Hoàng Duyên thừa nhận bị ảnh hưởng phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, tiết lộ tài lẻ gây ‘bật ngửa’

0
7

Góp mặt với số phát sóng mới nhất của 5 Giây 3 Đáp Án, cùng xem Hoàng Duyên sẽ “đối phó” với các câu hỏi của HOT14 như thế nào.

5 Giây 3 Đáp Án là một gameshow mới mẻ và đầy thú vị đến từ BXH âm nhạc HOT14. Tại đây, các ca sĩ khách mời sẽ đưa ra 3 đáp án của mình về một câu hỏi trong vòng 5 giây. Sau anh chàng Quân A.P, tân binh Vpop Hoàng Duyên chính là khách mời tiếp theo tham gia vào thử thách 5 Giây 3 Đáp Án. Cùng xem, cô nàng sẽ trả lời những câu hỏi cần tốc độ nhanh như thế nào nhé.

Hoàng Duyên đến với thử thách 5 Giây 3 Đáp Án

Câu hỏi đầu tiên: "Ai là người ảnh hưởng nhất đến sự nghiệp của Hoàng Duyên", cô nàng đã không ngần ngại và đưa ra đáp án là Cara, Hứa Kim Tuyền và Hoàng Thuỳ Linh. Trong đó, Cara là người gần gũi với Hoàng Duyên và chịu ảnh hưởng bởi tính cách. Với Hứa Kim Tuyền lại là người chỉ bảo dẫn dắt trong quá trình cô sáng tác. Còn Hoàng Thuỳ Linh chính là đàn chị mà Hoàng Duyên chịu ảnh hưởng bởi phong cách âm nhạc.

Hoàng Duyên thừa nhận bị ảnh hưởng phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, tiết lộ tài lẻ gây bật ngửa - Ảnh 2.

Câu hỏi thứ 2 của chương trình đó là Hoàng Duyên phải kể 3 tính cách không thích ở con trai. Và câu trả lời của cô nàng tân binh Vpop đó là: Nói dối, nói nhiều và lăng nhăng.

Hoàng Duyên thừa nhận bị ảnh hưởng phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, tiết lộ tài lẻ gây bật ngửa - Ảnh 3.

Tiếp đến, Hoàng Duyên được thoả sức nói lên mong muốn của mình về địa điểm tổ chức concert. Cô cho biết, nơi mà cô muốn làm concert nhất chính là Sài Gòn, Đà Lạt và Tây Ninh. Nói về Tây Ninh, Hoàng Duyên tiết lộ đó chính là quê hương của cô.

Hoàng Duyên thừa nhận bị ảnh hưởng phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, tiết lộ tài lẻ gây bật ngửa - Ảnh 4.

Một câu hỏi khá khó dành cho Hoàng Duyên đó là kể tên 3 nữ ca sĩ mà đối với cô là xinh đẹp nhất. Lựa chọn đầu tiên của Hoàng Duyên vẫn là Cara – người chị em chung công ty. Còn hai nữ ca sĩ khác được Hoàng Duyên lựa chọn là Bích Phương và Hoàng Thuỳ Linh.

Hoàng Duyên thừa nhận bị ảnh hưởng phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, tiết lộ tài lẻ gây bật ngửa - Ảnh 5.

3 việc mà Hoàng Duyên không thể quên trước khi đi diễn đó là: Lời bài hát, vũ đạo và make up. Với câu trả lời make up, cô nàng khiến cho ekip cũng phải bật cười vì sự đáng yêu.

Hoàng Duyên thừa nhận bị ảnh hưởng phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, tiết lộ tài lẻ gây bật ngửa - Ảnh 6.

Đặc biệt, chỉ có tại 5 Giây 3 Đáp Án, các fan mới được biết tài lẻ của Hoàng Duyên. Ngoài việc đàn và sáng tác thì Hoàng Duyên còn gây ngỡ ngàng "bật ngửa" khi bật mí tài lẻ của cô là… gập bụng.

Hoàng Duyên thừa nhận bị ảnh hưởng phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, tiết lộ tài lẻ gây bật ngửa - Ảnh 7.

Là người có khả năng sáng tác nhưng Hoàng Duyên cũng mong muốn được cover một số ca khúc. Tại thử thách của HOT14, cô cho biết muốn thể hiện 3 ca khúc Đi Học, Hoa Thơm Bướm LượnCò Lả.

Hoàng Duyên thừa nhận bị ảnh hưởng phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, tiết lộ tài lẻ gây bật ngửa - Ảnh 8.

Cũng tại thử thách 5 Giây 3 Đáp Án, Hoàng Duyên cho biết 3 nghệ sĩ mà cô muốn làm việc chung nhất chính là Cara, Hoàng Thuỳ Linh và Thuỳ Chi.

Hoàng Duyên thừa nhận bị ảnh hưởng phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, tiết lộ tài lẻ gây bật ngửa - Ảnh 9.

Theo dõi độ nóng các sản phẩm âm nhạc và "thả tim" cho Hoàng Duyên trên BXH HOT14 tại đây

Bài trướcClip: Khánh Vân hoá ‘Tôn Ngộ Không’, lầy lội dùng ‘phép thần’ hái trái cây trong khu cách ly
Bài tiếp theoTP.HCM phát hiện thêm chuỗi lây nhiễm từ xưởng cơ khí, trong 3 ngày đã có 28 ca bệnh liên quan
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận