Hậu trường tập luyện catwalk nâng cao của thí sinh Hoa hậu Việt Nam

0
13

Sau những buổi catwalk cơ bản, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc hướng dẫn thí sinh những bài học nâng cao để sẵn sàng tỏa sáng ở đêm chung khảo và chung kết.

Hậu trường tập luyện catwalk nâng cao của thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 1.

Ngày 16/11, 56 thí sinh được đào tạo kỹ năng catwalk nâng cao cùng đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc. Sau một tuần học những kỹ năng căn bản, huấn luyện viên chuyên môn truyền dạy những bài học cao cấp hơn để các cô gái sẵn sàng tỏa sáng cho đêm chung khảo, chung kết.

Hậu trường tập luyện catwalk nâng cao của thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 2.

Theo lời đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, các thí sinh tiếp thu nhanh, hiểu ý đồ đạo diễn muốn truyền đạt. "Ban đầu, khi đưa ra bài tập nâng cao, các bạn khá lúng túng. Nhưng chỉ sau 30 phút, thí sinh hiểu ý đồ của tôi và xử lý đúng những gì tôi mong muốn. Các bạn thể hiện được màu sắc riêng thông qua những bài học chung", huấn luyện viên chuyên môn nói.

Hậu trường tập luyện catwalk nâng cao của thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 3.

Đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc tận tay chỉnh dáng, động tác tay, cách tạo dáng cho từng thí sinh. Huấn luyện viên chuyên môn nói anh không muốn tạo áp lực, truyền đạt theo cách dễ hiểu nhất.

Hậu trường tập luyện catwalk nâng cao của thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 4.

Sau khi học giải phóng hình thể và những bài diễn nâng cao, các thí sinh tự tin tạo dáng trước ống kính. Một tuần qua, 56 cô gái có nhiều thay đổi sau khi học cách tạo dáng, biểu cảm, trình diễn cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, Á hậu Tuyết Như và chuyên gia Khuất Ánh Tuyết.

Hậu trường tập luyện catwalk nâng cao của thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 5.

Chia sẻ với Tiền Phong, các thí sinh cho biết họ có nhiều thay đổi sau khi trải qua những buổi huấn luyện. Thí sinh Ngọc Thảo (SBD 234) cho biết cô cải thiện nhiều kỹ năng sau khi được đào tạo. "Ngày trước, tôi là cô gái rụt rè và không dám thể hiện bản thân. Tôi thấy mình cải thiện được nhiều mặt, có được bản lĩnh và tự tin khi catwalk", cô nói.

Hậu trường tập luyện catwalk nâng cao của thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 6.

Ngọc Thảo cho biết việc ghi danh Hoa hậu Việt Nam là một trong những quyết định đúng nhất mà cô từng đưa ra. "Tôi đã vượt qua bản thân và không còn là cô gái nhút nhát. Đó là thành công lớn nhất đời tôi. Tôi muốn lưu giữ kỷ niệm đẹp", cô nói thêm.

Hậu trường tập luyện catwalk nâng cao của thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 7.

Theo lời đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, anh và các thí sinh hợp tác ăn ý và vui vẻ. Các cô gái đều thấy vui khi được hướng dẫn những bài tập nâng cao. "Nhiều thí sinh ban đầu bước đi chệnh choạng, nhưng sau khi tập luyện, họ đi tốt và thanh thoát hơn nhiều", huấn luyện viên chuyên môn nói.

Hậu trường tập luyện catwalk nâng cao của thí sinh Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 8.

Sau màn tập luyện cùng đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc, sắp tới các thí sinh có buổi tập luyện cùng đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Ngọc Thảo.

Bài trướcThân phận O Sen (Ca Sĩ Mặt Nạ) được hé lộ qua đoạn clip của chồng?
Bài tiếp theoLan Khuê nổi bật khi hội ngộ cùng Thảo Nhi Lê và Kim Duyên
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận