Hé lộ quá trình ‘cưa’ Dương Dương của Triệu Lộ Tư: Hết phim vẫn bám không rời, nhà trai có việc gì cũng phải báo cáo tất tần tật?

0
64

Hiện tại tin tức tình ái của Dương Dương và Triệu Lộ Tư đang khiến dân mạng khá ngán ngẩm.

Triệu Lộ Tư đã "cưa đổ" Dương Dương thế nào, có phải là từ khi đóng Thả Thí Thiên Hạ hay không? Thông tin cực nóng dưới đây có thể sẽ giải đáp phần nào…

Cụ thể theo thông tin được nhiều blogger chia sẻ trên Weibo, Triệu Lộ Tư bắt đầu chủ động theo đuổi Dương Dương khi cả hai đóng Thả Thí Thiên Hạ. Đây cũng là cơ hội đầu tiên và duy nhất mà Triệu Lộ Tư có thể đến gần một trong Tứ đại Đỉnh lưu đình đám của Cbiz. Thế nhưng có lẽ quá trình "truy phu" của Triệu Lộ Tư đã thành công và hai người chính thức hẹn hò. Khi quá trình quay Thả Thí Thiên Hạ khép lại, hai nhân vật chính cũng không chia tay.

Triệu Lộ Tư mất 1 năm để "cưa đổ" Dương Dương

Tuy nhiên tính cách yêu đương của Triệu Lộ Tư mới là cái đáng bàn. Sau khi Thả Thí Thiên Hạ đóng máy, mỹ nhân sinh năm 1998 muốn ngay lập tức công khai mối quan hệ nhưng bị "nhà trai" từ chối thẳng thừng, dẫn đến cãi nhau. Cuối cùng hai bên thỏa hiệp không công khai, dần dần nguôi ngoai thì cùng nhau đi du lịch, nghe có vẻ khá hạnh phúc. Song, Dương Dương giờ đây đóng phim gì lịch trình ra sao, cả ngày thế nào đều phải báo cáo không sót thứ gì với Triệu Lộ Tư, đừng hòng qua mặt.

Hé lộ quá trình cưa Dương Dương của Triệu Lộ Tư: Hết phim vẫn bám như đỉa đói, nhà trai có việc gì cũng phải báo cáo tất tần tật? - Ảnh 2.

Hai bên từng cãi nhau về vấn đề công khai

Hé lộ quá trình cưa Dương Dương của Triệu Lộ Tư: Hết phim vẫn bám như đỉa đói, nhà trai có việc gì cũng phải báo cáo tất tần tật? - Ảnh 3.

Sau đó cả hai làm hòa, thế nhưng nhà trai làm gì cũng phải báo cáo cho nhà gái

Hiện tại thông tin này đang vấp phải sự chỉ trích đông đảo của netizen Trung lẫn Việt. Một số cảm thấy quá trình "cưa cẩm" này khá khó tin, trong khi đó không ít khán giả công khai mắng chửi Triệu Lộ Tư "cọ nhiệt đến quen thói". Sắp tới Triệu Lộ Tư còn có dự án Hậu Lãng hợp tác cùng trai đẹp Gen Z La Nhất Châu, vì vậy càng khiến khán giả ngán ngẩm. Hễ có phim, Triệu Lộ Tư lại có chuyện hay "bám víu" bạn diễn để tạo chiêu trò. Hiện tại về chuyện yêu đương Triệu Lộ Tư, phía Dương Dương chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào.

Hé lộ quá trình cưa Dương Dương của Triệu Lộ Tư: Hết phim vẫn bám như đỉa đói, nhà trai có việc gì cũng phải báo cáo tất tần tật? - Ảnh 4.
Hé lộ quá trình cưa Dương Dương của Triệu Lộ Tư: Hết phim vẫn bám như đỉa đói, nhà trai có việc gì cũng phải báo cáo tất tần tật? - Ảnh 5.

Netizen Việt ngán ngẩm, càng ngày càng chán ghét chiêu trò của Triệu Lộ Tư

Thả Thí Thiên Hạ đã nhận được giấy phép trình chiếu, dự kiến lên sóng trong năm 2022.

https://kenh14.vn/he-lo-qua-trinh-cua-duong-duong-cua-trieu-lo-tu-het-phim-van-bam-khong-roi-nha-trai-co-viec-gi-cung-phai-bao-cao-tat-tan-tat-20220217111906929.chn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcNữ diễn viên đình đám VTV dương tính với Covid-19
Bài tiếp theoGiữa lúc rộ tin Gil Lê cầu hôn, Hoàng Thuỳ Linh nói 1 câu khẳng định quan điểm về tình yêu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận