‘Hảo kinh nghiệm’ của cô gái sau khi mua nhầm kem chống nắng La Roche-Posay ‘pha ke’, đọc xong thấy tự tin shopping online hơn hẳn

0
5

Còn gì đau hơn mua phải mỹ phẩm fake, thế nên nàng nào cũng cần “khắc cốt ghi tâm” kinh nghiệm bổ ích này nha.

Hiện nay tràn lan các mỹ phẩm nên quả thực khách hàng không biết đâu mà lần, mua phải hàng "pha ke" như chơi. Cô nàng Vy Nguyen cũng rơi vào trường hợp tương tự. Cô cho biết mình đặt mua 1 món khác nhưng shop đã giao nhầm lại còn giao cho lọ kem chống nắng La Roche-Posay hàng fake mới đau!!!

Hơn nữa, Vy cho biết bản thân đặt ở một shop khá uy tín, nhiều đánh giá 5 sao, khách hàng mua trước cũng review tốt và nói là hàng thật. Ngay sau khi phát hiện, Vy đã bấm hoàn trả hàng và báo cáo shop nhưng shop này đã tự "bay màu" trước.

Sau đây là những dấu hiệu nhận biết giữa hàng xịn và hàng fake kem chống nắng La Roche-Posay được Vy chia sẻ:

Hảo kinh nghiệm của cô gái sau khi mua nhầm kem chống nắng La Roche-Posay pha ke, đọc xong thấy tự tin shopping online hơn hẳn - Ảnh 1.
Hảo kinh nghiệm của cô gái sau khi mua nhầm kem chống nắng La Roche-Posay pha ke, đọc xong thấy tự tin shopping online hơn hẳn - Ảnh 2.
Hảo kinh nghiệm của cô gái sau khi mua nhầm kem chống nắng La Roche-Posay pha ke, đọc xong thấy tự tin shopping online hơn hẳn - Ảnh 3.

Nói chung mua hàng online có nhiều pha "tai nạn" đau đớn thế đấy. Cũng may Vy Nguyen là một cô nàng "sành" về kiến thức mỹ phẩm thì mới phát hiện kịp thời. Chứ nhiều nàng "gà mờ" chắc gì đã nhận ra. Mà các nàng biết đó, dùng mỹ phẩm fake chẳng khác nào tự hủy hoại làn da của mình.

Chính từ sự cố nói trên, Vy Nguyen đã rút ra bài học xương máu cho mình và không ngại chia sẻ bí quyết để mua được mỹ phẩm xịn đúc kết được từ 6-7 năm mua sắm đồ skincare của bản thân cho chị em:

– Bước 1: Xem đánh giá bình luận, uy tín có người đánh giá hàng giả không? Nếu có thì phải "té" ngay từ bước này (vì những đánh giá này khoảng 50% là sự thật).

– Bước 2: Mua sản phẩm về phải kiểm tra trước (nếu bạn không có kinh nghiệm gì thì hãy mua hàng ở gian hàng chính hãng trước, nếu hết mới nên mua ở các chỗ khác. PHẢI XÀI VÀ CẢM NHẬN HÀNG THẬT thì cầm hàng giả mới biết được vì hàng giả giờ rất tinh vi.

Ngoài ra, cô nàng cũng khuyên mọi người nên chăm xem những bài viết phân biệt hàng xịn hàng đểu. Dấu hiệu nhận biết dễ thấy nhất chính là chất lượng in và độ hoàn thiện của bao bì vỏ hộp sản phẩm.

Vy Nguyen cũng nhấn mạnh: Ham rẻ không có tội nhưng phải là người tiêu dùng thông minh. Nếu thấy shop nào bán "phá giá" giá rẻ hơn hẳn thị trường thì nhất định không được đâm đầu vào mua kẻo tiền mất tật mang. Và nếu được thì tốt nhất là nên mua hàng ở gian hàng chính hãng hoặc vợt sale từ các brand thương hiệu để vừa được xài đồ "ngon" vừa mua được giá hời chị em ạ.

Nguồn: Facebook Vy Nguyen

Bài trướcNếu không muốn ”xử tử hình” túi hàng hiệu thì đừng mix đồ như Hari Won!
Bài tiếp theoẢNH: Người dân TP.HCM thắp hoa đăng, chắp tay cầu nguyện cho những nạn nhân đã mất trong đại dịch Covid-19
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận