Sau đó, Quân tiết lộ người giúp đỡ Phương lần này không phải anh.

Hoàng (Việt Anh) phát hiện ra Thịnh (Minh Hoàng) "đâm sau lưng" mình. Anh tra hỏi lý do Thịnh làm như vậy. "Tiền làm cậu mờ mắt à? Ông Dũng đã hứa cho cậu gì?", Hoàng hỏi Thịnh.

Hành Trình Công Lý tập cuối: Hoàng (Việt Anh) được minh oan - Ảnh 2.

Hoàng (Việt Anh) truy hỏi lý do Thịnh (Minh Hoàng) "đâm sau lưng" mình. Ảnh: CMH

Tại Viện kiểm sát, các kiểm tra viên họp bàn về vụ án tham nhũng của công ty GHT – nơi Hoàng từng làm việc. Lãnh đạo Viện kiểm sát nhận định tính chất vụ án này đặc biệt nghiêm trọng. Ông đề nghị các kiểm sát viên phối hợp chặt chẽ với cơ quan điều tra vào cuộc một cách kịp thời, thận trọng.

Hành Trình Công Lý tập cuối: Hoàng (Việt Anh) được minh oan - Ảnh 3.

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhận định tính chất vụ án vụ án tham nhũng của công ty GHT – nơi Hoàng từng làm việc đặc biệt nghiêm trọng. Ảnh: CMH

Vụ án của Hoàng khép lại, Hùng (Hà Việt Dũng) chúc mừng hai vợ chồng Phương – Hoàng: "Cuối cùng cố gắng của hai vợ chồng cũng đạt được kết quả. Anh Hoàng đã lấy lại được sự trong sạch của mình. Chúc mừng nhé!".

Hành Trình Công Lý tập cuối: Hoàng (Việt Anh) được minh oan - Ảnh 4.

Tại cơ quan điều tra, Việt (Tiến Lộc) phủ nhận mình là chủ mưu vụ án dàn dựng clip nóng của Hoàng (Việt Anh) và Hà (Huyền Trang). Ảnh: CMH

Hùng (Hà Việt Dũng) lấy lời khai của Việt (Tiến Lộc) khi Viện kiểm sát nhận được đơn tố cáo Việt chỉ đạo Hà dựng clip "nóng" và tung lên mạng. Tại cơ quan điều tra, Việt phủ nhận là chủ mưu vụ án dàn dựng này. Anh ta cũng nói không biết ai đã gây nên chuyện này. Tuy nhiên, cơ quan công an đã đưa ra bằng chứng tố cáo hành vi sai phạm của Việt.

Ai là người đã giúp đỡ Phương? Bằng chứng cơ quan công an đưa ra liệu có đủ để kết tội Việt (Tiến Lộc)? Tập cuối bộ phim Hành Trình Công Lý lên sóng lúc 21h40 ngày 18/1.

Bài trướcVietlott đột ngột tạm dừng quay số mở thưởng
Bài tiếp theoChợ hoa Lạc Long Quân chật kín người mua, bán đào chiều 27 Tết
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận