Hot trend ‘Tóp tóp’ được Hậu Hoàng phủ sóng Táo Quân, các Táo rủ nhau lắc đầu ‘chào anh em’

0
17

Hàng loạt câu hot trend đình đám của giới trẻ trong năm 2021 được cập nhật đầy đủ ở Táo Quân Chuyện Chưa Kể khiến “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh nhiệt tình quẩy theo.

Một phiên bản Táo Quân hài hước không kém đang làm xôn xao cộng đồng game thủ hiện nay là Táo Quân Chuyện Chưa Kể. Tại đây, nhiều gương mặt quen thuộc, cộm cán như Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung, Tự Long đã xuất hiện tạo nên những cuộc đối thoại hài hước. Bên cạnh các nghệ sĩ gạo cội còn có những gương mặt triệu subs trong làng YouTuber như Hậu Hoàng, Cris Phan và Độ Mixi.

Tại buổi chầu, các Táo và những nhân vật khách mời đều có những câu nói bắt trend cực đỉnh. Là đại diện Gen Z, Hậu Hoàng thốt lên: "U là trời" khi thấy độ nguy nga của thiên đình lần đầu tiên. Ngọc Hoàng giật mình vì tưởng được gọi tên, hóa ra đó là một câu của giới trẻ để thể hiện thái độ kinh ngạc.

Hot trend Tóp tóp được Hậu Hoàng phủ sóng Táo Quân, các Táo rủ nhau lắc đầu chào anh em - Ảnh 1.

"Táo không follow em mà đòi xin in tư của em. Em không cho đâu"

Đại diện Gen Z khiến thiên đình kinh ngạc vì hàng loạt những câu từ khiến người ta phải giải thích đi giải thích lại mới hiểu được như "tóp tóp", "tới công chuyện", "khum"…

Hậu Hoàng nhảy những hot trend trên TikTok

Giai điệu hot trend "phá đảo" trên vũ trụ giải trí "Tóp Tóp" – "Chào anh em" cùng điệu nhảy lắc đầu vô cùng hài hước, nhí nhố cũng được gen Z hướng dẫn các Táo cực kỳ nhiệt tình.

"19 Phú Thọ chào anh em" đến từ Táo Cộng đồng – Vân Dung

"15-16 Hải Phòng chào an hem nhá" Táo Thể thao – Quang Thắng bắt nhịp cực sung và chuẩn bài

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh nhiệt không kém

https://kenh14.vn/hot-trend-top-top-duoc-hau-hoang-phu-song-tao-quan-cac-tao-ru-nhau-lac-dau-chao-anh-em-20220123224507472.chn

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bài trướcĐàm Vĩnh Hưng: ‘Đối tượng livestream nhục mạ, vu khống tôi sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật’
Bài tiếp theoNhiều nghệ sĩ được ‘minh oan’ vụ tiền từ thiện, những ai sẽ bị xem xét tội vu khống?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận