Học trò Binz chơi #MuzikDapDich của SpaceSpeakers đầu tư thế, còn được …

0
28

Anh chàng nào mà được Rhymastic xuýt xoa thế kia?

Sau phát súng đầu tiên từ những gương mặt cộm cán trong SpaceSpeakers, 16 Typh là một trong những nhân tố tiếp theo "nhận lệnh" và tung ra bản rap cực cháy theo trend #MuzikDapDich. Khác với những đàn anh trước đó, màn hưởng ứng trào lưu của nam rapper còn đầu tư về mặt quay dựng khiến đoạn video lại càng trở nên "bánh cuốn" hẳn ra.

16 Typh bắt trend Musik Dập Dịch

Dựa trên "con beat" cực cháy từ Touliver, 16 Typh đã kể lại một ngày của mình khi ở nhà theo chỉ thị giãn cách xã hội. Ngoài ra trong bản rap bắt trend, nam rapper vẫn thể hiện được độ chất chơi cùng tài chơi vần độc đáo, hài hước của mình. Và câu rap tâm điểm "rap vài câu cho độc đáo, mong bà con đủ thóc gạo" chính là thông điệp mà học trò Binz muốn lan tỏa đến mọi người.

Ngay sau khi đăng tải, bản rap "đu trend" của 16 Typh lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả. Không chỉ thế, Rhymastic cũng đã xem qua màn bắt trend của đàn em và xuýt xoa cảm thán: "Xịn hơn bọn anh rồi". Trước lời khen của đàn anh, chủ hit Người Ấy Là Ai? đã ngại ngùng trả lời: "Cảm ơn các anh mùa dịch có việc để em làm ạ".

Học trò Binz chơi #MuzikDapDich của SpaceSpeakers đầu tư thế, còn được Rhymastic khen xịn hơn cả các đàn anh - Ảnh 3.

#MuzikDapDich là một trào lưu do SpaceSpeakers khởi xướng. Với 100 video tham gia sớm nhất và đạt yêu cầu, SpaceSpeakers sẽ gửi tặng 100kg gạo/video tới Uỷ ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM. Hiện nay, những gương mặt cộm cán trong giới rap/hip-hop đã góp mặt trong trào lưu này như Rhymastic, Binz, Soobin, Karik… Và theo như lời khen của Rhymastic thì màn bắt trend của 16 Typh còn xịn hơn cả họ.

Rhymastic "mở bát" trào lưu Musik Dập Dịch

Binz cũng góp mặt trong trào lưu Musik Dập Dịch

Học trò Binz chơi #MuzikDapDich của SpaceSpeakers đầu tư thế, còn được Rhymastic khen xịn hơn cả các đàn anh - Ảnh 7.

Karik tham gia trào lưu Musik Dập Dịch

Soobin thực hiện trào lưu Musik Dập Dịch

Học trò Binz chơi #MuzikDapDich của SpaceSpeakers đầu tư thế, còn được Rhymastic khen xịn hơn cả các đàn anh - Ảnh 11.

Nguồn: FBNV

Bài tiếp theoThe Chainsmokers khiến khán giả Việt Nam vỡ òa với màn biểu diễn đầy nhiệt huyết suốt 2 tiếng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận