HOT: Sơn Tùng M-TP hé lộ màn comeback mang tên MAKING MY WAY, mở đầu chuỗi ‘siêu dự án’ đáng chờ đợi năm 2023

0
21

Chuỗi dự án của Sơn Tùng M-TP trong năm 2023 đang dần được hé lộ.

Ngày 23/4 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã khiến mạng xã hội xôn xao với 1 hình ảnh đầy bí ẩn chỉ với 3 ký tự M-M-W trên nền nước biển đen thẫm. Không để khán giả phải chờ đợi thêm, đúng 20h ngày 25/4, lời giải cho 3 chữ M-M-W đã chính thức được đưa ra. Theo đó, sản phẩm trở lại của Sơn Tùng sau gần 1 năm im ắng có tên MAKING MY WAY.

Theo poster, MAKING MY WAY sẽ được ra mắt vào 0h ngày 5/5 tới đây. Chia sẻ với truyền thông, phía ekip M-TP Entertainment cho biết đây sẽ là cột mốc đánh dấu cho chặng đường mới trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP với khởi đầu là dự án mang tên MAKING MY WAY – "Tạo lối đi riêng".

HOT: Sơn Tùng M-TP hé lộ màn comeback mang tên MAKING MY WAY, mở đầu chuỗi siêu dự án đáng chờ đợi năm 2023 - Ảnh 2.

Poster dự án mới của Sơn Tùng

Như Sơn Tùng M-TP đã từng chia sẻ trước truyền thông: "Điều gì lặp đi lặp lại thì sẽ trở thành điều đương nhiên, mà đương nhiên, hiển nhiên rồi thì sẽ trở thành cái gì đó bình thường. Chính vì thế Tùng đã có một quyết định. Đó chính là bước xuống khỏi ‘ngọn núi’ mà Tùng đã tạo nên và đi tìm một ‘ngọn núi khác’ để leo lên và chinh phục". MAKING MY WAY chính là sự bắt đầu cho hành trình chinh phục "ngọn núi" mới này. Có khả năng rất cao, MAKING MY WAY sẽ là một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh, thể hiện tham vọng không hề giấu giếm của Sơn Tùng trong việc đưa âm nhạc của anh ra quốc tế.

MAKING MY WAY là dự án cho thấy Sơn Tùng M-TP không hề có ý định dừng lại. Cũng theo thông tin từ ekip nghệ sĩ, đây sẽ là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi siêu dự án mà Sơn Tùng M-TP sẽ lần lượt cho ra mắt trong năm 2023. Nam ca sĩ sẽ tiếp tục cống hiến sự sáng tạo của mình dành cho âm nhạc, mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng, đầu tư kỹ lưỡng để ấp ủ cho giấc mơ lớn của chính bản thân mình.

HOT: Sơn Tùng M-TP hé lộ màn comeback mang tên MAKING MY WAY, mở đầu chuỗi siêu dự án đáng chờ đợi năm 2023 - Ảnh 3.

Chuỗi dự án của nam ca sĩ trong năm 2023 sẽ dần được hé lộ

MAKING MY WAY sẽ phát hành vào lúc 0h00 ngày 05/05/2023 trên tất cả các nền tảng Spotify, Apple Music, YouTube, Deezer, Amazon Music, Soundcloud, Tidal, và các nền tảng thịnh hành khác trên thế giới.

Bài trướcPhát hiện 10 tấn nguyên liệu quá hạn sử dụng để làm kem Tràng Tiền số 10
Bài tiếp theoNgười đàn ông bị đâm tử vong trong đêm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận