Hiền Hồ – Vũ vừa có màn kết hợp mash-up loạt hit ballad quá hay, netizen phải thốt lên: ‘Độ sát thương tăng 100 lần’

0
25

Màn kết hợp giữa Hiền Hồ và Vũ trong chương trình đón giao thừa mới đây đã chạm cảm xúc người nghe.

Vừa qua bên cạnh chương trình Táo Quân thì Sóng 22 cũng là một trong những sự kiện trong đêm giao thừa được nhiều người mong chờ. Trong đó, màn kết hợp lần đầu giữa Vũ và Hiền Hồ đang được dân mạng thi nhau chia sẻ.

Cụ thể trong chương trình, cả hai mang đến cho khán giả loạt ca khúc Người Yêu Cũ – Bước Qua Nhau – Sài Gòn Đau Lòng Quá. Đặc biệt, bản hit Bước Qua Nhau tạo nên trend "nhìn sang trái" được kết hợp giữa hai giọng hát Vũ – Hiền Hồ đã làm người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Người Yêu Cũ – Bước Qua Nhau – Sài Gòn Đau Lòng Quá – Hiền Hồ x Vũ

Hiền Hồ và Vũ có màn kết hợp cùng nhau trong chương trình Sóng 22

Hiền Hồ và Vũ đều là hai giọng ca có thế mạnh về ballad. Một người sở hữu tông giọng cao như Hiền Hồ khi kết hợp với giọng nam trầm như Vũ lại tạo nên một bản nhạc hoà quyện và chạm cảm xúc người nghe. Ngay sau khi phần kết hợp lên sóng, nhiều người đã như muốn "vỡ vụn" khi nghe màn song ca của cả hai.

Có người còn khẳng định khi Hiền Hồ – Vũ kết hợp thì độ "sát thương" như muốn tăng thêm 100 lần. Mặt khác, giọng hát Hiền Hồ trong phần hát live này đã thực sự chinh phục được nhiều khán giả khi tại Sóng 2021, cô cũng từng gây ấn tượng mạnh khi song ca cùng Quân A.P với ca khúc Bông Hoa Đẹp Nhất.

Hiền Hồ kết hợp Vũ được đánh giá là độ sát thương tăng lên 100 lần

Cả hai đã mang đến tiết mục trọn vẹn cho khán giả

Hiền Hồ - Vũ vừa có màn kết hợp mash-up loạt hit ballad quá hay, netizen phải thốt lên: Độ sát thương tăng 100 lần - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng thừa nhận bị "sát thương" khi nghe bản song ca giữa Hiền Hồ – Vũ

Hiền Hồ - Vũ vừa có màn kết hợp mash-up loạt hit ballad quá hay, netizen phải thốt lên: Độ sát thương tăng 100 lần - Ảnh 6.

Sự kết hợp nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ

Hiền Hồ - Vũ vừa có màn kết hợp mash-up loạt hit ballad quá hay, netizen phải thốt lên: Độ sát thương tăng 100 lần - Ảnh 7.

Có bình luận còn khẳng định đôi chỗ Hiền Hồ còn lấn át Vũ

https://kenh14.vn/hien-ho-vu-ket-hop-the-hien-hit-nhin-sang-trai-netizen-thot-len-do-sat-thuong-tang-100-lan-20220201085544539.chn

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcTáo Quân 2022: Đủ hết từ trend xương khớp ‘tóp tóp’, đại hội nhạc chế thiếu nhi đến ‘quay sang trái’ và nhiều hơn thế nữa!
Bài tiếp theoKarik đăng ảnh với B Ray nhưng ẩn ý 2 chữ “sân si” và “lười nhác”?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận