Harry – Meghan sa thải đạo diễn

0
12

Đạo diễn được Hoàng tử Harry và Meghan Markle thuê để chỉ đạo bộ phim tài liệu về họ là Garrett Bradley. Tuy nhiên, đôi bên hợp tác không thành công do bất đồng về tầm nhìn của dự án.

Nhiều nguồn tin của Page Six cho biết trước khi giao phim tài liệu cho nữ đạo diễn từng nhận đề cử Oscar Liz Garbus, người đầu tiên mà Công tước và Nữ công tước xứ Sussex hợp tác là Garrett Bradley – nhà làm phim người Mỹ sinh năm 1986, nổi tiếng với loạt phim tài liệu Naomi Osaka về nhà vô địch quần vợt thế giới gốc Nhật Bản năm 2020, đồng thời được đề cử giải Oscar cho tác phẩm Time vào cùng năm.

Harry - Meghan sa thải đạo diễn - Ảnh 1.

Harry – Meghan thuê Garrett Bradley đạo diễn cho phim tài liệu về họ trước Liz Garbus

Trên tờ Variety năm 2021, Bradley tiết lộ đích thân ông chủ của Netflix đã liên hệ với cô để chỉ đạo series về Osaka. Không rõ nền tảng chiếu phim trực tuyến nổi tiếng có giới thiệu cô với Harry – Meghan không.

Tuy nhiên, “cái bắt tay” này không đi đến đâu bởi hai bên bất đồng về định hướng của bộ phim tài liệu về đôi vợ chồng Hoàng gia Anh thoát ly. “Garrett muốn Harry và Meghan quay phim ở nhà nhưng họ không thoải mái với điều đó. Có một vài tình huống khó khăn giữa họ và Garrett rời dự án. Công ty sản xuất riêng của Harry và Meghan quay được khá nhiều cảnh trước khi Liz Garbus được thuê”, nguồn tin trong ngành nói.

Theo một nguồn tin khác, đó là lý do cho việc Harry – Meghan đi cùng hai đoàn làm phim khác nhau trong hai chuyến đến New York vào năm 2021. Theo đó, trong chuyến đi thứ hai, cặp vợ chồng được nhìn thấy cùng với Garbus và đoàn làm phim của cô ấy. Tuy nhiên, mọi chuyện không suôn sẻ cho cả ban lãnh đạo Netflix và Garbus.

Harry - Meghan sa thải đạo diễn - Ảnh 2.

Garrett Bradley rời dự án vì bất đồng với Harry – Meghan

Trước đó, các nguồn tin cho hay nhà sản xuất xung đột với Harry – Meghan về nội dung của loạt phim. Cặp vợ chồng muốn chỉnh sửa rất nhiều, đồng thời muốn lùi thời gian lên sóng đến năm 2023. Yêu cầu này không được Netflix chấp thuận. Theo một số báo cáo, phim tài liệu nhiều khả năng ra mắt vào đầu tháng 12.

Đây không phải lần đầu Harry – Meghan xảy ra căng thẳng với những người làm việc chung. Khi còn sống ở Anh, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex từng mất một số nhân viên. Thời điểm đó, Meghan phải đối mặt với cáo buộc bắt nạt nhân viên. Chánh văn phòng của họ, Catherine St Laurent, trước đây làm việc cho Quỹ Bill và Melinda Gates, rời công ty Archewell do Harry – Meghan thành lập sau chưa đầy một năm.

Liên quan đến những nhận xét tiêu cực về tính cách, trên podcast Archetypes đầu tháng 11, Meghan Markle phản hồi: “Gắn mác phụ nữ là khó tính hoặc hung hăng là một sự chệch hướng. Đó là cách để che giấu một số phẩm chất thực sự tuyệt vời của cô ấy, sự kiên trì, sức mạnh, quan điểm mạnh mẽ, thậm chí có thể là sự kiên cường. Đó chính là những phẩm chất mà chúng ta phải được khai phá… Một phụ nữ quyết đoán ở vị trí quyền lực được gọi là độc đoán. Nó trở thành cách lấy đi sức mạnh của họ và khiến họ an phận”.

Đại diện của nhà Sussex và Garrett Bradley không bình luận về thông tin thay đạo diễn.

Harry - Meghan sa thải đạo diễn - Ảnh 3.

Liz Garbus là đạo diễn hiện tại của phim tài liệu về Harry – Meghan

Ảnh: Page Six

Bài trướcTranh cãi chuyện dàn người đẹp Miss Grand mặc gợi cảm đi từ thiện
Bài tiếp theoHoa hậu Mai Phương bất ngờ thông báo đã ‘làm mẹ’ trước thềm Miss World 2022
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận