Hoa hậu Cộng hòa Dominica: ‘Thiên Ân nhạy cảm’

0
18

TPO – Jearmanda Ramos – Hoa hậu Hòa bình Cộng Hòa Dominica 2022 – cho biết Thiên Ân khóc nhiều sau khi out top 10. Dù tiếp xúc không nhiều, cô cảm nhận đại diện Việt Nam là người chân thật và có tâm hồn đẹp.

Khi tương tác với người hâm mộ trên trang cá nhân, người đẹp Jearmanda Ramos – Hoa hậu Hòa bình Cộng Hòa Dominica 2022 – được fan hỏi cảm nghĩ về Đoàn Thiên Ân – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Jearmanda Ramos cho biết cô có cơ hội trò chuyện với Thiên Ân sau khi ban tổ chức công bố Top 10. Thiên Ân nhạy cảm, khóc nhiều vì kết quả không như mong đợi.

"Đại diện Việt Nam rất tuyệt vời. Cuối cùng tôi cũng có cơ hội trò chuyện với cô ấy. Tôi thấy cô ấy khóc nhiều, nhạy cảm vì không được vào top 10. Tôi có khuyên Ân vài câu và khẳng định rằng cô ấy là người tốt và có trái tim ấm áp", Jearmanda Ramos nói.

Hoa hậu Cộng hòa Dominica: Thiên Ân nhạy cảm - Ảnh 2.
Hoa hậu Cộng hòa Dominica: Thiên Ân nhạy cảm - Ảnh 3.

Ảnh Jearmanda Ramos và Thiên Ân tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022

Do không có nhiều cơ hội trò chuyện, Jearmanda Ramos không thể đánh giá nhiều về Thiên Ân. Nhưng trong giây phút đó, Hoa hậu Hòa bình Cộng Hòa Dominica 2022 thấy đại diện Việt Nam chân thật và có tâm hồn đẹp.

Cả Jearmanda Ramos và Thiên Ân đều out top 10 dù trước đó được đánh giá cao. Giống với Thiên Ân, việc đại diện Cộng hòa Dominica không thể bước vào vòng thuyết trình khiến người hâm mộ khó hiểu.

Jearmanda Ramos năm nay 22 tuổi và có chiều cao đến 1,85 m. Cô có bằng cử nhân Kinh doanh quốc tế và là người sáng lập Quỹ Juntos – tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ trẻ em gặp khó khăn. Ngoài ra, cô còn kinh doanh bất động sản.

Hoa hậu Cộng hòa Dominica: Thiên Ân nhạy cảm - Ảnh 4.
Hoa hậu Cộng hòa Dominica: Thiên Ân nhạy cảm - Ảnh 5.

Vẻ nóng bỏng của đại diện Cộng hòa Dominica

Trước khi bước vào trận chiến Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Jearmanda Ramos được nhận định là đối thủ mạnh. Ngoài chiều cao, sắc vóc ấn tượng, cô luôn được đánh giá cao vì luôn thể hiện tốt.

Ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 thuộc về đại diện Brazil. Đây được xem là kết quả xứng đáng. Song, hai ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2 lần lượt thuộc về đại diện Thái Lan và Indonesia khiến nhiều người không hài lòng vì cả hai không giỏi tiếng Anh. Nhiều người cho rằng ông Nawat – chủ tịch cuộc thi ưu ái quốc gia đăng cai và nước chủ nhà.

Sau đêm chung kết, đại diện Mauritius từ bỏ danh hiệu Á hậu 5. Ông Nawat sau đó trao lại danh hiệu này cho người đẹp Philippines. Do những lùm xùm xung quanh, trang chính thức của Miss Grand International giảm từ 6,5 triệu người theo dõi xuống còn 4,1 triệu lượt.

Bài trướcCheck-in hoa súng nở rộ rực rỡ tại dòng suối xinh đẹp ở vùng ngoại thành Hà Nội
Bài tiếp theoHội bạn thân của Hà Tăng: Toàn mỹ nhân và Hoa hậu, có nguyên tắc đặc biệt
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận