Học trò Binz lên tiếng khi bị tố mua giải, hé lộ số phiếu bầu không được công bố tại Rap Việt

  0
  16

  Chiến thắng của Kellie – học trò Binz tại Rap Việt mùa 2 dù được công nhận là xứng đáng nhưng vẫn gây ra không ít tranh cãi.

  Sau 5 bảng đấu tại vòng 3 Rap Việt mùa 2, Binz cuối cùng cũng có được "chiến binh" đầu tiên bước vào Chung kết chính là Kellie – "em út" trong team. Dù được công nhận là có màn bứt phá ngoạn mục nhưng kết quả "tân binh" như Kellie nhận vé vào Chung kết đã gây nên không ít tranh cãi. Đặc biệt là khi số phiếu bầu tại trong bảng đấu của cô nàng không được công bố trên sóng truyền hình khiến nhiều người "bán tín bán nghi" học trò Binz mua giải, nhận được sự ưu ái đặc biệt nào đó từ ê-kíp chương trình.

  Học trò Binz lên tiếng khi bị tố mua giải, hé lộ số phiếu bầu không được công bố tại Rap Việt - Ảnh 1.

  Kellie tại vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2

  Mới đây, một người hâm mộ đã vào thẳng trang cá nhân của Kellie hỏi cho ra lẽ về tin đồn mua giải nên MC không công bố số phiếu bầu. Đáp lại, Kellie cho biết: "Số phiếu lúc đó công bố là mình 3 phiếu, Sidie 2 phiếu và 1 người được 1 phiếu". Theo như những gì Kellie chia sẻ, có thể thấy cô nàng đang phủ nhận tin đồn mua giải, vào vòng trong không phải do được thiên vị mà là nỗ lực của bản thân.

  Học trò Binz lên tiếng khi bị tố mua giải, hé lộ số phiếu bầu không được công bố tại Rap Việt - Ảnh 2.

  Kellie nói rõ số phiếu bầu bảng D Rap Việt mùa 2

  Ảnh: Rap Việt, FBNV, Chụp màn hình

  Bài trướcCảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, ‘lăn giường’ hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa ‘bà cố nội’ Tư Đằng?
  Bài tiếp theoQuỳnh Thư nói gì về dòng chữ ‘Cám ơn anh vì tất cả’ giữa lúc Diệp Lâm Anh ly thân?
  guest
  0 Bình Luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận