Hết bán nude khoe ngực giờ Britney Spears còn trưng trổ vòng 3, lý do đăng ảnh phô bày cơ thể như muốn ám chỉ điều gì?

0
14

Britney Spears sau 2 phiên tòa thì rất chăm sử dụng Instagram với mức độ “bạo” ngày càng tăng.

Sáng ngày ra, "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears đã "chiêu đãi" công chúng bằng một bức ảnh hờ hững "nóng mắt": trong phòng tắm của mình, nữ ca sĩ quay lưng lại trước gương, trút bỏ áo quần và khoe trọn vẹn bờ mông hừng hực về phía người xem.

Có thể thấy, sau 2 phiên điều trần để thoát khỏi quyền bảo hộ, Britney Spears đang từng bước lấy lại cuộc sống tự do của cô. Trước mắt là việc đăng hàng loạt bức ảnh "nóng mắt" nhưng cũng chẳng khiến chúng ta ngạc nhiên vì động thái này xứng tầm với một "biểu tượng tính dục" lừng lẫy một thời của Hollywood.

Hết bán nude khoe ngực giờ Britney Spears còn trưng trổ vòng 3, lý do đăng ảnh phô bày cơ thể như muốn ám chỉ điều gì? - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất trên Instagram của Britney Spears.

Đăng kèm với bức ảnh táo bạo trên, Britney đăng kèm dòng trạng thái: "Đây là hình ảnh để cho mọi người thấy được vòng 3 thực sự của tôi này. Không dùng filter hay chỉnh sửa gì cả, chân thật hoàn toàn. Tôi tự chụp bằng gậy selfie và sẽ luôn như vậy. Nó luôn đứng thẳng, không bao giờ phản ứng lại và cực kì đáng tin cậy!".

Dường như dòng caption không chỉ với mục đích chú thích cho ảnh, mà fan cho rằng cô như muốn gửi gắm một thông điệp gì về lòng tin cậy và thái độ hợp tác. Britney như dần dần muốn chứng tỏ sự tự do của bản thân, sự tự tin vào chính mình sau hàng loạt những biến cố. Trong tình cảnh Britney vẫn đang phải đấu tranh để chính thức xóa bỏ quyền bảo hộ nghiệt ngã, mọi động thái của nữ ca sĩ đều không đơn giản chỉ là đăng lên MXH cho vui.

Hết bán nude khoe ngực giờ Britney Spears còn trưng trổ vòng 3, lý do đăng ảnh phô bày cơ thể như muốn ám chỉ điều gì? - Ảnh 2.

Bức ảnh hững hờ khoe vòng 3 không che của Britney khiến người hâm mộ vừa vui mà cũng vừa buồn

Phiên tòa thứ ba của Britney Spears sẽ diễn ra vào ngày 29/9 sắp tới với một lợi thế rất lớn nghiêng về nữ ca sĩ khi giờ đây bố ruột của cô đã chính thức nộp đơn từ chức khỏi quyền bảo hộ. Bên cạnh đó, có thể thấy dư luận nước Mỹ đang hoàn toàn nghiêng về "Công chúa nhạc Pop" khi trong cuộc bình chọn những nhân vật nổi bật trong năm 2021, Britney Spears là cái tên dẫn đầu, vượt qua cả các nhân viên y tế và người phát minh ra vắc-xin ngừa Covid-19. Tự do đang đến rất gần với Britney Spears sau 13 năm bị áp đặt vào quyền bảo hộ vô cùng khắt khe và bất công từ gia đình.

Nguồn: Instagram

Bài trướcBảo Thy nói gì khi bị soi cằm lệch, rộ nghi vấn gọt hàm trùng tu nhan sắc?
Bài tiếp theoTP.HCM: Bắt giữ 9.600 hộp thuốc dùng điều trị COVID-19 nhập lậu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận