Hậu ly hôn Lệ Quyên và tìm hiểu Cẩm Đan, chồng cũ bỗng ẩn ý: ‘Có những thứ vô giá khi ở bên, nhưng sự thật rất rẻ’

0
62

Chồng cũ Lệ Quyên có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân, khiến dân tình đồn đoán về nhân vật nam doanh nhân này đang ám chỉ.

Vào chiều ngày 6/2, chồng cũ Lệ Quyên đăng status ẩn ý nói về quan điểm sống trên Instagram cá nhân. Anh chia sẻ: "Có những thứ khi ở bên mình nghĩ là vô giá, nhưng sự thật thì rất, rất rẻ. Phấn thì muôn đời vẫn là phấn, còn vôi thì mãi mãi chỉ là vôi".

Chia sẻ hiếm hoi của Đức Huy trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. Dù không chỉ đích danh nhân vật nào nhưng bài đăng đầy ẩn ý, như đang tỏ thái độ với ai đó của nam doanh nhân khiến dân tình xôn xao bàn tán, nhất là sau khi anh chia tay Lệ Quyên và vướng nghi vấn hẹn hò tình trẻ Cẩm Đan.

Hậu ly hôn Lệ Quyên và tìm hiểu Cẩm Đan, chồng cũ bỗng ẩn ý: Có những thứ vô giá khi ở bên, nhưng sự thật rất rẻ - Ảnh 2.

Status gây xôn xao của Đức Huy sau khi chính thức ly hôn Lệ Quyên

Hậu ly hôn Lệ Quyên và tìm hiểu Cẩm Đan, chồng cũ bỗng ẩn ý: Có những thứ vô giá khi ở bên, nhưng sự thật rất rẻ - Ảnh 3.

Chồng cũ Lệ Quyên có vẻ như đang ngầm ám chỉ ai đó nhưng lại không chỉ đích danh

Hậu ly hôn Lệ Quyên và tìm hiểu Cẩm Đan, chồng cũ bỗng ẩn ý: Có những thứ vô giá khi ở bên, nhưng sự thật rất rẻ - Ảnh 4.

Sau khi chính thức công khai ly hôn, Lệ Quyên và Đức Huy không xuất hiện chung và không nhắc đến nhau trước truyền thông

Hiện Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên tình trẻ Lâm Bảo Châu, còn Đức Huy cũng vướng tin đồn hẹn hò thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 – Cẩm Đan

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bài trướcLiverpool bị Man City ‘hủy diệt’ ngay tại Anfield bởi cú đúp sai lầm của 1 cái tên khó ngờ tới
Bài tiếp theoSáng 8/2, ghi nhận 4 ca mắc Covid-19 mới là nhân viên bốc xếp hàng, hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận