H’Hen Niê có động thái đặc biệt giữa lúc Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm vướng drama tan vỡ vì “trà xanh”

0
17

H’Hen Niê có phản ứng trước hàng loạt thông tin tình ái của Sơn Tùng M-TP, người mà cô đặc biệt yêu mến.

Với những khán giả theo dõi H’Hen Niê sẽ biết rõ người cô mến mộ trong showbiz Việt là Sơn Tùng M-TP. Chính vì thế, phản ứng của H’Hen Niê khi Sơn Tùng vướng vào drama chia tay bạn gái tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm vì có "trà xanh" cũng được nhiều người quan tâm.

Sau nhiều ngày không đề cập đến chuyện của Sơn Tùng, rạng sáng ngày 24/1, H’Hen Niê đã đăng tải lại đoạn chia sẻ được cho là do giọng ca gốc Thái Bình gửi bạn gái và bàn luận: "Nghe từng câu từng chữ mà rớt nước mắt. Ừ, duyên phận. Thương". Dường như, cũng giống như các Sky (FC Sơn Tùng), H’Hen Niê lên tiếng động viên và tôn trọng mọi quyết định của người trong cuộc giữa lúc drama diễn biến ngày càng phức tạp.

Fan cứng H’Hen Niê rớt nước mắt khi idol Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm vướng drama tan vỡ vì “trà xanh” - Ảnh 2.

Phản ứng của H’Hen Niê khi idol Sơn Tùng vướng ồn ào tình ái "căng đét"

Fan cứng H’Hen Niê rớt nước mắt khi idol Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm vướng drama tan vỡ vì “trà xanh” - Ảnh 3.

Phát ngôn của Sơn Tùng đang gây xôn xao khắp các hội nhóm bàn chuyện showbiz

Fan cứng H’Hen Niê rớt nước mắt khi idol Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm vướng drama tan vỡ vì “trà xanh” - Ảnh 4.

Nàng hậu không bàn tán quá nhiều mà tỏ ra thông cảm cho người trong cuộc

Trước đó, H’Hen Niê thường xuyên công khai ủng hộ Sơn Tùng M-TP, cô không ngần ngại gọi giọng ca gốc Thái Bình là thần tượng
Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcFan mỏi mắt soi Triệu Lệ Dĩnh trong ảnh kỷ niệm Hữu Phỉ, sẵn truy ra luôn lý do ‘ẩn thân’ của chị đẹp?
Bài tiếp theoHết Lisa lại đến Jennie đăng hình diễn tập khiến fan không khỏi nhớ nhung BLACKPINK, muốn ‘tua nhanh’ đến ngày diễn ra concert
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận