Học lẹ 4 bước ‘cua trai cấp tốc’ của nữ chính Nhất Kiến Khuynh Tâm: Mới số 1 mà ‘tra nam’ Trần Tinh Húc đã ngất ngây rồi!

0
7

Cặp đôi chính của Nhất Kiến Khuynh Tâm luôn khiến người hâm mộ phải “quắn quéo” vì quá dễ thương.

Có thể nói rằng Nhất Kiến Khuynh Tâmdo Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi đóng chính đã thổi một làn gió mới vào đề tài dân quốc. Lí do là bởi bên cạnh khai thác chính xác lại một thời kì xã hội đầy biến động ở Trung Quốc, bộ phim đã lồng ghép những yếu tố tình cảm nhẹ nhàng, phần nào giúp cho tác phẩm trở nên bớt khô khan hơn. Câu chuyện tình yêu của cô tiểu thư Mộc Uyển Khanh (Trương Tịnh Nghi) và tư lệnh Đàm Huyền Lâm (Trần Tinh Húc) đã khiến nhiều khán giả của Nhất Kiến Khuynh Tâm phải "lụi tim" vì quá ngọt ngào.

Dưới đây là loạt khoảnh khắc soft xỉu của Mộc Uyển Khanh đã hạ gục trái tim của nam chính Nhất Kiến Khuynh Tâm.

Học lẹ 4 bước cua trai cấp tốc của nữ chính Nhất Kiến Khuynh Tâm: Mới số 1 mà tra nam Trần Tinh Húc đã ngất ngây rồi! - Ảnh 1.

1. Được người thương sơ cứu, có ai không cảm động bao giờ?

Vì để cứu Mộc Uyển Khanh mà Đàm Huyền Lâm đã mạo hiểm cả tính mạng của mình, trèo từ tầng 4 lên sân thượng của tòa nhà để đảm bảo sự an toàn cho cô. Không may cho tư lệnh Đàm, trong quá trình leo lên anh đã bị một mảnh sắt đâm vào da, máu thấm đẫm cả một bên ngực.

Học lẹ 4 bước cua trai cấp tốc của nữ chính Nhất Kiến Khuynh Tâm: Mới số 1 mà tra nam Trần Tinh Húc đã ngất ngây rồi! - Ảnh 2.

Đàm Huyền Lân mạo hiểm cả tính mạng để cứu crush

Khi Uyển Khanh biết được điều này, cô đã không ngần ngại cởi áo của Đàm Huyền Lân ra rồi giúp anh sơ cứu. Được crush sơ cứu và có cơ hội được ngắm nhìn cô ở khoảng cách gần như này, nam chính Nhất Kiến Khuynh Tâm làm sao có thể "trụ" nổi cơ chứ?

Học lẹ 4 bước cua trai cấp tốc của nữ chính Nhất Kiến Khuynh Tâm: Mới số 1 mà tra nam Trần Tinh Húc đã ngất ngây rồi! - Ảnh 3.

Công sức cuối cùng cũng được đền đáp rồi

2. Lấy cớ say rượu rồi cứ thế chiếm tiện nghi của người ta luôn hả?

Ngay cả trong lúc say, Mộc Uyển Khanh vẫn có khả năng khiến cho trái tim của Đàm Huyền Lâm phải đập lệch mất một nhịp. Khi ngồi trên ô tô cùng Đàm Huyền Lâm, cô nàng đã mơ mơ màng màng ôm chặt lấy anh khiến anh chàng đơ cứng cả người.

Học lẹ 4 bước cua trai cấp tốc của nữ chính Nhất Kiến Khuynh Tâm: Mới số 1 mà tra nam Trần Tinh Húc đã ngất ngây rồi! - Ảnh 4.

Thậm chí khi nam chính Nhất Kiến Khuynh Tâm cố gỡ tay Mộc Uyển Khanh ra, cô càng ôm chặt hơn, càng xích lại gần hơn, gác cả chân lên người Đàm Huyền Lâm ngủ ngon lành.

Học lẹ 4 bước cua trai cấp tốc của nữ chính Nhất Kiến Khuynh Tâm: Mới số 1 mà tra nam Trần Tinh Húc đã ngất ngây rồi! - Ảnh 5.

3. "Mượn rượu tỏ tình" chưa bao giờ lỗi thời!

Không chỉ khiến Đàm Huyền Lâm ngỡ ngàng khi bất ngờ ôm anh trên ô tô, Mộc Uyển Khanh trong khi say đã bạo đến mức chủ động hôn anh. Lúc này, Đàm Huyền Lâm vẫn cứ cho rằng Mộc Uyển Khanh tưởng anh là Từ Quang Diệu (Lâm Ngạn Tuấn) nên vội vàng đẩy cô ra. Thế nhưng, Mộc Uyển Khanh sớm đã biết rõ anh là Đàm Huyền Lâm, mượn men say trong người để hôn anh.

Học lẹ 4 bước cua trai cấp tốc của nữ chính Nhất Kiến Khuynh Tâm: Mới số 1 mà tra nam Trần Tinh Húc đã ngất ngây rồi! - Ảnh 6.

Miếng liêm sỉ của Mộc tiểu thư rớt đâu mất tiêu rồi?

4. Con gái chủ động cũng khiến các anh mê mẩn lắm nha!

Có thể nói, Mộc Uyển Khanh là một người con gái vô cùng chủ động trong tình yêu. Cô đã khiến Đàm Huyền Lâm phải ngơ ngác khi khẳng định chắc nịch: "Anh là của tôi.", câu nói này của Mộc tiểu thư đã chính thức đưa mối quan hệ của cả hai sang một trang mới. Không chỉ dừng lại ở đây, nữ chính Nhất Kiến Khuynh Tâm cũng chủ động hôn Đàm Huyền Lâm trước sau khi hai người đã xác lập mối quan hệ. Lúc này, cô mới nói với bạn trai rằng lần cô say, cô hoàn toàn không hề nhầm anh với Từ Quang Diệu. Điều này đã khiến cho Đàm Huyền Lâm hạnh phúc không nói nên lời.

Học lẹ 4 bước cua trai cấp tốc của nữ chính Nhất Kiến Khuynh Tâm: Mới số 1 mà tra nam Trần Tinh Húc đã ngất ngây rồi! - Ảnh 7.

Nữ chính Nhất Kiến Khuynh Tâm rất chủ động trong tình yêu

Nhất Kiến Khuynh Tâm lên sóng tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcTrường Giang ‘khoái khoái’ đùa giỡn cùng ái nữ, lia camera đến Nhã Phương mà ‘thương’!
Bài tiếp theoCận cảnh con ‘rắn hổ mây’ khổng lồ ở núi rừng Việt Nam gây xôn xao: Hoành tráng thế này cơ mà!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận