‘Hảo con trai’ của Adele: Chê show mẹ không ai đến xem trong khi ‘cô Taylor Swift’ có quá trời người, vẫn không tin mẹ mình là người nổi tiếng!

0
8

Adele có con trai đáng đồng tiền bát gạo quá mọi người nhỉ…

One Night Only có thể xem là một trong những sự kiện nghệ thuật thu hút nhiều người xem nhất trong năm 2021, đánh dấu lần trở lại sân khấu chính thức của Adele sau nhiều năm "im hơi lặng tiếng". Tại sự kiện, bên cạnh các bản hit trong quá khứ như Hello, Someone Like You, Rolling In The Deep,…

Adele đã lần đầu tiên diễn live ca khúc Easy On Me cũng như lần đầu giới thiệu đến công chúng 3 ca khúc mới trong album 30 gồm Love Is The Game, I Drink Wine Hold On.

Adele trình diễn Easy On Me tại đêm nhạc One Night Only

Đêm nhạc cũng đánh dấu lần đầu tiên Adele trình diễn trước con trai của mình – bé Angelo Adkins 9 tuổi. Suốt những năm qua, Angelo chưa bao giờ được tham dự một concert đúng nghĩa của mẹ khi Adele chỉ cho con trai có mặt khi cô đang diễn tập và được dẫn đi chỗ khác khi khán giả bắt đầu đến sân vận động.

Trong đêm nhạc One Night Only, bên cạnh việc trình diễn, Adele cũng có buổi nói chuyện với "bà hoàng truyền hình" Oprah Winfrey và chia sẻ nhiều khía cạnh cuộc sống, âm nhạc và tình yêu. Oprah Winfrey đã đặt câu hỏi: "Angelo có biết em là Adele không?" với ý liệu con trai của cô có biết mẹ của mình là một siêu sao cực kì nổi tiếng hay không.

Adele xúc động khi trình diễn lần đầu tiên trước mặt con trai Angelo tại đêm nhạc One Night Only

Adele đã hài hước chia sẻ: "Một ngày kia khi cậu bé xem phần công chiếu của MV Easy On Me, lúc đó đang có hơn 150 nghìn người đang chờ đếm ngược rồi. Sau đó con của em đọc bình luận và mới nói với mẹ rằng: ‘Mọi người thích mẹ lắm đó’. Kể từ đó, thằng bé bắt đầu hơi công nhận một chút, nhưng chỉ là một chút thôi…"

Hảo con trai của Adele: Chê show mẹ không ai đến xem trong khi cô Taylor Swift có quá trời người, vẫn không tin mẹ mình là người nổi tiếng! - Ảnh 3.

Oprah hài hước hỏi tiếp: "Em từng chia sẻ về việc đưa thằng bé đến đêm nhạc của Taylor Swift và bé kiểu như không tin được có quá nhiều người tham dự concert đó đúng không?" và nhận được câu trả lời "cười ra nước mắt" của Adele: "Thằng bé thường đến nghe em hát trong các buổi diễn tập, khi đó SVĐ trống trơn thôi. Khi khán giả đến thì tôi đều cho thằng bé đi ra ngoài, thật vui và đáng yêu đúng không ạ? Thế nên thằng nhóc mới so sánh là vì sao có quá trời người đến show của Taylor Swift đó!".

"Hảo con trai", hàng tỉ người trên thế giới mê mệt giọng hát của mẹ Adele, còn trong thế giới của Angelo, mẹ của mình chỉ là một nữ nghệ sĩ hơi nổi tiếng một tí mà thôi…

Hảo con trai của Adele: Chê show mẹ không ai đến xem trong khi cô Taylor Swift có quá trời người, vẫn không tin mẹ mình là người nổi tiếng! - Ảnh 5.
Hảo con trai của Adele: Chê show mẹ không ai đến xem trong khi cô Taylor Swift có quá trời người, vẫn không tin mẹ mình là người nổi tiếng! - Ảnh 6.

Adele hài hước chia sẻ về con trai với Oprah Winfrey.

Ảnh: Internet

Bài trướcBảo Thy zoom cận đặc điểm của quý tử đầu lòng, netizen liền khẳng định chắc nịch sẽ sớm là soái ca tương lai!
Bài tiếp theoThanh Hương cùng đồng nghiệp đi viếng mộ NSND Hoàng Dũng, tiết lộ câu chuyện xúc động về người quá cố
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận