Hơn thua đủ kiểu với Lê Bống, hot girl ‘trứng rán’ bị Kỳ Duyên chấn chỉnh cực gắt!

0
60

Có cơ hội đứng riêng ở vòng casting, Thanh Tâm đã có nhiều nhận xét so sánh bản thân và Lê Bống.

Lê Bống & hot girl "trứng rán" Thanh Tâm là 2 hot TikToker gây bão mạng xã hội khi bất ngờ đăng ký tham gia cuộc thi Miss Fitness Vietnam – Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam.

Hơn thua đủ kiểu với Lê Bống, hot girl trứng rán bị Kỳ Duyên chấn chỉnh cực gắt! - Ảnh 1.

Xuất hiện trong buổi casting, hot girl "trứng rán" đã có cơ hội chia sẻ về bản thân mình: "Em là một người khá là trầm tính hơn chị Bống. Khi trải qua vòng đầu tiên, em có lên MXH xem bình luận của mọi người thì thấy mọi người khá thiên về sự tích cực của chị Lê Xuân Anh (tên thật của Lê Bống – PV) tại vì em trầm hơn…".

Hơn thua đủ kiểu với Lê Bống, hot girl trứng rán bị Kỳ Duyên chấn chỉnh cực gắt! - Ảnh 2.

"Nhưng mà em cảm thấy khi em trầm hơn như thế thì em có thể lắng đọng lại và em có thể nghe được những lời chia sẻ của mọi người nhiều hơn và có thể phân tích được nó, có thể lan tỏa những thông điệp của mình một cách nhẹ nhàng hơn thay vì mình luôn vồ vập như thế. Nên em nghĩ là sự trầm tính của em thay vì mọi người nói tiêu cực như vậy thì em lại thấy nó tích cực hơn", Thanh Tâm tiếp tục so sánh bản thân và Lê Bống.

Hơn thua đủ kiểu với Lê Bống, hot girl trứng rán bị Kỳ Duyên chấn chỉnh cực gắt! - Ảnh 3.

Sau khi chia sẻ những tâm tư, Trần Thanh Tâm đã khiến HLVKỳ Duyên phải lên tiếng chấn chỉnh gay gắt: "Cá nhân chị thấy là sự thể hiện của Xuân Anh vào hôm casting vừa rồi không đúng với cái từ vồ vập mà em nói về Xuân Anh như thế".

Hơn thua đủ kiểu với Lê Bống, hot girl trứng rán bị Kỳ Duyên chấn chỉnh cực gắt! - Ảnh 4.

Ngay sau đó, hot girl "trứng rán" đã phản hồi rằng đây chỉ là một sự hiểu lầm vì từ "vồ vập" cô dùng không phải miêu tả đàn chị mà nói đến những bình luận tiêu cực trên MXH. Tuy vậy, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn không đồng ý với lời "bào chữa" này của Trần Thanh Tâm.

"Cá nhân của chị thì thấy rằng bản thân em hơi thu mình lại so với bạn của mình. Nguồn năng lượng của hai em đang là trái ngược nhau. Xuất hiện cùng nhau như vậy đương nhiên là họ sẽ có sự đón nhận với người có năng lượng tích cực hơn. Chị muốn rằng là em nên có sự thay đổi về vấn đề này. Chủ động trong từng hành động, lời nói của mình. Chắc chắn mọi người sẽ có cái nhìn tốt hơn về em".

Hơn thua đủ kiểu với Lê Bống, hot girl trứng rán bị Kỳ Duyên chấn chỉnh cực gắt! - Ảnh 5.

Kỳ Duyên không đồng tình khi Thanh Tâm dùng từ hơn thua với Lê Bống

https://kenh14.vn/hon-thua-du-kieu-voi-le-bong-hot-girl-trung-ran-bi-ky-duyen-chan-chinh-cuc-gat-20220217090343996.chn

Ảnh: Miss Fitness Vietnam

Bài trướcTính ra Wonyoung đa tài ghê: Sắm vai át chủ bài của IVE đã đành, trình tiếng Anh thế nào mà còn được netizen khen nức nở?
Bài tiếp theoH’Hen Niê từ chối cho fan xin chữ ký, nguyên nhân phía sau lại khiến dân tình gật gù?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận