Hé lộ lý do Chân Hoàn sợ mèo đến mức nhiều lần xém bỏ mạng, bí ẩn 10 năm trời hóa ra nằm gọn trong nguyên tác!

0
12

Chân Hoàn rất sợ mèo nhưng là do có “bóng ma tâm lý”.

Dù là "quán quân" của cuộc chiến cung đấu Chân Hoàn Truyện nhưng Chân Hoàn (Tôn Lệ) có muôn vàn khuyết điểm. Một trong số đó là nỗi sợ dành cho loài mèo của cô, cũng là điều khiến tính mạng của chủ nhân Vĩnh Thọ cung gặp nguy hiểm không ít lần. Thế nhưng thực chất đây không phải nỗi sợ tự nhiên sinh ra đã có, mà là hậu quả từ một tai nạn năm xưa. Thông tin này vốn dĩ có sẵn trong nguyên tác Chân Hoàn Truyện của Lưu Liễm Tử nhưng không phải ai cũng biết!

Hé lộ lý do Chân Hoàn sợ mèo đến mức nhiều lần xém bỏ mạng, bí ẩn 10 năm trời hóa ra nằm gọn trong nguyên tác! - Ảnh 1.

Chứng sợ mèo của Chân Hoàn đến từ đâu?

Trong nguyên tác, Chân Hoàn lúc nhỏ từng theo cha đến thăm nhà một nhân vật tên Phạm Thị Lang. Vị này có một đứa con trai trạc tuổi Chân Hoàn, có tính tình nghịch ngợm và sôi nổi. Cậu bé nhà họ Phạm có nuôi một con mèo, và khi này Chân Hoàn vẫn chưa có nỗi sợ dành cho loài vật nuôi này. Cho đến khi bằng một cách nào đó, con mèo của "cậu cả" Phạm gia chui tọt vào quần áo của Chân Hoàn và cựa quậy, cào cấu và gào rú, cô mới thật sự trở nên hoảng loạn.

"Con mèo cựa quậy bên trong và không tìm được cách thoát ra, dùng móng vuốt cào cấu và kêu ‘meo, meo’ trong vô vọng", chính sự cố này đã khiến một đứa bé 7, 8 tuổi trở nên hoảng sợ tột độ. Từ dạo đó, Chân Hoàn không dám đến gần mèo nữa, trong mình luôn mang nỗi sợ dành cho loài vật này đến khi trưởng thành.

Chân Hoàn đã bắt đầu sợ mèo từ lúc nhỏ

Khi nhập cung, Chân Hoàn đối diện với mèo không ít lần. Cô bị thái hậu dùng mèo để thử thách ở đợt tuyển tú, sau đó vì con mèo của hoàng hậu Nghi Tu mà bị cào ngay cổ (sau này vết thương bị An Lăng Dung lợi dụng để gây hư thai). Đến chùa Cam Lộ, Chân Hoàn tiếp tục bị mèo hoang quấy rối lúc nửa đêm. Thế nhưng cũng không thể quên được một lần Chân Hoàn đã tận dụng chứng sợ mèo của mình để dàn cảnh, giống như vì tai nạn mà phải sinh non nhằm lấp liếm 2 đứa con của Doãn Lễ.

Hé lộ lý do Chân Hoàn sợ mèo đến mức nhiều lần xém bỏ mạng, bí ẩn 10 năm trời hóa ra nằm gọn trong nguyên tác! - Ảnh 3.
Hé lộ lý do Chân Hoàn sợ mèo đến mức nhiều lần xém bỏ mạng, bí ẩn 10 năm trời hóa ra nằm gọn trong nguyên tác! - Ảnh 4.

Cả đời Chân Hoàn gặp mèo không ít lần, có lúc xui xẻo nhưng có lúc lại may mắn

Nguồn tin: QQ – Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcBão số 8 giật cấp 14 đang tiến sát nước ta, Bộ Quốc phòng huy động 15 máy bay, 274 xe đặc chủng để ứng phó
Bài tiếp theoTổng thống Philippines đề xuất đột nhập vào nhà dân, tiêm lén vaccine COVID-19 khi đang ngủ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận