Hết bị ví như Song Hye Kyo, sao nữ này lại được cho là vượt mặt Kim So Yeon, lần này so sánh hơi lố rồi đấy nhá!

0
9

Sao nữ này diễn tốt thật nhưng để so với Kim So Yeon thì không!

Thương Ngày Nắng Vềlà bộ phim remake từ kịch bản Mother Of Mine của Hàn Quốc. Ở bản gốc, người đảm nhận vai nữ chính là Kim So Yeon, một mỹ nữ xinh đẹp với khả năng diễn xuất đỉnh cao. Sang đến bản Việt, vai nữ chính về tay Huyền Lizzie. Đây cũng là lần đầu tiên Huyền Lizzie có cơ hội đảm nhận vai chính sau khá nhiều năm làm nghề. Cô được đánh giá cao khi chịu khó đầu tư cho nhân vật, từ phục trang, tạo hình đến diễn xuất đều gây được thiện cảm cho người xem.

Hết bị ví như Song Hye Kyo, sao nữ này lại được cho là vượt mặt Kim So Yeon, lần này so sánh hơi lố rồi đấy nhá! - Ảnh 1.
Hết bị ví như Song Hye Kyo, sao nữ này lại được cho là vượt mặt Kim So Yeon, lần này so sánh hơi lố rồi đấy nhá! - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận, Huyền Lizzie thể hiện rất tròn trịa vai diễn Vân Trang, thế nhưng để so sánh cô với bản gốc, nữ diễn viên Kim So Yeon, thì có phần khá khập khiễng. Ấy vậy mà mới đây trên mạng xã hội, một topic cho rằng Huyền Lizzie ăn đứt Kim So Yeon cả về diễn xuất lẫn ngoại hình. Ngoại hình có lẽ không nên bàn cãi nhiều vì mỗi người một gu khác nhau nhưng so diễn xuất thì có vẻ hơi lố. Kim So Yeon vốn có xuất thân từ một sao nhí, tuổi nghề của cô gần bằng với tuổi đời của Huyền Lizzie. Tuy trước Penthouse, cô không phải cái tên quá đình đám nhưng diễn xuất đỉnh cao là điều không ai có thể phủ nhận. Huyền Lizzie tuy làm tốt vai diễn lần này nhưng so về diễn xuất với Kim So Yeon thì cô vẫn còn nhiều phần thua kém.

Bình luận của khán giả:

– Không biết lúc cô Kim đóng phim thì Huyền Lizzie đã vào lớp 1 chưa mà dám nói là hơn, khập khiễng quá

– Không so sánh không đau thương

– Huyền Lizzie hơn ở chỗ là mặt nhìn hiền hơn, Kim So Yeon kiểu đẹp sắc sảo, còn diễn xuất thì đừng bàn tới, tôi buồn cười

– Mình cũng thích Huyền Lizzie lắm nhưng so với Kim So Yeon thì Huyền chưa thể bằng chứ đừng nói hơn, người ta cười cho đấy

– 1 trời 1 vực nha. Nghĩ sao Huyền Lizzie đi so với Kim So Yeon

– Nhìn Vân Trang kiểu lương thiện còn bản Hàn tâm cơ hơn, diễn xuất thì thích cách Huyền diễn nên không thích so sánh

Hết bị ví như Song Hye Kyo, sao nữ này lại được cho là vượt mặt Kim So Yeon, lần này so sánh hơi lố rồi đấy nhá! - Ảnh 4.
Hết bị ví như Song Hye Kyo, sao nữ này lại được cho là vượt mặt Kim So Yeon, lần này so sánh hơi lố rồi đấy nhá! - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, Huyền Lizzie cũng được so sánh với Song Hye Kyo vì vai diễn ở Thương Ngày Nắng Về. Cụ thể, Vân Trang có những nét khá giống với nhân vật của Song Hye Kyo ở Now, We Are Breaking Up, như tình yêu rắc rối với trai trẻ, sự thời thượng và làm ngành nghề liên quan đến thời trang. Thế nhưng khách quan mà nói, vai Vân Trang thú vị, màu sắc hơn nhiều so với vai nữ chính Now, We Are Breaking Up.

Hết bị ví như Song Hye Kyo, sao nữ này lại được cho là vượt mặt Kim So Yeon, lần này so sánh hơi lố rồi đấy nhá! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcLạng Sơn tạm dừng tiếp nhận xe chở hoa quả tươi đến cửa khẩu từ 17/1 đến Tết Nguyên đán
Bài tiếp theoTP.HCM chưa nhận được văn bản nào của Tập đoàn Tân Hoàng Minh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận