Happy land Hùng Thy: Làng du lịch miệt vườn nổi tiếng của ông chủ 8x tại Sa Đéc

  0
  5

  Khi đến với thành phố Sa Đéc, người ta thường truyền tai nhau địa chỉ du lịch nổi tiếng mang tên Happy land Hùng Thy. Ít ai biết rằng, để có thể gây dựng nên một khu du lịch miệt vườn nổi tiếng thì ông chủ 8x Nguyễn Ngọc Hùng đã trải qua không ít thử thách.

  Vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh hoa kiểng, anh Nguyễn Ngọc Hùng sinh năm 1983 đã tiếp tục kế thừa cơ nghiệp 3 đời này. Có thể nói, doanh nhân Nguyễn Ngọc Hùng đã thực hiện rất tốt việc kế thừa và phát huy truyền thống kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, đối với một người có rất nhiều đam mê và hoài bão như anh thì anh còn ấp ủ cho mình nhiều dự định khác. Hành trình từ người nghệ nhân chuyên trồng và chăm sóc hoa kiểng đến một doanh nhân của anh Nguyễn Ngọc Hùng khiến không ít người kính nể.

  Happy land Hùng Thy: Làng du lịch miệt vườn nổi tiếng của ông chủ 8x tại Sa Đéc - Ảnh 1.

  Làng du lịch miệt vườn Happy land Hùng Thy chính là đứa con tinh thần mà anh Nguyễn Ngọc Hùng đã dành nhiều tâm huyết tại làng hoa Sa Đéc. Chia sẻ về lý do xây dựng và phát triển khu du lịch cộng đồng Happy land Hùng Thy, ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng cho biết rằng chính tình yêu miền quê và mong muốn tái hiện lại những nét văn hóa dân gian đã thôi thúc anh thực hiện dự án này.

  Happy land Hùng Thy: Làng du lịch miệt vườn nổi tiếng của ông chủ 8x tại Sa Đéc - Ảnh 2.

  Cùng với châm ngôn sống là "Tiền có thể mất nhưng uy tín phải còn", anh Ngọc Hùng đã khẳng định được mục tiêu làm giàu chính đáng cho quê hương của mình là hoàn toàn đúng đắn. Kết quả nhân được là thành công và tiếng vang ngoài mong đợi của làng du lịch Happy land Hùng Thy, trở thành địa chỉ không còn mấy xa lạ với người dân và du khách khi đến Sa Đéc.

  Khu du lịch miệt vườn Happy land Hùng Thy không chỉ phục vụ các dịch vụ ăn uống đồng quê mà ở đây còn tổ chức các hoạt động tham quan check-in và vui chơi các trò chơi dân gian. Những trải nghiệm gần gũi với phong tục tập quán địa phương giúp du khách trong và ngoài nước hiểu hơn về những giá trị truyền thống và yêu mến con người nơi đây.

  Với những giá trị mà làng du lịch miệt vườn nổi tiếng này mang đến, Happy land Hùng Thy vinh dự nhận được hai bằng khen cấp tỉnh và giấy khen của Thành phố Sa Đéc. Tuyên dương về thành tích đóng góp xuất sắc trong sự phát triển du lịch của địa phương giai đoạn 2015 – 2020. Không dừng ở đó, doanh nhân Nguyễn Ngọc Hùng cũng rất quan tâm đến các vấn đề cộng đồng. Thời gian gần đây, anh tích cực tham gia đóng góp tích cực vào phòng chống Covid ở địa phương.

  Happy land Hùng Thy: Làng du lịch miệt vườn nổi tiếng của ông chủ 8x tại Sa Đéc - Ảnh 3.

  Bên cạnh đó, trong quá trình kinh doanh hoa kiểng truyền thống gặp khó khăn cho nên anh Nguyễn Ngọc Hùng quyết định chuyển sang kinh doanh mua bán hoa kiểng online. Với khả năng tiếp thu công nghệ mới và luôn sẵn sàng học hỏi, công việc kinh doanh online của anh Hùng phát triển rất nhanh. Nhờ hướng đi táo bạo này mà anh đã mở thêm một công ty nữa về lĩnh vực hoa kiểng mang tên Công ty TNHH MTV Hoa Kiểng Ngân Cường.

  Happy land Hùng Thy: Làng du lịch miệt vườn nổi tiếng của ông chủ 8x tại Sa Đéc - Ảnh 4.

  Trong tương lai gần, anh Nguyễn Ngọc Hùng mong muốn phát triển Happy land Hùng Thy trở thành khu du lịch lưu trú lữ hành trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng còn nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Happy land Hùng Thy nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch miệt vườn chân thật nhất, từ đó thu hút khách hàng gần xa ghé đến và lựa chọn trải nghiệm tại đây. Hy vọng rằng với những định hướng và chiến lược rõ ràng trên sẽ giúp doanh nhân Nguyễn Ngọc Hùng đạt được những thành công như mong đợi.

  Để tìm hiểu thêm thông tin về ông chủ Nguyễn Ngọc Hùng, bạn đọc có thể theo dõi qua Facebook: https://www.facebook.com/hoakiengcongtrinh0918708965 hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0918708965.

  Bài trướcCái giá phải trả cho nhóm bỏ con gián vào thức ăn ở quán phở nổi tiếng TP.HCM
  Bài tiếp theoRock Việt – Tiger ấn định ngày lên sóng, ‘đại tiệc nhạc Rock’ đến sớm hơn mong đợi!
  guest
  0 Bình Luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận