Hoa hậu vừa nhảy lầu tự tử từng muốn trao tặng 1 giải thưởng đặc biệt cho Hoàng Thùy tại Miss Universe!

0
23

Hoàng Thùy từng nhận được nhiều lời khen của Hoa hậu này.

Thông tin Hoa hậu Mỹ Cheslie Kryst – top 10 Miss Universe 2019 nhảy lầu tự tử ngay ngày cuối cùng của tháng 1/2022 đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Đặc biệt, những người bạn cùng thi với Cheslie đã gửi niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi bất ngờ của nàng hậu.

Hoa hậu vừa nhảy lầu tự tử từng muốn trao tặng 1 giải thưởng đặc biệt cho Hoàng Thùy tại Miss Universe! - Ảnh 1.

Hoàng Thùy chia sẻ trước sự ra đi của người bạn thi chung: "An nghỉ nhé, bạn của tôi. Bạn luôn luôn vui vẻ & mạnh mẽ. Tôi không thể tin được. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về bạn và những gì bạn mang đến cuộc sống này"

Á hậu Hoàng Thùy cũng không tránh khỏi bàng hoàng. Còn nhớ vào năm 2019, Hoa hậu Mỹ cho rằng Hoàng Thùy rất xứng đáng với một giải thưởng không có trong khuôn khổ cuộc thi. "Nếu chúng ta có giải thưởng ‘Phong cách thời trang ấn tượng nhất’, nó sẽ thuộc về Miss Vietnam – Hoàng Thùy", Cheslie chia sẻ.

Trong mắt mỹ nhân tóc xù, Hoàng Thùy luôn xuất hiện như một nữ hoàng, thời thượng và ấn tượng. Cô không quên tổng hợp hẳn 1 clip về nhiều bộ trang phục mà Hoàng Thùy diện tại Miss Universe 2019 để chứng minh cho những gì mình nói.

Clip Hoa hậu Mỹ khen ngợi gu ăn mặc của Hoàng Thùy

Trước đó, Cheslie từng khen nức nở gu ăn mặc của Hoàng Thùy tại cuộc thi: "Đại diện Việt Nam lúc nào cũng lộng lẫy và tỏa sáng. Đẹp từ lúc diễn tập cho đến các sự kiện chung. Mình thật sự không biết cô ấy đã chuẩn bị bao nhiêu bộ đồ đến với Miss Universe?".

https://kenh14.vn/hoa-hau-vua-nhay-lau-tu-tu-tung-muon-trao-tang-1-giai-thuong-dac-biet-cho-hoang-thuy-tai-miss-universe-20220131103205.chn

Nguồn: Internet

Bài trướcGóc trong sáng: Bàn tay Minh Hằng đẹp thế nhỉ!
Bài tiếp theoKarik gây bão cõi mạng với 7749 biểu cảm độc nhất vô nhị, đến Wowy cũng không hiểu nổi!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận