Hotboy học trò Cẩm Ly dương tính với Covid-19, sáng tác hẳn bài hát truyền năng lượng tích cực cho các F0 khác, hiện sức khỏe ra sao?

0
9

Thí sinh tiềm năng tại The Voice Kids năm nào đã kể lại quá trình bản thân và gia đình tự điều trị Covid-19 tại nhà thông qua một ca khúc tự sáng tác.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, Mai Chí Công – thí sinh tại Giọng Hát Việt Nhí mùa 2 (đội HLV Cẩm Ly) vừa thông báo việc cả nhà từng là F0, dương tính với Covid-19 và phải thực hiện cách ly, điều trị tại gia. Hiện tại, gia đình của cậu đã được xét nghiệm và cho ra kết quả âm tính.

Hotboy học trò Cẩm Ly dương tính với Covid-19, sáng tác hẳn bài hát truyền năng lượng tích cực cho các F0 khác, hiện sức khỏe ra sao? - Ảnh 1.

Mai Chí Công thông báo việc cả nhà từng dương tính với Covid-19 và hiện đã được chữa khỏi

Hotboy học trò Cẩm Ly dương tính với Covid-19, sáng tác hẳn bài hát truyền năng lượng tích cực cho các F0 khác, hiện sức khỏe ra sao? - Ảnh 2.

Kết quả xét nghiệm gần nhất của gia đình Mai Chí Công là 1 vạch, tức âm tính với Covid-19

Hotboy học trò Cẩm Ly dương tính với Covid-19, sáng tác hẳn bài hát truyền năng lượng tích cực cho các F0 khác, hiện sức khỏe ra sao? - Ảnh 3.

Mai Chí Công – thí sinh Giọng Hát Việt nhí năm nào

Vì muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến các bệnh nhân F0 khác, hotboy Giọng Hát Việt Nhí năm nào còn sáng tác hẳn một bài hát để kể về quá trình cậu cùng gia đình điều trị và chăm sóc nhau tại nhà như thế nào.

Mai Chí Công kể về quá trình điều trị Covid-19 tại nhà thông qua một ca khúc tự sáng tác

Trên giai điệu piano nhẹ nhàng, Mai Chí Công đã liệt kê ra chuỗi việc mà cậu và cả nhà cùng làm trong 1 ngày để tự chăm sóc sức khỏe cho nhau. Theo đó, mỗi sáng thức dậy, Mai Chí Công sẽ lên sân thượng hấp thụ vitamin từ nắng sớm, ngồi thiền và tập thể dục. Sau đó, cậu sẽ ăn cháo, uống thuốc và xông hơi. Ngoài ra trong 1 ngày, Mai Chí Công còn dành thời gian để luyện tập piano.

Đương nhiên trong đoạn clip, Mai Chí Công sẽ không thể không đề cập đến việc thường xuyên xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe. Và hotboy The Voice Kids năm nào đã kết thúc đoạn video bằng việc khoe với người xem hiện cậu đã âm tính với Covid-19.

Hotboy học trò Cẩm Ly dương tính với Covid-19, sáng tác hẳn bài hát truyền năng lượng tích cực cho các F0 khác, hiện sức khỏe ra sao? - Ảnh 5.

Mai Chí Công kể lại quá trình cả gia đình đã tự chăm sóc, điều trị tại nhà khi dương tính với Covid-19

Mỗi sáng, cậu sẽ cùng gia đình ngồi thiền, tập thể dục…

…sau đó sẽ ăn cháo và không quên…

…uống thuốc để bổ sung vitamin D và C

Ngoài ra, Mai Chí Công cũng chăm chỉ xông hơi và…

…không quên dành thời gian để tập piano

Trong suốt khoảng thời gian điều trị, Mai Chí Công đã giữ tin thần lạc quan và yêu đời

Hotboy học trò Cẩm Ly dương tính với Covid-19, sáng tác hẳn bài hát truyền năng lượng tích cực cho các F0 khác, hiện sức khỏe ra sao? - Ảnh 12.

Và cuối cùng cậu và gia đình đã xét nghiệm ra âm tính

Cho những ai chưa biết, Mai Chí Công từng là thí sinh The Voice Kids 2014 và gia nhập đội của huấn luyện viên Cẩm Ly. Dù chỉ đi đến vòng Bán kết nhưng cậu bé đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với khán giả. Hiện tại, Mai Chí Công lại gây chú ý khi lấn sân làm TikToker, trổ tài phối nhạc, sáng tác cực hay ho và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Hotboy học trò Cẩm Ly dương tính với Covid-19, sáng tác hẳn bài hát truyền năng lượng tích cực cho các F0 khác, hiện sức khỏe ra sao? - Ảnh 13.

Mai Chí Công là thành viên của team Cẩm Ly

Hotboy học trò Cẩm Ly dương tính với Covid-19, sáng tác hẳn bài hát truyền năng lượng tích cực cho các F0 khác, hiện sức khỏe ra sao? - Ảnh 14.

Chàng trai mắt hí năm nào giờ đã trở thành soái ca rồi đây

Hotboy học trò Cẩm Ly dương tính với Covid-19, sáng tác hẳn bài hát truyền năng lượng tích cực cho các F0 khác, hiện sức khỏe ra sao? - Ảnh 15.

Các đoạn clip làm nhạc của Mai Chí Công trên TikTok được đông đảo bạn trẻ quan tâm theo dõi

Mai Chí Công làm mới ca khúc Tát Nước Đầu Đình

Nguồn: FB NV, TikTok

Bài trướcMinh bạch từ thiện – Quan điểm ‘trước sau như một’ của doanh nhân Phương Hằng khiến cả showbiz thay đổi thế nào?
Bài tiếp theoKỷ niệm 16 năm ngày cưới của vợ chồng MC Quyền Linh: Không nến và hoa nhưng cực xúc động vì điều này!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận