Hậu trường cực hiếm về cảnh nóng tranh cãi nhất Harry Potter: Harry và Hermione khỏa thân 100%, Ron có phản ứng đáng chú ý?

0
10

Cảnh hôn 18+ này trong Harry Potter từng gây tranh cãi kịch liệt.

Càng đi về những phần sau, màu sắc và cốt truyện của Harry Potter càng trở nên đen tối, thậm chí sẵn sàng lồng ghép những chi tiết nhạy cảm, không phù hợp với trẻ nhỏ. Đã từng có một cảnh phim khiến giới phụ huynh cũng phải lên tiếng vì sợ con em bị ảnh hưởng tiêu cực, đó là nụ hôn đầy nóng bỏng giữa Harry (Daniel Radcliffe) và Hermione (Emma Watson).

Hậu trường cực hiếm cảnh nóng tranh cãi nhất Harry Potter: Harry và Hermione khỏa thân 100%, Ron có phản ứng đáng chú ý? - Ảnh 1.

Harry Potter và Hermione Granger từng có cảnh phim khá tranh cãi

Trong Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần, Ron (Rupert Grint) là người đã phá hủy một Trường Sinh Linh Giá – mặt dây chuyền của Salazar Slytherin. Để ngăn cản Ron, mặt dây chuyền đã cố tình phát ra nỗi sợ lớn nhất trong thâm tâm cậu ngay lúc ấy, đó chính là việc Harry và Hermione ở bên nhau. Hình ảnh cho thấy Harry và Hermione đang trần truồng, ôm hôn nhau và dùng những lời lẽ cay độc để hạ nhục Ron.

Hậu trường cực hiếm cảnh nóng tranh cãi nhất Harry Potter: Harry và Hermione khỏa thân 100%, Ron có phản ứng đáng chú ý? - Ảnh 3.

Hình ảnh Harry Potter và Hermione Granger hôn nhau, cũng là nỗi sợ lớn nhất trong tim Ron

Hậu trường cực hiếm cảnh nóng tranh cãi nhất Harry Potter: Harry và Hermione khỏa thân 100%, Ron có phản ứng đáng chú ý? - Ảnh 4.

Ron tức giận và dùng thanh kiếm của Gryffindor để phá hủy Trường Sinh Linh Giá

Với những ai chưa đọc qua truyện, đây chắc chắn là phân cảnh bất ngờ và gây sốc nhất Harry Potter. Cảnh hôn 18+ giữa Harry và Hermione đã gây tranh cãi kịch liệt, thậm chí rất khó để tìm thấy hình ảnh hay clip hậu trường. Trên mạng chỉ có duy nhất 1 bức hình chưa rõ thực hư của hậu trường cảnh phim, trong đó hai diễn viên thật sự nude 100% phần thân trên để diễn.

Hậu trường cực hiếm cảnh nóng tranh cãi nhất Harry Potter: Harry và Hermione khỏa thân 100%, Ron có phản ứng đáng chú ý? - Ảnh 5.

Bức ảnh hiếm hoi được cho là hậu trường của cảnh nóng tranh cãi nhất Harry Potter

Cả Daniel Radcliffe và Emma Watson cũng từng chia sẻ về cảnh hôn này trong Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần. Ban đầu, Emma khá nhút nhát và "ngoan", thế nên đạo diễn David Yates đã phải hướng dẫn cô khá lâu. Tuy nhiên sau đó, Emma liền thay đổi 180 độ, "tấn công" Daniel bằng nụ hôn hoang dại nhất.

"Giống như một con thú hoang vậy. Cô ấy thật sự nhập tâm, đồng thời cũng khiến tôi hơi lúng túng. Nhưng tôi không khó chịu gì đâu. Nhiều anh chàng sẽ đánh đổi bất cứ điều gì để ở vị trí của tôi lúc đó, nên tôi thấy ổn thôi", Daniel Radcliffe nửa thật nửa đùa chia sẻ. Thậm chí còn có tin đồn rằng khi hai người hôn nhau, Rupert Grint đã phải rời khỏi hiện trường vì… mắc cười chịu không nổi.

Rupert đã chạy đi vì quá buồn cười hai người bạn thân của mình

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcThuỳ Tiên thay outfit lia lịa ‘đụng độ’ đối thủ trực tiếp tại sân bay, chiến thắng giải thưởng đầu tiên
Bài tiếp theoNgày 16/11, Hà Nội phát hiện thêm 150 ca mắc Covid-19, trong đó có 28 ca ở cộng đồng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận