Hoa hậu Ngọc Châu kể câu chuyện của mẹ ruột tại đấu trường Miss Universe 2022

0
8

Ngoài các kỹ năng cần thiết, Ngọc Châu tiết lộ đã chuẩn bị sẵn hình ảnh của đại diện Việt Nam năm nay tại Miss Universe 2022.

Đại diện quốc gia tham gia Miss Universe, các người đẹp luôn có sẵn cho mình những câu chuyện cá nhân để kể cho ban giám khảo ở vòng phòng vấn kín. Đây cũng là dấu ấn đặc trưng giúp ban tổ chức, giới truyền thông nhớ đến một cô gái ở cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn và danh giá nhất hành tinh.

Vừa qua, Hoa hậu Ngọc Châu đã trở thành khách mời trong một talkshow. Tại đây, đại diện Việt Nam đã có dịp chia sẻ nhiều hơn về hành trình chuẩn bị cho Miss Universe 2022. Khi được MC hỏi về hình tượng phụ nữ mong muốn đại diện và bảo vệ ở cuộc thi năm nay, nàng Hậu cho biết cô chọn hình ảnh của một người mẹ đơn thân chăm sóc con.

Hoa hậu Ngọc Châu kể câu chuyện của mẹ ruột tại đấu trường Miss Universe 2022 - Ảnh 1.

"Tôi lớn lên trong một gia đình thiếu vắng tình thương của bố từ rất sớm và mẹ tôi là một người mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con. Do đó tôi mong muốn giúp đỡ những người phụ nữ đơn thân trong hoàn cảnh khó khăn phải chăm sóc và nuôi dưỡng các con trưởng thành. Tôi hy vọng mình sẽ tạo ra một quỹ chuyên hỗ trợ cho những đối tượng là phụ nữ đơn thân", Miss Universe Vietnam 2022 chia sẻ.

Trước khi trở thành Hoa hậu, Ngọc Châu đã trải qua tuổi thơ cơ cực. Ba mất sớm, một mình mẹ cô phải làm lụng vất vả để nuôi anh chị em cô khôn lớn. Chính hoàn cảnh khó khăn của gia đình tạo động lực cho Ngọc Châu luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Hoa hậu Ngọc Châu kể câu chuyện của mẹ ruột tại đấu trường Miss Universe 2022 - Ảnh 2.

Mẹ Ngọc Châu một mình nuôi các con khôn lớn. Bà luôn có mặt trong những đêm thi quan trọng của con gái.

Thời đi học, Ngọc Châu vì muốn tiết kiệm chi phí đã thuê trọ trong một căn phòng chật hẹp ở cùng bạn bè. Mẹ cô bận mưu sinh nên phải thường xuyên thức khuya dậy sớm để làm việc. Thậm chí, suốt 4 năm nữ người mẫu học đại học, mẹ Ngọc Châu chưa từng lên Sài Gòn thăm cô lần nào vì không dám bỏ dở công việc và sợ tốn kém.

Hoa hậu Ngọc Châu kể câu chuyện của mẹ ruột tại đấu trường Miss Universe 2022 - Ảnh 3.

Ngọc Châu giàn giụa nước mắt khi nói về hoàn cảnh gia đình.

Trong một chương trình truyền hình cách đây khá lâu, Ngọc Châu đã không kìm được nước mắt khi nhắc đến mẹ và chia sẻ về hoàn cảnh của bản thân: "Lúc đi thi Đại học, chị Hai là người đưa em đi vì mẹ phải ở nhà lo việc nhà. Bản thân em cũng hiểu hoàn cảnh gia đình mình như thế nào, nên em không trách móc, đòi hỏi hay so sánh mẹ với mẹ của bạn bè.

Cuộc sống của em gặp khá nhiều khó khăn, nhưng với tính cách độc lập của bản thân nên em không muốn chia sẻ với ai. Thậm chí, có lúc em từng nghĩ nếu mình không thi người mẫu chắc hẳn cuộc sống sẽ khác đi rất nhiều, em có thể vô tư chơi với bạn bè, cũng như tốt nghiệp đúng hạn. Xong rồi em suy nghĩ lại, lúc đi thi mẹ là người không cho mình đi thi, mình đã phải chứng minh và thuyết phục mẹ ra sao mà bây giờ mình lại có ý nghĩ ngược lại như vậy. Và em hiểu rằng, con đường này là do em chọn nên em phải cố gắng cho tới cùng".

Bài trướcSaigon Express – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại TP.HCM
Bài tiếp theoVictoria Beckham, Bella Hadid hối hận vì phẫu thuật thẩm mỹ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận