Hóa ra đây mới là nữ chính của ‘bom tấn cổ trang’ Hoàn Hồn: Tân binh diễn cực ổn, bỏ vai khi đã ghi hình

0
12

Dù đã tham gia ghi hình phim Hoàn Hồn nhưng tân binh này lại bỏ vai ngay sau ngày đầu tiên.

Hoàn Hồn là bộ phim cổ trang với 2 phần phim gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nữ diễn viên đảm nhận vai chính. Nếu phần 1, Jung So Min đã đảm nhận vô cùng xuất sắc vai diễn Mu Deok/Naksu/Bu Yeon thì sang tới phần 2, vào vai nữ chính lại là mỹ nhân tân binh Go Yoon Jung. Tranh cãi gay gắt là vậy nhưng nhiều khán giả không hề biết rằng, trước khi vai nữ chính thuộc về tay 2 mỹ nhân này thì đã có một cái tên khác từng được chọn để đảm nhận vai Mu Deok.

Đây mới là nữ chính của bom tấn cổ trang Hoàn Hồn: Tân binh ít kinh nghiệm diễn xuất, bỏ vai khi đã ghi hình - Ảnh 1.

Jung So Min

Đây mới là nữ chính của bom tấn cổ trang Hoàn Hồn: Tân binh ít kinh nghiệm diễn xuất, bỏ vai khi đã ghi hình - Ảnh 2.

Go Yoon Jung

Cái tên từng xuất hiện trong danh sách diễn viên Hoàn Hồn là tân binh Park Hae Eun. Thậm chí, cô đã từng xuất hiện trên phim trường, trong ngày bấm máy đầu tiên. Thế nhưng, chỉ sau 1 ngày, Park Hae Eun đột ngột "biến mất" khỏi đoàn phim, nhiều thông tin tiêu cực xoay quanh câu chuyện này, rằng tân binh Park bị "đuổi" vì diễn quá tệ. Trước cáo buộc này, đoàn phim nhanh chóng thanh minh, rằng sau 1 ngày ghi hình, họ nhận thấy Park Hae Eun không hợp vai, phía nữ diễn viên cũng tự nhận thấy vai nữ chính quá nặng với mình, họ đã thảo luận và đi đến phương án gấp rút tìm người thay thế. Và dù Jung So Min là người đến sau, nhập đoàn khi chuyện đọc kịch bản, chuẩn bị bối cảnh, phục trang đều đã hoàn thiện nhưng cô lại thể hiện vô cùng xuất sắc vai diễn Mu Deok/Naksu/Bu Yeon.

Đây mới là nữ chính của bom tấn cổ trang Hoàn Hồn: Tân binh ít kinh nghiệm diễn xuất, bỏ vai khi đã ghi hình - Ảnh 3.
Đây mới là nữ chính của bom tấn cổ trang Hoàn Hồn: Tân binh ít kinh nghiệm diễn xuất, bỏ vai khi đã ghi hình - Ảnh 4.

Park Hae Eun đã ghi hình Hoàn Hồn…

Đây mới là nữ chính của bom tấn cổ trang Hoàn Hồn: Tân binh ít kinh nghiệm diễn xuất, bỏ vai khi đã ghi hình - Ảnh 5.

Nhưng sau cùng nữ chính lại là Jung So Min

Khi nhìn những bức hình của Park Hae Eun trên phim trường, khán giả đều đồng loạt cho rằng việc cho bỏ vai là hoàn toàn thích hợp bởi gương mặt khá "non" của cô không thích hợp với "giao diện" của một Mu Deok mang trong mình linh hồn sát thủ. Dù mất đi cơ hội thử sức với Hoàn Hồn nhưng trong năm vừa qua, cô cũng có dịp xuất hiện ở bộ phim Adamas – đảm nhận vai phụ, điều thích hợp hơn với kinh nghiệm làm nghề còn khá ít ỏi của cô. Trong phim, cô vào vai Sun, một sát thủ với tâm lý bất ổn, có mối thù hằn với chính anh trai mình. Vai diễn này giúp cô được đánh giá rất cao, đáng tiếc Adamas lại không quá thành công về mặt danh tiếng nên độ phủ sóng của Park Hae Eun không tăng thêm là bao.

Đây mới là nữ chính của bom tấn cổ trang Hoàn Hồn: Tân binh ít kinh nghiệm diễn xuất, bỏ vai khi đã ghi hình - Ảnh 6.

Hiện tại, Park Hae Eun được cho là sắp tái xuất với vai chính trong bộ phim The Borrowed Body. Khá thú vị khi vai chính trong phim này cũng có một màn đánh tráo linh hồn, gần giống với nhân vật mà cô đã bỏ lỡ ở Hoàn Hồn. Hi vọng đây sẽ là cơ hội để cô khẳng định được năng lực của mình.

Đây mới là nữ chính của bom tấn cổ trang Hoàn Hồn: Tân binh ít kinh nghiệm diễn xuất, bỏ vai khi đã ghi hình - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Naver, tvN

Bài trướcTrấn Thành – Hari Won dạo này tình muốn xỉu: Phát ‘cẩu lương’ cạnh dàn sao đình đám ngay tại họp báo Nhà Bà Nữ!
Bài tiếp theoHòa Minzy mong tìm được người yêu sau khi chia tay bạn trai thiếu gia
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận