Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, ‘double visual’ Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu!

0
11

Butter còn chưa kịp hết hot, BTS đã nhanh chóng tung teaser cho màn comeback mới nhất.

Sức hot từ Butter vẫn chưa hạ sau 4 tuần liên tục trụ hạng 1 tại Billboard Hot 100 thì tối 22/6 (giờ Việt Nam), Big Hit đã "đánh úp" fan bằng teaser nhá hàng sản phẩm mới của BTS. Cụ thể, 2 thành viên "xuất trận" đầu tiên chính là bộ đôi visual đình đám V và Jungkook.

Photo Booth – V (BTS)

Photo Booth – Jungkook (BTS)

2 video Photo Booth của V và Jungkook lần lượt được tung ra. V và Jungkook đã liên tục tạo dáng trước camera, cho ra nhiều shoot ảnh đen trắng ấn tượng. Bộ đôi visual đã cho ra những khoảnh khắc vừa đẹp trai, vừa cool ngầu và đáng yêu.

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu! - Ảnh 3.

V…

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu! - Ảnh 4.

… và Jungkook xuất hiện trong clip nhá hàng

Vẫn với kiểu tóc cũ từ đợt comeback vừa qua và nhạc nền ca khúc Butter, fan đang thắc mắc không biết BTS đang có ý đồ đặc biệt gì đây. Đặc biệt, một đường link được đính kèm cùng clip lại dẫn đến 1 clip mang tên Butter hiện không có sẵn, dài 2 phút 44 giây và đã được phát hành từ ngày 4/6.

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu! - Ảnh 5.

Một chiếc clip vô cùng bí ẩn, không biết là lỗi kỹ thuật hay chứa đựng thuyết âm mưu gì

Bên cạnh đó, các trang mạng xã hội chính thức của nhóm cũng đã đồng loạt thay đổi ảnh profile. Không còn là cục bơ tan chảy, nhưng BTS vẫn giữ concept khá tươi sáng với những hoạ tiết đơn giản hình hoa, trái tim, ngôi sao.

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu! - Ảnh 6.

Ảnh profile của trang BTS đã thay đổi

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu! - Ảnh 7.

Mỗi trang lại một màu ảnh khác nhau

BTS sẽ chính thức tái xuất với album Butter vào ngày 9/7 tới. Cùng chờ đợi những cập nhật mới nhất từ Big Hit về màn trở lại này.

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu! - Ảnh 8.

Album Butter

Nguồn, Ảnh, Clip: Big Hit Music

Bài trướcGiữa biến chung bồ tỷ phú với Lily Chen, Ngọc Trinh tung ảnh nhậu nhẹt bên Vũ Khắc Tiệp, lại còn khéo “thả thính” ai đây
Bài tiếp theoVụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định ‘cứng’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận