Hoa hậu Đỗ Hà chính thức lên tiếng về việc ít dự sự kiện, phía công ty nói gì?

0
6

“Tôi mong mọi người thông cảm cho tôi, chị Dung và công ty, đừng nói những vấn đề đi xa quá so với câu chuyện thực tế”, Hoa hậu Đỗ Hà nhấn mạnh.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 khi mới 19 tuổi, Đỗ Hà là một trong những mỹ nhân được người hâm mộ dành sự chú ý đặc biệt. Sau thành tích top 13 Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Hà ít xuất hiện trong các sự kiện so với các mỹ nhân khác. Chính vì lí do này, nhiều tin đồn không hay về mối quan hệ giữa Hoa hậu Việt Nam 2020 và phía công ty chủ quản liên tục bị lan truyền.

Trước vấn đề này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trực tiếp lên tiếng vào chiều ngày 17/11. Cụ thể, Đỗ Hà giải thích lý do vắng mặt như sau: "Thời gian gần đây lịch học của tôi khá dày. Từ lúc đi thi Hoa hậu Việt Nam, tôi đã bị ảnh hưởng một vài môn, đến khi tập luyện đi thi Miss World lần 1 cũng đã hoãn thi một học kỳ. Đến lần thứ 2 dù đi vài ngày nhưng việc học cũng bị ảnh hưởng phần nào đó. Tôi đang phải học lại và thi tiếp mấy môn của kì trước nên số lượng môn học tăng khủng khiếp.

Tôi tin ai đang học Đại học có thể hiểu một kỳ thi 5-7 môn là rất nhiều rồi nhưng đối với tôi là tôi thi gấp đôi, gấp ba các bạn. Đôi khi tôi thấy rất bất lực giữa việc đi học và đi làm. Có những sự kiện rất quan trọng, mình bỏ cũng không bỏ được còn nghỉ học thì lại thấy rất có lỗi. Thế nến, khi rơi vào tình huống đó tôi rất khó xử".

Hoa hậu Đỗ Hà chính thức lên tiếng về việc ít dự sự kiện, phía công ty nói gì? - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Hà thừa nhận bản thân gặp áp lực khi phải cân bằng giữa việc học và đi làm. Chính vì thế, nàng hậu ưu tiên cho việc học văn hoá ở trường

Ngoài ra, Đỗ Hà cũng thẳng thắn nêu rõ quan điểm về việc học tập và làm việc trong thời gian đương nhiệm: "Tôi đang ở tuổi ăn tuổi học, việc chạy show khi hết nhiệm kỳ tôi vẫn có thể chạy show được. Nhưng nếu bây giờ nếu tôi không đến lớp để kết thúc việc học thì tôi sẽ bị trễ so với các bạn. Lúc đó tôi sợ mọi người lại bảo là Hoa hậu thi rớt môn hoặc Hoa hậu ra trường muộn so với các bạn thì sự việc lại càng tệ hơn so với việc bây giờ tôi ít xuất hiện ở sự kiện.

Tôi biết Hoa hậu sẽ được chú ý nhất trong thời gian đương nhiệm nhưng sau nhiệm kỳ tôi vẫn có thể hoạt động tiếp được mà. Sau nhiệm kỳ tôi vẫn có thể đi sự kiện, đâu nhất thiết vì phải đi sự kiện mà bỏ bê việc học lúc này. Tôi mong mọi người thông cảm cho tôi, chị Dung và công ty, đừng nói những vấn đề đi xa quá so với câu chuyện thực tế".

Hoa hậu Đỗ Hà chính thức lên tiếng về việc ít dự sự kiện, phía công ty nói gì? - Ảnh 3.

Đỗ Hà mong người hâm mộ thông cảm vì ít xuất hiện trong thời gian qua

Sau khi Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng nói rõ sự việc thì bà Phạm Kim Dung cũng khẳng định mối quan hệ giữa nàng hậu và công ty rất bình thường. "Bà trùm Hoa hậu" đã trực tiếp trao đổi với phụ huynh của Đỗ Hà và ủng hộ mọi quyết định từ phía nàng hậu và gia đình.

Bà Phạm Kim Dung cho biết mỗi khi có sự kiện sẽ báo vào nhóm chung có tất cả các nàng hậu, các bạn sẽ sắp xếp và báo có tham dự được hay không. Và nguyên tắc công ty không ép hay bắt buộc bất kì ai, trừ những sự kiện có cam kết với khách hàng về sự có mặt của nghệ sĩ.

Ngoài ra, bà Phạm Kim Dung nói nguyên nhân lựa chọn Hoa hậu Bảo Ngọc làm ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 thay vì đương kim Hoa hậu Đỗ Hà. Cụ thể, bà Phạm Kim Dung chia sẻ: "Đối với Hoa hậu Việt Nam, các bạn đương kim sẽ không làm giám khảo bởi đêm Chung kết các bạn cần nhiều thời gian cho các màn xuất hiện.

Chỉ duy nhất 2018, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo vì trong hoàn cảnh lúc đó thì ban tổ chức đã phải trao đổi rất kỹ lưỡng. Tiểu Vy cũng không làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 mà làm giám khảo của Miss World Vietnam. Chắc chắn nếu sang năm Hoa hậu Việt Nam 2024 tổ chức thì Đỗ Hà sẽ là một trong những giám khảo, tôi mong mọi người hiểu điều này".

Hoa hậu Đỗ Hà chính thức lên tiếng về việc ít dự sự kiện, phía công ty nói gì? - Ảnh 4.

Bảo Ngọc được chọn lựa là giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2022

Về sự việc này, trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam từng nói trong họp báo: "Chúng tôi mời những người có uy tín và được công chúng mến mộ tại thời điểm cuộc thi diễn ra, trong đó có đương kim Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Bảo Ngọc là người trẻ tuổi nhưng cô có trình độ và kinh nghiệm, từ học vấn, tiếng Anh đến ứng xử.

Bảo Ngọc đã thể hiện ưu thế vượt trội so với các thí sinh khác trong các đêm chung kết Miss World Vietnam 2022, Miss Intercontinental 2022. Nhiều người nói Bảo Ngọc thiếu kinh nghiệm nhưng tôi nghĩ là không. Tuy chưa tốt nghiệp đại học, Bảo Ngọc đã trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Việt Nam 2020, Miss World Vietnam 2022, Miss Intercontinental 2022 với nhiều thử thách, thậm chí khắc nghiệt. Cô ấy chắc chắn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm".

Bài trướcCông an TP HCM phát hiện điểm ăn chơi tập thể ở Bình Chánh
Bài tiếp theoHết cảnh rồng rắn xếp hàng, người Hà Nội chỉ mất 3 phút đổ đầy bình xăng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận