Hóa ra ‘bà tổ ngành spoil’ Jennie ám chỉ Rosé diễn bài solo trong concert từ trước, mãi mới bị phát hiện vì ‘thủ đoạn’ quá tinh vi?

0
65

Jennie “thả thính” về sân khấu solo đầu tiên của Rosé ngay từ ngày diễn tập, thế nhưng khi fan nhận ra thì đã quá muộn màng…

Jennieđược mệnh danh là "bà tổ ngành spoil" vì cô thường xuyên tiết lộ tình hình comeback của BLACKPINK qua cử chỉ, lời nói hoặc bài đăng trên trang cá nhân. Đến khi Rosé debut solo, nữ idol cũng hăng hái giúp cô em tung hint cực mạnh, đáng tiếc là không phải ai cũng nhận ra ẩn ý của cô nàng.

Hóa ra bà tổ ngành spoil Jennie ám chỉ Rosé diễn bài solo trong concert từ trước, mãi mới bị phát hiện vì thủ đoạn quá tinh vi? - Ảnh 1.

"Bà tổ ngành spoil" tái xuất khi Rosé debut solo

Ngày 23/1, Jennie đăng ảnh tập luyện cho concert online The Show của BLACKPINK lên Instagram cá nhân kèm chú thích: "Diễn tập đây diễn tập đây, Anna đang chuẩn bị cho show diễn ngày 31/1 với YouTube". Bên cạnh những bức hình selfie và vật dụng của Jennie, nữ idol còn đính kèm ảnh chụp bông hoa hồng.

Hóa ra bà tổ ngành spoil Jennie ám chỉ Rosé diễn bài solo trong concert từ trước, mãi mới bị phát hiện vì thủ đoạn quá tinh vi? - Ảnh 2.

Bông hoa hồng Jennie đăng kèm trong loạt ảnh diễn tập concert

Ai cũng nghĩ Jennie khoe tình hình BLACKPINK diễn tập trước thềm concert và tự gọi mình là Anna (nhân vật trong phim hoạt hình Frozen). Tuy nhiên, khi đào lại video BLACKPINK mặc đồ nhân vật Frozen nhảy How You Like That, Rosé mới là người cosplay công chúa Anna. Do đó, rất có thể Jennie mượn tên Anna để nhắc tới Rosé, ám chỉ cô nàng đang chuẩn bị cho tiết mục solo trong concert ngày 31 sắp tới.

Hóa ra bà tổ ngành spoil Jennie ám chỉ Rosé diễn bài solo trong concert từ trước, mãi mới bị phát hiện vì thủ đoạn quá tinh vi? - Ảnh 3.

Rosé đóng giả nhân vật Anna khi nhảy How You Like That

BLACKPINK – How You Like That Dance Practice (Frozen Ver.)

Nhiều người còn phát hiện bông hoa hồng mà Jennie đăng na ná với đạo cụ xuất hiện ở cuối video teaser của Rosé. Có khả năng cô đã xuất hiện tại trường quay để ủng hộ cô em cùng nhóm, chụp hình bông hoa trong cảnh quay để nhắc đến tiết mục solo của Rosé.

Hóa ra bà tổ ngành spoil Jennie ám chỉ Rosé diễn bài solo trong concert từ trước, mãi mới bị phát hiện vì thủ đoạn quá tinh vi? - Ảnh 5.

Bông hóa trên Instagram của Jennie chính là đạo cụ trong teaser video của Rosé?

Rosé – Coming Soon Teaser

Sau khi YG thông báo Rosé lần đầu diễn ca khúc solo trong concert The Show, những chi tiết mà Jennie cài cắm trong bài đăng bỗng trở nên vô cùng có lý. Chỉ có điều là cô "thả thính" tinh vi quá, bảo sao đến giờ fan mới nhận ra là nữ idol ám chỉ tới sân khấu của cô em.

Hóa ra bà tổ ngành spoil Jennie ám chỉ Rosé diễn bài solo trong concert từ trước, mãi mới bị phát hiện vì thủ đoạn quá tinh vi? - Ảnh 7.

Tưởng Jennie khoe tình hình tập concert, ai ngờ cô tung hint cho tiết mục solo của Rosé hết sức tinh vi!

Màn spoil của Jennie lại càng thuyết phục vì từ trước đến nay, nữ idol toàn đem đến "thính thơm". Năm 2017, cô từng tung hint công phu đến nỗi xếp các từ đầu tiên ở phần chú thích bài đăng Instagram thành tên tiếng Hàn của bài hát As If It’s Your Last.

Jennie còn dùng icon để tiết lộ về ca khúc Sour Candy (kết hợp cùng Lady Gaga) và Ice Cream (hát chung với Selena Gomez), đọc tên bài How You Like That qua khẩu hình,… Không biết từ giờ cho đến lúc Rosé chính thức solo, cô nàng còn giúp người em thân thiết "thả thính" gì nữa không đây!

Nguồn: FB – Ảnh chụp màn hình, Internet – Video: YouTube

Bài trướcNetizen ấn tượng với sân khấu Hip-hop của bộ tứ MCK, WEAN, Lăng LD và Ricky Star: ‘Chứng kiến Northside và Southside kết hợp quá đỉnh’
Bài tiếp theoPhanh Lee khoe 6 thỏi son “ruột” màu siêu đẹp, chị em nên nghía để makeup tây tây như “phu nhân tổng tài”
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận