Hoàng Thuỳ Linh mới tuyển admin Gen Z đấy à, ‘tạo nét’ duyên dáng khiến netizen đổ xô đi cày ‘MV tỷ view đầu tiên của Việt Nam’?

0
12

Đăng tải dòng trạng thái có-thể-bạn-không-biết, admin mới của page Hoàng Thùy Linh “mặn mòi” lắm chứ đùa.

Mới đây, trên page của ca sĩ Hoàng Thùy Linh bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái "có thể bạn không biết" về ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe.

Cụ thể, thông tin cho biết chỉ còn… 855 triệu view nữa là MV Để Mị Nói Cho Mà Nghe sẽ trở thành MV tỷ view đầu tiên của cô nàng Mị. Đọc vào thì khán giả sẽ phải "ồ lên" vì sắp có một MV Vpop đầu tiên đạt 1 tỷ view nhưng thực tế, con số mà page đưa ra hoàn toàn "gây lú".

Tới mùa quýt nào mới đạt được đây trời?

Hoàng Thuỳ Linh mới tuyển admin Gen Z đấy à, tạo nét duyên dáng khiến netizen tự cày chả mấy mà có MV tỷ view đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 1.

Dòng trạng thái gây hoang mang của admin page Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thuỳ Linh – Để Mị Nói Cho Mà Nghe | Official Music Video

Hoàng Thuỳ Linh mới tuyển admin Gen Z đấy à, tạo nét duyên dáng khiến netizen tự cày chả mấy mà có MV tỷ view đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 3.

MV Để Mị Nói Cho Mà Nghe đang đạt 145 triệu view, "chỉ còn" 855 triệu view nữa, MV sẽ đạt 1 tỷ view

Làm hoang mang dư luận khi tung tin "giật gân" như vậy, dòng trạng thái của page Hoàng Thuỳ Linh viral khắp nơi, được fan lẫn netizen nói chung đều vô cùng thích thú.

Nhưng để ý kĩ hơn thì thấy, dạo gần đây page của Hoàng Thuỳ Linh "mặn mòi" hẳn lên, phải chăng mới tuyển admin mới? Nếu bạn đảo lên đảo xuống page của Hoàng Thuỳ Linh thì sẽ thấy, loạt nội dung mà admin hô hào cày view cho idol, hay vận động subcribes đều hết sức thú vị.

Hoàng Thuỳ Linh mới tuyển admin Gen Z đấy à, tạo nét duyên dáng khiến netizen tự cày chả mấy mà có MV tỷ view đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 4.

Bình luận cũng "mặn" không kém

Sự hài hước, đáng yêu này ngay lập tức nhận về lời khen từ phía cư dân mạng. Quả là sự sáng tạo mới lạ đến "khó đỡ" ấy chứ!

Hoàng Thuỳ Linh mới tuyển admin Gen Z đấy à, tạo nét duyên dáng khiến netizen tự cày chả mấy mà có MV tỷ view đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 5.

Nhiều bình luận thích thú về content dạo này của page Hoàng Thùy Linh

Bấy nhiêu đó thôi chưa đủ, page của Hoàng Thùy Linh tiếp tục chia sẻ một dòng trạng thái, đưa ra câu đố cho người hâm mộ xem rằng còn bao nhiêu "subcribers" (người đăng ký) thì kênh YouTube của giọng ca Kẻ Cắp Gặp Bà Già sẽ đat được nút vàng.

Rất tinh tế trong việc bảo ban fan rằng ai chưa subcribes thì mau mau đi subcribes kênh đi để idol sớm được nút vàng, lại còn tự phong cô Mị trở thành người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Hồng Ngài có nút vàng YouTube nữa chứ…

Hoàng Thuỳ Linh mới tuyển admin Gen Z đấy à, tạo nét duyên dáng khiến netizen tự cày chả mấy mà có MV tỷ view đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 6.

Chưa dừng lại ở đó, fanpage này lại tiếp tục cung cấp thêm muối cho khán giả

Hoàng Thuỳ Linh mới tuyển admin Gen Z đấy à, tạo nét duyên dáng khiến netizen tự cày chả mấy mà có MV tỷ view đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 7.

Ờ thì "bấm ngay" đăng ký để giúp Mị trở thành người phụ nữ "dảk" nhất Hồng Ngài

Những content khá thú vị nhận được nhiều thích thú từ phía cư dân mạng như làm thơ hay đăng ảnh thả thính…

Hoàng Thuỳ Linh mới tuyển admin Gen Z đấy à, tạo nét duyên dáng khiến netizen tự cày chả mấy mà có MV tỷ view đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 8.

Admin "mặn mòi" làm thơ suy tư về câu chuyện… tăng cân

Hoàng Thuỳ Linh mới tuyển admin Gen Z đấy à, tạo nét duyên dáng khiến netizen tự cày chả mấy mà có MV tỷ view đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 9.

Lại còn đăng hình "thả thính" nữa chứ!

Với một "vựa muối" mặn thế này, page của Hoàng Thuỳ Linh đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng vì sản sinh ra content hợp thời, giải trí vui vẻ. Thôi thì trong lúc chờ admin fanpage Hoàng Thuỳ Linh nổi hứng tung post mới, cùng tiếp tục "cày" view cho Để Mị Nói Cho Mà Nghe để MV sớm đạt thành tích tỷ view nhé!

Nguồn: Facebook; Ảnh: Cap màn hình.

Bài trướcHoa hậu Chuyển giới Đỗ Nhật Hà chính thức lên sóng cuộc thi ảnh online Miss Universe Vietnam 2021!
Bài tiếp theoNhững sự thật ít ai biết về trường đua Đại Nam: Công trình bề thế được bà Hằng ‘thai nghén’ trong 24h đồng hồ, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận