Hari Won lên tiếng và tung bằng chứng về vụ ồn ào Trấn Thành ở rạp phim

0
25

Sau khi Trấn Thành lên tiếng làm rõ sự việc, Hari Won cũng có chia sẻ bênh vực chồng và tung bằng chứng liên quan.

Tối 3/3, MC Trấn Thành trực tiếp lên tiếng chia sẻ về sự việc hiểu lầm khi mua vé xem phim tối 1/3. Trấn Thành khẳng định bản thân đã đặt riêng 1 phòng chiếu từ chiều, để đảm bảo sự riêng tư nên có quyền từ chối 2 người xa lạ xin xem cùng.

Sau khi Trấn Thành có phản hồi dài thì Hari Won đã đích thân hé lộ tin nhắn, thông tin liên quan đến sự việc. Nữ ca sĩ cho biết vợ chồng và hội bạn đã có kế hoạch xem phim từ chiều, Trấn Thành là người chủ động sắp xếp và bao trọn phòng chiếu. Tuy nhiên, sau khi ăn tối, Hari Won có lịch quay vào sáng hôm sau nên từ chối xem phim, cô còn nhờ một người trong nhóm thu phí xem phim là 300 nghìn đồng/thành viên. Đồng thời, bà xã của Trấn Thành còn tung luôn vé xem phim ghi rõ suất chiếu đặt riêng cho hội bạn là vào lúc 23h10, hoàn toàn không liên quan đến suất chiếu 23h20 như lời vị khán giả kia cho rằng Trấn Thành tranh vé.

Liên quan đến vụ việc này, Hari Won chia sẻ: "Tôi mong muốn chuyện không đi xa nữa, đừng hiểu lầm chồng em".

Hari Won lên tiếng và tung bằng chứng về vụ ồn ào Trấn Thành ở rạp phim - Ảnh 2.

Hari Won tung tin nhắn chồng hẹn đi xem phim vào ngày 1/3 và thông báo đã bao trọn phòng chiếu lúc 23h10

Hari Won lên tiếng và tung bằng chứng về vụ ồn ào Trấn Thành ở rạp phim - Ảnh 3.

Nữ diễn viên còn tiết lộ nhờ thu hộ 300 nghìn đồng/người vì thông thường cô sẽ là người thanh toán và thu tiền nhưng hôm diễn ra sự việc thì Hari Won không tham gia do có lịch quay vào sáng hôm qua

Về phía Trấn Thành, sau khi đưa ra lời giải thích cụ thể, nam MC bày tỏ: "Dù gì đi nữa đây cũng là một chuyện hiểu lầm không đáng có, tôi mong mọi chuyện sẽ được khép lại trong ôn hoà. Khi bạn đăng trạng thái, mình biết bạn chỉ muốn xả cảm xúc của mình ngay lúc đó. Nhưng mình cũng muốn bạn hiểu là: Có những chuyện bạn đã nhìn nhận không đúng với sự thật đang diễn ra ngay lúc đó, dẫn đến hậu quả là tôi phải gánh chịu rất nhiều ảnh hưởng không tốt từ việc này. Mong bạn cân nhắc lại trước khi nêu lên quan điểm của mình về ai đó và đặc biệt, nghĩ đến một chút về hậu quả mình sẽ gây ra cho họ với lời nói của mình. Trấn Thành mong quý vị khán giả hãy hiểu đúng bản chất của sự việc trên và lắng nghe câu chuyện từ 2 phía để có góc nhìn công tâm và khách quan hơn".

Vào tối 2/3, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng một khán giả "không hài lòng", tố Trấn Thành chen hàng và tranh hết ghế trong một suất phim lúc 23h20. Ngay sau đó, quản lý của Trấn Thành lên tiếng cho biết nam MC đã đặt vé từ trước, không liên quan đến suất chiếu phim của vị khán giả kia. Không chỉ Trấn Thành, nhiều người bạn đi cùng cũng xác nhận thông tin họ đã đặt riêng một phòng chiếu phim để đảm bảo sự riêng tư. Có thể cho rằng đây chỉ là một sự việc xuất phát từ hiểu lầm của khán giả, Trấn Thành cũng bị ảnh hưởng hình ảnh sau vụ việc này.

Hari Won lên tiếng và tung bằng chứng về vụ ồn ào Trấn Thành ở rạp phim - Ảnh 4.

Hari Won và Trấn Thành đều lên tiếng để mong sự việc được sáng tỏ

Ảnh: NVCC
Bài trướcNhân viên lái xe lén ghi âm, tống tiền 2 tỷ đồng với một Tổng giám đốc
Bài tiếp theoCuối cùng Trấn Thành đã lên tiếng: Tung bằng chứng, khẳng định không chen hàng và chỉ ra một câu sai sự thật
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận