Hoà Minzy như người tí hon lọt thỏm giữa dàn hậu Miss Universe ở gala WeChoice 2020: Chân dài tới nách là có thật!

0
14

Hoà Minzy tiếp tục có màn đọ dáng cực lầy lội bên cạnh Hoàng Thuỳ, H’Hen Niê, Khánh Vân và Võ Hoàng Yến dù sở hữu chiều cao hạn chế.

Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn trong Vbiz nhưng không ít lần Hoà Minzy khiến fan muốn "rớt nước mắt" với những màn đọ dáng cùng dàn chân dài trứ danh. Điển hình như trong đêm Gala WeChoice Awards 2020, nữ ca sĩ đã bất chấp đứng chung khung hình giữa loạt nàng hậu, chân dài đình đám gồm H’Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Khánh Vân, Võ Hoàng Yến.

Trong clip ghi lại khoảnh khắc này, Hoà Minzy khiến fan "khóc thành tiếng" vì trông nữ ca sĩ chẳng khác người tí hon lọt thỏm giữa những mỹ nhân có chiều cao cực khủng. Trên thực tế, Hoà Minzy chỉ sở hữu chiều cao 1m55 còn Hoàng Thuỳ đã vượt ngưỡng 1m77, Khánh Vân 1m75, riêng "chị đại" Võ Hoàng Yến đã sương sương 1m84 nên tình huống chân dài đến nách này là điều khá dễ hiểu.

Clip: Hoà Minzy tự tin đọ dáng giữa dàn nàng hậu "chân dài tới nách"

Nữ ca sĩ cũng không nhịn nổi cười khi bị lọt thỏm giữa dàn chân dài trứ danh

Clip tấu hài cực mạnh: Hoà Minzy bất chấp đọ dáng với dàn chân dài trứ danh Vbiz, nhìn cảnh lọt thỏm như người tí hon mà... rớt nước mắt - Ảnh 4.

Và đây là kết quả của màn đọ dáng có 1-0-2 tại WeChoice Awards 2020

Clip tấu hài cực mạnh: Hoà Minzy bất chấp đọ dáng với dàn chân dài trứ danh Vbiz, nhìn cảnh lọt thỏm như người tí hon mà... rớt nước mắt - Ảnh 5.

Trước đó nữ ca sĩ nhiều lần rơi vào tình huống tương tự khi đứng cạnh HH Tiểu Vy với chiều cao 1m74

Clip tấu hài cực mạnh: Hoà Minzy bất chấp đọ dáng với dàn chân dài trứ danh Vbiz, nhìn cảnh lọt thỏm như người tí hon mà... rớt nước mắt - Ảnh 6.

Hay lọt thỏm giữa Khánh Vân và Kim Duyên thế này

Ảnh: BTC, Facebook nhân vật

Bài trướcChùm ảnh: Khi những ‘chiếc chiếu mới’ trổ tài thiết kế và khiến cư dân mạng chán không thốt nổi nên lời
Bài tiếp theoQuiz: Nhớ mặt đọc tên dàn idol Kpop qua loạt outfit sân khấu huyền thoại, bộ của Jennie và Joy nhìn phát là biết liền
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận