Hé lộ đoạn nhạc đầu tiên trong Táo quân 2021: Các ‘Táo’ vừa làm ca sĩ vừa hóa dancer và… không hề cà khịa ai cả

0
33

Đích thân nghệ sĩ Vân Dung đã chia sẻ đoạn clip hé lộ hậu trường Táo quân 2021.

Sau 1 năm vắng bóng, chương trình Táo Quân 2021 đã chính thức được xác nhận trở lại vào đêm 30 Tết khiến khán giả vô cùng phấn khích và chờ đón. Bên cạnh đó những ngày vừa qua, các nghệ sĩ như Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung hay Vân Dung đều có những pha "nhá hàng" loạt hình ảnh hậu trường trên trang cá nhân. Đặc biệt, nghệ sĩ Vân Dùng còn đăng tải đoạn clip dài khoảng 4 giây hé lộ khoảnh khắc luyện tập của các Táo.

Clip hậu trường Táo quân 2021 được nghệ sĩ Vân Dung đăng tải

Hé lộ đoạn nhạc đầu tiên trong Táo quân 2021: Các Táo vừa làm ca sĩ vừa hóa dancer và... không hề cà khịa ai cả - Ảnh 2.

Đoạn clip và dòng trang thái hé lộ hậu trường của nghệ sĩ Vân Dung

Theo đó, ở đoạn clip tập luyện này, các nghệ sĩ đều đảm nhận một phần hát riêng. Nếu như mở đầu tiết mục là "cô Đẩu" – nghệ sĩ Công Lý với câu hát cầu cho một năm đầy ắp thì "Táo kinh tế" lại ngân nga mong kinh tế luôn phát tài, dịch bệnh rồi sẽ được lui dần.

Hay "Táo y tế" Vân Dung thay vì kể thành tích y tế trong năm qua thì cô lại vô cùng nhẹ nhàng với giai điệu của ca khúc. Dù không hé lộ quá nhiều nhưng chỉ với một đoạn clip ngắn, khán giả đã thấy một năm "đầy ắp" giống như các nghệ sĩ cùng nhau hát hai từ này làm nhiều người cười không ngớt.

"Cô Đẩu" Công Lý thể hiên hiện ca khúc đầy sự vui tươi

"Táo y tế" hẳn sẽ có một ngày "báo cáo Ngọc Hoàng" vô cùng rực rỡ

"Táo giao thông" không thể thiếu trong tiết mục ngày

Các nghệ sĩ không chỉ hát mà còn hoá thân thành… dancer

Trước đó, bên cạnh những hình ảnh hậu trường gây chú ý thì MC Xuân Bắc còn tung ảnh bên xấp kịch bản dày cộm kèm chia sẻ: "Sửa – sáng tạo – đóng góp ý kiến cho nhau – chốt! Để rồi hôm sau lại Sửa – sáng tạo – đóng góp ý kiến tiếp". Có thể thấy các nghệ sĩ đang dốc hết sức mình để tạo nên một mùa Táo quân thành công và đầy ý nghĩa. Cùng tiếp tục chờ đón các hình ảnh hậu trường được các "Táo" chia sẻ trong thời gian tới.

Hé lộ đoạn nhạc đầu tiên trong Táo quân 2021: Các Táo vừa làm ca sĩ vừa hóa dancer và... không hề cà khịa ai cả - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Xuân Bắc khiến khán giả bất ngờ vì hậu trường dày cộp của Táo quân

Hé lộ đoạn nhạc đầu tiên trong Táo quân 2021: Các Táo vừa làm ca sĩ vừa hóa dancer và... không hề cà khịa ai cả - Ảnh 8.

Những hình ảnh hậu trường dần được hé lộ

Nguồn: FB – Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcBạn thân vô tình để lộ chi tiết chứng minh Thiều Bảo Trâm dọn khỏi nhà Sơn Tùng giữa drama “trà xanh”?
Bài tiếp theoTưởng Rosé tiết lộ luôn giai điệu bài chủ đề trong teaser debut, ai dè YG cua gắt ‘lắp’ bài b-side vào cảnh quay MV chính!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận