Hot girl Hàn Quốc bắt trend nhạc Việt đạt luôn 4 triệu view, chủ nhân ca khúc hóa ra từng bị chỉ trích vì 1 sai lầm

0
15

Ca khúc của nam rapper từng bị chỉ trích có gì mà đến cả hot girl Hàn Quốc cũng phải bắt trend thế này.

Vừa qua, cộng đồng mạng lại rần rần bắt trend được gọi vui với cái tên "lướt trên cơn sóng trong siêu thị". Cụ thể, hàng loạt các hot TikToker đăng tải lên những video vừa đẩy xe trong siêu thị, vừa nhảy siêu mượt trên nền nhạc rap cực chất.

Trend này không chỉ mở màn cho những xu hướng mới của năm 2022 tại Việt Nam mà còn được hot girl, dancer người Hàn Quốc thích thú tham gia. Trong đó, video của cô nàng người Hàn Quốc khi bắt trend trên nền nhạc Việt Nam đã thu hút hơn 4.1 triệu lượt xem.

Clip hot girl Hàn Quốc bắt trend trên nền nhạc giai điệu ca khúc Việt Nam

Nữ TikToker Hàn Quốc đu trend cực cuốn

Hot girl Hàn Quốc bắt trend nhạc Việt đạt luôn 4 triệu view, chủ nhân ca khúc hóa ra từng bị chỉ trích vì 1 sai lầm - Ảnh 3.

Video đu trend của cô nàng dancer người Hàn đạt hơn 4.1 triệu lượt xem

CiiN – cô nàng vũ công có gương mặt giống Lisa cũng bắt trend

Hot girl Hàn Quốc bắt trend nhạc Việt đạt luôn 4 triệu view, chủ nhân ca khúc hóa ra từng bị chỉ trích vì 1 sai lầm - Ảnh 5.

Và thu về hơn 14 triệu lượt xem

Và còn nhiều những hot girl khác cũng đang theo trào lưu này

Ca khúc góp phần tạo nên sức hút cho những video hot trend này chính là okeokeoke do nam rapper Low G thể hiện. Mặc dù đã ra mắt được hơn 1 năm nhưng nhờ giai điệu cuốn hút, cách thể hiện "vẫn rất Low G" cùng sự hiệu ứng trên mạng xã hội dạo gần đây, bài hát hiện tại đã đạt hơn 7.5 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

Hot girl Hàn Quốc bắt trend nhạc Việt đạt luôn 4 triệu view, chủ nhân ca khúc hóa ra từng bị chỉ trích vì 1 sai lầm - Ảnh 7.

Ca khúc đạt gần 7.6 triệu lượt xem sau hơn 1 năm ra mắt

Low G là một trong số những tên tuổi nổi tiếng nhất đang hoạt động trong giới rapper hiện nay. Anh còn từng khiến các rap fan tiếc nuối khi không tham gia Rap Việt mùa 2. Tuy nhiên, Low G cùng nhóm rap của mình từng vướng phải ồn ào với bản rap với nội dung báng bổ Phật giáo nặng nề, đáng lên án. Sau lùm xùm, Low G và các thành viên đã xin lỗi vì sự thiếu chuyên nghiệp trong việc chọn lọc sản phẩm phẩm và nộp phạt theo quy định.

Hot girl Hàn Quốc bắt trend nhạc Việt đạt luôn 4 triệu view, chủ nhân ca khúc hóa ra từng bị chỉ trích vì 1 sai lầm - Ảnh 8.

Cái tên Low G không còn quá xa lạ với những người yêu rap tại Việt Nam

Hot girl Hàn Quốc bắt trend nhạc Việt đạt luôn 4 triệu view, chủ nhân ca khúc hóa ra từng bị chỉ trích vì 1 sai lầm - Ảnh 9.

Nhóm Rap Nhà Làm

Thời gian gần đây, Low G tiếp tục phát hành những bản rap chất lượng hơn để gửi đến công chúng. Cuối năm 2021, nam rapper đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Fashion Tán Gái hợp tác với nam ca sĩ Wren Evans – chủ nhân ca khúc Thích Em Hơi Nhiều. Sản phẩm này được dự đoán sẽ tiếp tục trở thành bản hit mới của nam rapper khi sở hữu con beat, flow cuốn hút cũng như sự kết hợp hoàn hảo của người thể hiện.

Hot girl Hàn Quốc bắt trend nhạc Việt đạt luôn 4 triệu view, chủ nhân ca khúc hóa ra từng bị chỉ trích vì 1 sai lầm - Ảnh 10.

Sản phẩm của Low G kết hợp cùng Wren Evans

Hot girl Hàn Quốc bắt trend nhạc Việt đạt luôn 4 triệu view, chủ nhân ca khúc hóa ra từng bị chỉ trích vì 1 sai lầm - Ảnh 11.

Clip và Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcHóa ra Địa Ngục Độc Thân còn có một Á hậu, thời điểm thi Hoa hậu visual xuất sắc chẳng nhận ra!
Bài tiếp theoLy kỳ vụ chủ showroom đi mua ô tô, sau ly rượu mời thì ‘ai bảo gì nghe nấy’, mất 150 triệu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận