HOT DRAMA: Rò rỉ toàn bộ cuộc điện thoại Kanye West ‘lươn lẹo’ với Taylor Swift về sự xuất hiện trong MV ‘Famous’ năm 2016, vợ chồng Kim mới là kẻ nói dối?

0
48

Tưởng như mọi thứ đã chìm dần vào quên lãng, mới đây, cuộc nói chuyện điện thoại giữa Kanye West và Taylor Swift xoay quanh ca khúc “Famous” đã bị rò rỉ trên mạng, khác hẳn với những gì mà khán giả hình dung suốt những năm qua.

Mới đây, cuộc nói chuyện điện thoại đầy tai tiếng giữa Kanye West và Taylor Swift xoay quanh ca khúc "Famous" hồi năm 2016 đã bị rò rỉ trên mạng, lập tức drama từ 4 năm trước đã được "đào lại" và trở thành từ khoá hot nhất hôm nay.

Vậy là sau nhiều năm "im hơi lặng tiếng", scandal xoay quanh Kanye West, Kim Kardashian và Taylor Swift về chuyện xuất hiện trong MV "Famous" đã dần được sáng tỏ?

Đoạn cắt cuộc điện thoại giữa Kanye West và Taylor Swift năm 2016

HOT DRAMA: Rò rỉ toàn bộ cuộc điện thoại Kanye West lươn lẹo với Taylor Swift về sự xuất hiện trong MV Famous năm 2016, vợ chồng Kim mới là kẻ nói dối? - Ảnh 2.

Video đầy đủ cuộc hội thoại được leak ra có độ dài 25 phút.

Trước đó, vào năm 2016, Kanye West đã ra mắt MV "Famous" gây chú ý mạnh khi khắc hoạ hình ảnh Taylor Swift trong tư thế gần như khoả thân cùng dòng lyrics gây sốc: "I made that b*tch famous" (Chính tôi làm con ** đó nổi tiếng). Ngay sau đấy, Taylor Swift đã lên tiếng phản đối về nội dung ca khúc trên. Tuy nhiên vào thời điểm năm 2016, vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian đã "cao tay" hơn một bước: chỉ trong vài tiếng đồng hồ, cả hai đã chia sẻ "bằng chứng" là đoạn âm thanh ghi lại cuộc nói chuyện điện thoại giữa Kanye West và Taylor Swift mà nội dung trong đó cho biết Taylor Swift hoàn toàn đã được thông báo trước về dòng lyrics gây tranh cãi trên và cô đồng ý, không phản đối gì.

Cuộc hội thoại trên như một "cú đấm" thẳng vào Taylor Swift và khiến cả thế giới tin rằng Taylor Swift đã "trở mặt". Thậm chí trong thời gian đó, Taylor đã bị tẩy chay trên diện rộng vì "hai mặt", hashtag #TaylorSwiftisoverparty trở nên cực kì phổ biến, thậm chí biệt danh "Rắn Chúa" cũng xuất phát từ đó khiến cô phải "ở ẩn" một thời gian khá dài, ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp những tưởng không thể nào gượng dậy nổi.

HOT DRAMA: Rò rỉ toàn bộ cuộc điện thoại Kanye West lươn lẹo với Taylor Swift về sự xuất hiện trong MV Famous năm 2016, vợ chồng Kim mới là kẻ nói dối? - Ảnh 3.

Hình ảnh khiếm nhã mà Kanye West đưa vào trong MV "Famous" cùng lời bài hát như nhắm thẳng đến Taylor Swift.

Những hình ảnh về loài rắn năm xưa tràn ngập khắp MXH, kéo Taylor Swift vào scandal nghiêm trọng nhất sự nghiệp. Đây cũng có thể coi là cuộc "bully" lớn nhất Hollywood.

Tuy nhiên, giờ đây khi cuộc hội thoại trên bị rò rỉ đầy đủ trên mạng, khán giả đã có một góc nhìn hoàn toàn khác: chính Taylor Swift đã bày tỏ sự khó chịu rất rõ của cô khi Kanye đề cập đến lyrics nói về mình. Taylor đã nói rõ về việc cô không thích việc bị gọi là "b*tch" trong lời bài hát.

Bên cạnh đó, chính Taylor cũng có nói về việc mình sẽ suy nghĩ thêm và chưa đưa ra quyết định gì sau khi Kanye West ngỏ lời. Đây là câu trả lời lịch sự đến từ phía Taylor Swift.

Nếu đoạn hội thoại trên là sự thật, vậy có nghĩa là: Kanye biết rõ việc Taylor không muốn bị gọi như thế trong lời bài hát, nhưng vẫn cố tình làm. Và vợ chồng Kim và Kanye đã cho cắt xén phát ngôn của Taylor Swift, đẩy tội hoàn toàn cho cô vào năm 2016. Đây chắc chắn là một sự kiện gây chấn động không nhỏ!

Hiện tại, cả phía Taylor Swift vẫn Kanye West vẫn chưa đưa thêm bất kì phát ngôn nào. Tuy nhiên, dòng hashtag #KanyeWestIsOverParty (Ngày tàn của Kanye West) hiện đã No.1 và #TaylorToldTheTruth (Taylor đã nói sự thật) đều đã lọt vào Trending Worldwide và fan của Taylor Swift đang yêu cầu Kanye West, Kim lẫn những ai đã "tham gia" vào cuộc "bắt nạt tập thể" năm đó phải xin lỗi Taylor.

HOT DRAMA: Rò rỉ toàn bộ cuộc điện thoại Kanye West lươn lẹo với Taylor Swift về sự xuất hiện trong MV Famous năm 2016, vợ chồng Kim mới là kẻ nói dối? - Ảnh 5.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật diễn biến drama đang "căng đét" trên MXH này.

Thăm dò ý kiến

Bạn đứng về phía ai trong drama này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài trướcThì Thầm Hollywood: Selena, Tom Cruise đang hẹn hò, vợ chồng Hoàng tử Harry bắt tay với Kim và tin động trời về chồng Nicki Minaj
Bài tiếp theoTaylor Swift và 4 năm thoát khỏi drama tai tiếng: Sự nghiệp tưởng bị nhấn chìm, trái lại càng thăng hoa với loạt kỷ lục chỉ ‘Miss Americana’ mới làm được
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận