Hội chị em Sao Nhập Ngũ “đóng băng lông mi”, lạnh run rẩy khi du lịch sang tận Mông Cổ

0
5

Dàn thành viên nữ của chương trình đình đám đã có chuyến du lịch dài ngày tại đất nước huyền bí Mông Cổ.

Những cái tên nổi tiếng của chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 gây sốt một thời đã có màn hội ngộ rất ư là lầy lội. Dù đã trôi qua 3 năm nhưng tình cảm của hội chị em Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Đỗ Khánh Vân và Hậu Hoàng vẫn khăng khít như ngày nào. Bằng chứng là các cô nàng đã có màn "chơi lớn" du lịch đến tận Mông Cổ.

Hội chị em Sao Nhập Ngũ “đóng băng lông mi”, lạnh run rẩy khi du lịch sang tận Mông Cổ - Ảnh 1.

Đây là chuyến vi vu nước ngoài đầu tiên của nhóm bạn này sau khi kết thúc chương trình Sao Nhập Ngũ sau 3 năm (Ảnh: Dương Hoàng Yến)

Đây là quốc gia gây thương nhớ du khách bằng những thảo nguyên bất tận và văn hoá du mục đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Trên trang cá nhân của các cô nàng cũng chia sẻ nhiều khoảnh khắc chìm trong tuyết trắng tại Mông Cổ. Nhất là cô nàng Diệu Nhi và Khánh Vân, cứ sơ hở là đăng story và TikTok về chuyến đi chơi của mình.

Hội chị em Sao Nhập Ngũ “đóng băng lông mi”, lạnh run rẩy khi du lịch sang tận Mông Cổ - Ảnh 2.
Hội chị em Sao Nhập Ngũ “đóng băng lông mi”, lạnh run rẩy khi du lịch sang tận Mông Cổ - Ảnh 3.

Diễn viên Khánh Vân còn hài hước chia sẻ hình ảnh mình bị vây quanh bởi tuyết bằng những từ ngữ không thể tả thực hơn như "gàu đầy đầu" hay "đóng băng lông mi". (Ảnh: Đỗ Khánh Vân)

Còn diễn viên Diệu Nhi, từ khi sang Mông Cổ đến giờ thì không ngày nào là không đăng video tuyết trắng xoá trên trang cá nhân của mình. Mặc dù nhận xét thời tiết nơi đây là "lạnh đến "cứng hết cả hàm" nhưng vẫn không ngăn nổi sự lầy lội của cô nàng. Hoặc Đỗ Khánh Vân cũng nhận xét là thời tiết tại Mông Cổ hiện giờ vô cùng khắc nghiệt nhưng cũng không cản bước các cô gái rong chơi khắp đất nước này.

Hội chị em Sao Nhập Ngũ “đóng băng lông mi”, lạnh run rẩy khi du lịch sang tận Mông Cổ - Ảnh 4.
Hội chị em Sao Nhập Ngũ “đóng băng lông mi”, lạnh run rẩy khi du lịch sang tận Mông Cổ - Ảnh 5.

Ban đầu thì rất thích thú với nắng đẹp chan hoà. (Ảnh: Diệu Nhi)

Lúc sau thì lạnh "thấu xương". (Ảnh: Đỗ Khánh Vân, Diệu Nhi)

Sở dĩ phải chịu đựng sự lạnh giá ấy vì các ngôi sao này lại du lịch Mông Cổ hơi trái mùa, vì mùa đông ở đất nước này kéo dài từ tháng 11 đến gần tháng 3. Trong thời gian này, nhiệt độ tại đây thường xuống dưới 0°C (32°F), có khi hạ thấp đến mức -30°C (-22 ° F). Nhưng cũng bởi thế mà các thành viên xinh đẹp của Sao Nhập Ngũ 2020 lại có một kỷ niệm khó quên giữa trời đông giá tuyết.

Hội chị em Sao Nhập Ngũ “đóng băng lông mi”, lạnh run rẩy khi du lịch sang tận Mông Cổ - Ảnh 6.

Các cô nàng còn gặp phải bão tuyết (Ảnh: Đỗ Khánh Vân)

Nhưng dù trời lạnh như thế nào vẫn không ngăn nổi niềm đam mê "sống ảo" của các thành viên. Chừng nào còn ở Mông Cổ thì các cô nàng vẫn không hết cập nhật tình hình tại đây. Chứng tỏ sự thích thú rất lớn của các thành viên Sao Nhập Ngũ 2020 đối với đất nước xinh đẹp này!

Bài trướcNhững cặp đôi ‘chị em’ nổi tiếng của Disney, cái tên cuối cách nhau hàng nghìn tuổi
Bài tiếp theoNgười dân ‘giải cứu’ hàng chục tấn xoài giúp tài xế sau tai nạn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận