Hậu Hoàng gây ‘ám ảnh’ cực độ với 1 clip nhảy cùng team ‘Cuê Hương’, làm chơi chơi mà thu về hơn 1,6 triệu view rồi?

0
8

Hậu Hoàng đã làm gì khiến các khán giả vào kêu trời là ám ảnh thế này?

Mới đây, Hậu Hoàng cùng team vũ công Sàn Đấu Vũ Đạo của mình đã cho "ra lò" một đoạn clip nhảy gây cho khán giả nhiều sự hứng thú. Nếu là một clip nhảy bình thường đã không gì đáng nói gì mấy, điều quan trọng ở đây là phần nhạc nền mà "Thánh nhạc chế" sử dụng đã khiến khán giả phải la lên là "Ám ảnh quá".

Đoạn clip nhảy gây "nhức nhối" của Hậu Hoàng cùng team Cuê Hương

Cụ thể, Hậu Hoàng cùng team "Cuê Hương" đã thực hiện một số động tác nhảy dễ thương trên nền nhạc quảng cáo "Bà con đang gặp vấn đề về xương khớp". Chính đoạn nhạc này đã khiến video clip được dân tình chú ý hơn gấp nhiều lần. Chắc hẳn ai trong chúng ta khi xem YouTube đều đã bị buộc phải nghe một hoặc nhiều lần chiếc quảng cáo này trên YouTube.

Thông qua đoạn clip này của nữ YouTuber, những ký ức "ám ảnh" tháng ngày trước của dân tình bất ngờ quay trở lại ào ạt. Bỏ qua sự ám ảnh ấy thì những động tác nhảy khớp 100% phần tiếng cùng với biểu cảm của Hậu Hoàng và các bạn dancer đã khiến đoạn clip được viral trên khắp nền tảng TikTok.

Chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn clip hài hước này đã nhận được 1,7 triệu views trên nền tảng TikTok cùng với đó là 197,5 ngàn tim. Bên dưới đoạn clip, các khán giả đã dành những phần bình luận tích cực cho Hậu Hoàng. Một số khác sau khi xem được đoạn clip này thì đã phải la lên rằng "Ám ảnh quá" vì Hậu Hoàng đã dùng chiếc sound khiến khán giả "nhức nhối" thời gian vừa qua. Các bạn fan của couple Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long cũng đã "nhào" vào "chèo thuyền" ngỏ ý mong muốn couple có thể tái hợp để cover đoạn clip này.

Hậu Hoàng gây ám ảnh cực độ với 1 clip nhảy cùng team Cuê Hương, làm chơi chơi mà thu về hơn 1,6 triệu view rồi? - Ảnh 4.

Chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn clip đã nhận được 1,7 triệu views

Hậu Hoàng gây ám ảnh cực độ với 1 clip nhảy cùng team Cuê Hương, làm chơi chơi mà thu về hơn 1,6 triệu view rồi? - Ảnh 5.

Nhiều fan cào "bắt" Hậu Hoàng rủ rê Mũi trưởng Long nhảy nữa

Hậu Hoàng gây ám ảnh cực độ với 1 clip nhảy cùng team Cuê Hương, làm chơi chơi mà thu về hơn 1,6 triệu view rồi? - Ảnh 6.

Nhiều fan đã thốt lên 2 từ "ám ảnh" với quảng cáo đó

Hậu Hoàng – Ngọc Tân cùng nhóm nhảy Cuê Hương hiện tại đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích sau khi tham gia chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo. Trải qua nhiều vòng đấu tại chương trình, team của Hậu Hoàng đang được khán giả cũng như ban giám khảo đánh giá là một trong những đội thí sinh cộm cán và đáng gờm nhất mùa giải năm nay. Theo như nữ YouTuber chia sẻ, team vũ công Cuê Hương là tập hợp của nhiều người bạn, người "đồng chí" đã cùng hội ngộ lại để giúp đỡ cô tham gia chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo.

Hậu Hoàng gây ám ảnh cực độ với 1 clip nhảy cùng team Cuê Hương, làm chơi chơi mà thu về hơn 1,6 triệu view rồi? - Ảnh 7.

Hậu Hoàng cùng các "đồng chí" nhóm nhảy Cuê Hương

Phần thi của Hậu Hoàng tại tập 5 Sàn Đấu Vũ Đạo

Clip phần thi của Hậu Hoàng trong tập 3 Sàn Đấu Vũ Đạo

Nguồn: TikTok, YouTube – Ảnh: Tổng hợp

Bài trước‘Bom sex’ Marilyn Monroe: Đâu chỉ có sắc vóc, gu thời trang của bà từ hàng chục thập kỉ trước đã đẹp muốn điên lên
Bài tiếp theo10 năm trước, một cô gái bị Xuân Lan chỉnh đốn: ‘Chúng tôi cảm giác đang bị lợi dụng, đừng diễn nữa!’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận