Hú hồn trò chơi Squid Game được làm thật 100% ngoài đời: Ai thua đều bị ‘xử lý’ cực sốc, netizen Việt nô nức đòi tham gia!

0
19

Trò chơi Squid Game được tổ chức thật ngoài đời khiến ai nấy hoảng hồn.

Squid Game xem thì gay cấn đấy, thế nhưng bạn có tưởng tượng được sẽ ra sao nếu các trò chơi trong phim… được tổ chức thật 100% ngoài đời không? Điều này đã xảy ra và được trải nghiệm bởi một bạn nữ Indonesia. Người này đã chia sẻ hành trình chơi game của mình trên TikTok và nhận về hàng triệu view!

Hú hồn trò chơi Squid Game được làm thật 100% ngoài đời: Ai thua đều bị xử lý cực sốc, netizen Việt nô nức đòi tham gia! - Ảnh 1.

Trò chơi trong Squid Game đã được tổ chức thật ngoài đời

Hú hồn trò chơi Squid Game được làm thật 100% ngoài đời: Ai thua đều bị xử lý cực sốc, netizen Việt nô nức đòi tham gia! - Ảnh 2.

Đoạn clip thu hút hàng triệu lượt xem

Theo những gì diễn ra trong clip, vòng chơi đầu tiên trong Squid Game – Đèn xanh, đèn đỏ được tổ chức thật 100% tại một khu mua sắm ở Indonesia. Trò chơi diễn ra bằng cách cho búp bê tử thần xuất hiện trên màn hình lớn, và các người chơi sẽ tham gia ở đại sảnh. Đồng hồ bắt đầu đếm ngược và thế là trò chơi bắt đầu, các quản trò sẽ đứng giám sát để tìm ra ai cử động.

Trò chơi được đếm ngược vô cùng hồi hộp

Người chơi run rẩy bước đi khi búp bê quay đầu đi

Tuy là bộ phim gây sốt toàn thế giới nhưng có lẽ không quá nhiều người "mặn mà" đến mức muốn chơi thật ngoài đời. Trong đoạn clip, chỉ có 2 cô gái tham gia trò chơi nhưng đều lần lượt bị loại. Đương nhiên họ không bị "ăn kẹo đồng" như trong phim mà chỉ bị quản trò dùng búa đồ chơi gõ đầu mà thôi! Đoạn clip hiện tại thu hút trên 5 triệu lượt xem, nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khắp nơi.

Người thua cuộc bị… ký đầu bởi búa đồ chơi

Trò chơi trong Squid Game được tổ chức thật 100% tại Indonesia

Nhiều người cảm thấy cách tổ chức thế này khá thú vị, song có thể thay đổi đôi chút để thu hút được nhiều người chơi hơn. Một số cảm thấy sợ hãi và hồi hộp giùm cho người chơi, thậm chí fan Việt còn mong muốn sau này sẽ có trò chơi tương tự ở trong nước để các fan của Squid Game trải nghiệm. Cho đến hiện tại Squid Game vẫn là một trong những tựa phim được xem hàng đầu trên nền tảng Netflix.

Hú hồn trò chơi Squid Game được làm thật 100% ngoài đời: Ai thua đều bị xử lý cực sốc, netizen Việt nô nức đòi tham gia! - Ảnh 8.

Một fan Việt gợi ý cách chơi để giúp quá trình tổ chức trở nên thu hút hơn

Một số bình luận bên dưới đoạn clip:

– Dễ thương mà luật chơi hơi sượng trân nhỉ?

– Do quản trò để quên súng ở nhà nên dùng tạm búa đồ chơi đấy…

– Mong nước ta (Việt Nam) tổ chức sẽ hay hơn thế này.

– Tui mà thua tui sẽ làm tư thế như bị bắn để hù lại quản trò.

– Gì ít người chơi vậy? Mà cũng phải thôi gặp tui tui cũng không dám chơi…

Tổng hợp từ TikTok

Bài trướcĐón mưa lạnh đầu mùa, nền nhiệt Hà Nội giảm sâu, người dân khoác áo ấm, che ô xuống phố tận hưởng không khí se lạnh
Bài tiếp theo10 điều không thể bỏ lỡ trong 10.10 – Đại tiệc thương hiệu trên ShopeeFood
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận