Hóa ra Việt Nam từng có phim ‘cung đấu cẩu huyết’ không kém gì Hoa ngữ, nhân vật còn na ná Diên Hi Công Lược mới ghê!

0
9

Đây cũng là một bộ phim được đánh giá rất cao vì mang tới câu chuyện vô cùng kịch tính, hấp dẫn.

Cách đây 7 năm, thời điểm những bộ phim cổ trang miền Tây đang gây sốt trên đài THVL, Lời Sám Hốicủa Nhật Kim Anh ra mắt và gây sốt suốt một thời gian dài. Đây là bộ phim gia đấu, xoay quanh những màn đấu đá giữa 5 bà vợ trong một gia đình danh gia vọng tộc ở đất Cần Thơ, với người chồng chung với ông hội đồng Vĩnh (Võ Hiệp) là người giàu có, tiếng tăm, vô cùng thủ đoạn, trăng hoa. Những tình tiết trong phim kịch tính, "cẩu huyết" tới độ được ví là phim cung đấu phiên bản quy mô gia đình của truyền hình Việt.

Hóa ra Việt Nam từng có phim cung đấu cẩu huyết không kém gì Hoa ngữ, nhân vật còn na ná Diên Hi Công Lược mới ghê! - Ảnh 1.

Xem phim, khán giả sẽ phải nổi da gà bởi những màn đấu đá, trả thù nhau vô cùng tàn nhẫn khiến một cô gái hiền lành như Lệ Hằng (Nhật Kim Anh) cũng phải hắc hóa, trở nên tàn độc, đầy dã tâm để bảo vệ mình. Năm bà vợ trong phim là năm sắc thái khác nhau, thậm chí còn khiến khán giả liên tưởng tới các phi tần trong Diên Hi Công Lược đình đám xứ Trung. Bà cả hiền lành, nhân hậu như Phú Sát Dung Âm, bà Hai là Cao quý phi gian xảo, độc ác, bà Ba tức Lệ Hằng là Nhàn phi vì quá khổ sở mà hắc hóa báo thù, bà Tư là Thuần phi thông minh, sắc sảo trong khi Mận thì không khác gì Ngụy Anh Lạc, từ người hầu của Lệ Hằng leo thẳng lên làm bà Năm quyền quý.

Hóa ra Việt Nam từng có phim cung đấu cẩu huyết không kém gì Hoa ngữ, nhân vật còn na ná Diên Hi Công Lược mới ghê! - Ảnh 2.
Hóa ra Việt Nam từng có phim cung đấu cẩu huyết không kém gì Hoa ngữ, nhân vật còn na ná Diên Hi Công Lược mới ghê! - Ảnh 3.

So với Nhàn phi của Diên Di Công Lược, Lệ Hằng của Lời Sám Hối thậm chí còn tàn độc hơn bởi mối thù hận của cô lớn hơn rất nhiều. Vốn dĩ Lệ Hằng sẽ trở thành em chồng của ông hội đồng Vĩnh nhưng vì thói trăng hoa, mê gái, ông Vĩnh đã lên kế hoạch đẩy em trai đi du học, khiến Lệ Hằng tưởng bản thân bị phản bội rồi ép cô cưới mình. Khi về nhà làm bà ba, Lệ Hằng bị chèn ép, hãm hại, sống không bằng chết. Khi biết người yêu không hề phản bội mình, Lệ Hằng chính thức hắc hóa, quyết tâm báo thù từng người trong nhà hội đồng. Cô mượn ma lực từ ma túy để điều khiển ông Vĩnh, khiến ông Vĩnh quyền cao chức trọng phải thoi thóp cầu xin mình. Cô làm cho chồng sống không bằng chết và cuối cùng là phải ký vào khế ước bán đất.

Hóa ra Việt Nam từng có phim cung đấu cẩu huyết không kém gì Hoa ngữ, nhân vật còn na ná Diên Hi Công Lược mới ghê! - Ảnh 4.
Hóa ra Việt Nam từng có phim cung đấu cẩu huyết không kém gì Hoa ngữ, nhân vật còn na ná Diên Hi Công Lược mới ghê! - Ảnh 5.
Hóa ra Việt Nam từng có phim cung đấu cẩu huyết không kém gì Hoa ngữ, nhân vật còn na ná Diên Hi Công Lược mới ghê! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcThi cử đến nơi mà Đỗ Hà lại chưa-cạo-lông-nách, thực hư thế nào?
Bài tiếp theoClip: Người đàn ông bị hàng ngàn chai rượu xếp trên kệ cao 8m chôn vùi
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận