Hoà Minzy – Hiền Hồ sẽ có màn ‘đọ giọng’ nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra?

0
50

Dàn nghệ sĩ đình đám Hoà Minzy, Hiền Hồ, Wowy, MCK, WEAN,… đã có buổi tổng duyệt cho đêm Gala WeChoice Awards 2020 với rất nhiều điều thú vị đang chờ đón.

Hôm nay, Gala WeChoice Awards 2020 sẽ chính thức diễn ra, hứa hẹn một đêm sự kiện bùng nổ của cảm xúc, của những câu chuyện đầy nhân văn cùng những màn trình diễn "đỉnh của chóp" từ dàn sao Vpop.

Trong ngày 21/1, các nghệ sĩ trong dàn line-up WeChoice Awards đều đã có mặt tại sân khấu để tiến hành tổng duyệt chương trình. AMEE, Hoàng Dũng, Quân A.P, cùng dàn rapper Ricky Star, MCK, WEAN, và Lăng LD đều có mặt. Nhưng đáng chú ý hơn cả là đoạn clip hé lộ Hiền Hồ và Hoà Minzy sẽ lần đầu tiên kết hợp mang đến rất nhiều điều bất ngờ.

Hoà Minzy – Hiền Hồ "đọ giọng" bên bàn tiệc đầy bí ẩn, "ủ mưu" gì đây?

Là 2 giọng ca nữ thực lực nổi bật của Vpop, việc Hoà Minzy và Hiền Hồ cùng đứng chung trên sân khấu khiến khán giả vô cùng mong chờ. Trong buổi tổng duyệt Gala WeChoice, Hoà Minzy và Hiền Hồ ngồi đối diện với nhau trên một bàn tiệc đầy bí ẩn như đang "bàn mưu tính kế" gì đấy? Khuôn mặt của 2 cô nàng lộ vẻ đăm chiêu, lộ vẻ đồng cảm hơn là đối đầu?

Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 2.

Hiền Hồ cá tính, Hoà Minzy trẻ trung tại buổi tổng duyệt.

Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 3.

Cả hai chăm chú học lại lời bài hát trước khi trình diễn.

Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 4.
Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 5.

Biểu cảm rất đáng yêu từ Hoà Minzy

Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 6.

Bàn tiệc đầy bí ẩn của cả hai, liệu cả hai "ủ mưu" gì đây?

Bên cạnh đó, một đoạn clip hậu trường ghi lại sân khấu tổng duyệt của Hoà Minzy và Hiền Hồ càng khiến khán giả tò mò. Trên bối cảnh chính là một tấm poster mang hơi hướng retro, cả hai cùng xuất hiện và có thêm một người đàn ông lịch lãm xen giữa, liệu có phải "drama" về cuộc tình tay ba như trong 2 MV của 2 nữ ca sĩ sẽ được tái hiện?

Tại buổi tổng duyệt, cả hai đều chưa "bung xoã" hết khả năng, thế nên nội dung thực sự của màn trình diễn là gì vẫn chưa thể hiểu rõ. Nhưng chắc chắn 1 điều rằng, tại Gala WeChoice năm nay, khán giả chắc chắn sẽ được chứng kiến "màn đọ giọng" đáng nhớ của Hoà Minzy và Hiền Hồ!

Hoà Minzy và Hiền Hồ hoà giọng tại sân khấu tổng duyệt WeChoice Awards 2020

Và dàn sao Vpop miệt mài tập luyện cho những phút giây thăng hoa

AMEE, Hoàng Dũng, Quân A.P, Ricky Star cũng đã có buổi tổng duyệt trong ngày 21/1. Trong trang phục vô cùng đơn giản, AMEE vẫn toát lên vẻ đáng yêu trong khi Quân A.P – Hoàng Dũng không cách nào giấu nổi vẻ đẹp "nam thần". Ricky Star cũng giữ được sự tinh nghịch của anh chàng khiến bầu không khí buổi tổng duyệt thêm vui vẻ.

Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 8.

Cả 4 nghệ sĩ chăm chú theo dõi những chỉ dẫn từ Tổng Đạo diễn Việt Tú.

Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 9.

AMEE "trêu đùa" với Hoàng Dũng bên cạnh chiếc xích đu

Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 10.

Trong một khung hình, có thể thấy AMEE được treo dây ngồi vắt vẻo trên cao. Liệu sẽ có màn đu bay hoành tráng?

Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 11.

AMEE dù ở góc độ nào cũng luôn giữ vẻ trong sáng và hồn nhiên

Sự đổ bộ của dàn rapper trẻ MCK, WEAN, Ricky Star, Lăng LD khiến bầu không khí buổi tổng duyệt thêm vui vẻ. Nếu như MCK đại diện cho Northside, WEAN đại diện cho Southside thì Ricky Star – Lăng LD thay mặt các anh em Westside trong làng Hip-hop cùng góp mặt trên sân khấu WeChoice Awards 2020.

Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 12.
Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 13.
Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 14.
Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 15.

MCK cực "swag" trong buổi tổng duyệt

Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 16.

WEAN cực "ngầu" với áo ba lỗ đầy nam tính!

Sự xuất hiện của Wowy khiến bầu không khí sự kiện thêm phần vui vẻ bởi sự thân thiện và hài hước của vị HLV Rap Việt. "Lão Đại" mang đến sân khấu tổng duyệt một không khí đậm chất đường phố với sự xuất hiện của rất đông các trẻ em phụ hoạ.

Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 17.
Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 18.
Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 19.
Hoà Minzy - Hiền Hồ sẽ có màn đọ giọng nổi da gà tại Gala WeChoice: Bàn tiệc bí ẩn, 1 chàng trai và điều gì sẽ xảy ra? - Ảnh 20.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn

Bài trướcThiều Bảo Trâm vừa xoá hết hình cũ, Hải Tú bỗng ‘đào’ lại ảnh của Sơn Tùng từ năm 2012 với hành động trái ngược?
Bài tiếp theoHé lộ tạo hình của Chí Trung – Vân Dung – Quang Thắng trong Táo Quân 2021!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận