H’Hen Niê bức xúc ra mặt, nghi ngờ năng lực của Hoa hậu Lương Thùy Linh khi ngồi cùng ghế HLV!

0
6

H’Hen Niê và Lương Thùy Linh đã có nhiều màn tranh luận căng thẳng khi giành thí sinh tiềm năng The Next Face Vietnam.

Cùng làm mentor tại The Next Face Vietnam, 2 nàng Hậu H’Hen Niê và Lương Thùy Linh đã có nhiều "cuộc đụng độ" căng thẳng ngay trong tập 2 của chương trình vì tranh giành thí sinh.

Màn khơi mào bắt nguồn từ việc tranh giành H’Vi Ktla – nữ thí sinh 18 tuổi là đồng hương của H’Hen Niê. Tưởng chừng như sắp thuyết phục được H’Vi Ktla về đội mình, H’Hen Niê ngã ngửa khi Lương Thùy Linh giơ bảng dùng quyền cướp luôn thí sinh tiềm năng này về đội.

HHen Niê bức xúc ra mặt, nghi ngờ năng lực của Hoa hậu Lương Thùy Linh khi ngồi cùng ghế HLV! - Ảnh 1.
HHen Niê bức xúc ra mặt, nghi ngờ năng lực của Hoa hậu Lương Thùy Linh khi ngồi cùng ghế HLV! - Ảnh 2.

H’Hen Niê nuối tiếc khi mất đi thí sinh tiềm năng vào tay Lương Thùy Linh

Trong đoạn phỏng vấn hậu trường, H’Hen Niê bức xúc chia sẻ: "Khi Vi bắt đầu có sự rục rịch chọn về ai đó rồi thì Lương Thùy Linh đã giơ bảng, ủa sao không giơ từ đầu đi để khỏi phải tranh luận, chị em đỡ mất lòng nhau. Tranh luận cho đã rồi bạn ấy mới giơ bảng… Rồi thôi mất luôn…".

HHen Niê bức xúc ra mặt, nghi ngờ năng lực của Hoa hậu Lương Thùy Linh khi ngồi cùng ghế HLV! - Ảnh 3.

Tiếp đến, H’Hen Niê và Lương Thùy Linh lại tiếp tục đụng độ khi tranh giành Nguyễn Hoàng Thu Trúc – thí sinh có kinh nghiệm 5 năm trong làng mẫu.

Phải nói rằng Lương Thùy Linh là nàng hậu có khả năng "đọc vị" khi ngay trong từng lời thuyết phục thí sinh, Lương Thùy Linh đã "đánh thẳng" vào tâm lý của Thu Trúc, khẳng định nếu "đầu quân" về #TeamLinh, Thu Trúc sẽ có một suất first face hoặc vedette của chương trình sắc đẹp lớn. Đây sẽ là cơ hội đưa Thu Trúc "một bước lên mây" như lời của mentor GenZ đã chia sẻ.

HHen Niê bức xúc ra mặt, nghi ngờ năng lực của Hoa hậu Lương Thùy Linh khi ngồi cùng ghế HLV! - Ảnh 4.

Nguyễn Hoàng Thu Trúc

HHen Niê bức xúc ra mặt, nghi ngờ năng lực của Hoa hậu Lương Thùy Linh khi ngồi cùng ghế HLV! - Ảnh 5.

Lương Thùy Linh ra sức chiêu dụ Thu Trúc về đội

Trái ngược với ý kiến đó, mentor H’Hen Niê cho rằng: "Nếu có được thành công quá dễ dàng như vậy thì các bạn sẽ không biết trân trọng, đáng quý bằng việc tự bản thân mình nỗ lực". Mentor H’Hen Niê cho biết bản thân không muốn hứa hẹn quá nhiều, nhưng cô sẽ cố gắng khắc phục những lỗi mà Thu Trúc mắc phải để thí sinh này được hoàn thiện hơn.

HHen Niê bức xúc ra mặt, nghi ngờ năng lực của Hoa hậu Lương Thùy Linh khi ngồi cùng ghế HLV! - Ảnh 6.

Nếu như mentor Lương Thùy Linh trao cho Thu Trúc một cơ hội ngay trước mắt, thì mentor H’Hen Niê muốn đưa cô đi theo hướng phát triển lâu dài và tìm kiếm được nhiều cơ hội khác bởi có thể mình sẽ bỏ lỡ các cơ hội lớn hơn ở phía sau.

Việc nàng Hậu GenZ luôn nói có "ê-kíp hùng hậu sau lưng" để chiêu dụ thí sinh khiến mentor H’Hen Niê nghi ngờ về khả năng của Lương Thùy Linh khi ngồi ở vị trí "ghế nóng". "Khi Lương Thùy Linh nói rằng đằng sau có ê-kíp rất lớn như vậy, mình lại cảm giác nghi ngờ về khả năng của bạn rằng không phải một mình Lương Thùy Linh làm mentor mà có rất nhiều người cùng làm mentor với bạn", H’Hen Niê chia sẻ sau hậu trường.

HHen Niê bức xúc ra mặt, nghi ngờ năng lực của Hoa hậu Lương Thùy Linh khi ngồi cùng ghế HLV! - Ảnh 7.

H’Hen Niê tỏ ra nghi ngờ năng lực của Lương Thùy Linh

HHen Niê bức xúc ra mặt, nghi ngờ năng lực của Hoa hậu Lương Thùy Linh khi ngồi cùng ghế HLV! - Ảnh 8.

Sau khi suy nghĩ kỹ càng, Thu Trúc vẫn quyết định về với team GenZ của Lương Thùy Linh khiến mentor H’Hen Niê vô cùng tiếc nuối

Ảnh: The Next Face Vietnam

Bài trướcTP.HCM: Quán ăn uống được hoạt động bình thường đến 22h, khu vực cấp độ 1 và 2 được bán rượu bia
Bài tiếp theoBTS đổ bộ sân bay sang Mỹ: Jungkook bắn tim siêu thân thiện, Jimin lộ tóc mới cực hot?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận