Hú hồn với kiểu tư vấn tình cảm của Hwang In Yeop ở True Beauty: Tốt xấu gì cũng chia tay tất!

0
164

Quân sư tình yêu với khẩu hiệu “chia tay” gọi tên chàng “bad boy” Hwang In Yeop ở True Beauty.

Là nam phụ được yêu mến tạiTrue Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực), Han Seo Joon (Hwang In Yeop) không những chinh phục khán giả bởi vẻ ngoài bab boy "ngoài lạnh trong ấm" mà còn đặc biệt gây thương nhớ bởi những pha tư vấn tình yêu "đi vào lòng đất". Sớm phải lòng Im Ju Kyung (Moon Ga Young) bởi sự đáng yêu và thân thiện, thế nhưng, tình yêu đến chưa kịp bắt đầu, thì Im Ju Kyung đã vội thành đôi với Lee Su Ho (Cha Eun Woo). Kiếp nam phụ song hành cùng cảnh bạn thân đã đẩy Han Seo Joon trở thành địa chỉ tư vấn tình yêu đáng tin của crush Im Ju Kyung. Trong lúc, Im Ju Kyung trăn trở với 1001 câu chuyện khúc mắc từ tình yêu tới tình bạn, thì Han Seo Joon chỉ chăm chăm vào câu tư vấn huyền thoại "chia tay đi".

Nghe Im Ju Kyung than ngắn thở dài về chuyện nên chọn giữa tình bạn hay tình yêu, Han Seo Joon biết thời tới cản không kịp. Anh chàng nhiệt tình khuyên Im Ju Kyung nên chia tay người yêu và chọn tình bạn, với lý do hết sức thuyết phục “Nếu là con gái đương nhiên phải chọn tình bạn rồi", "tình yêu có thể mãi mãi được sao".

Chọn tình bạn là trên hết nhé, chứ tình yêu không tồn tại mãi được đâu

Đang yêu nhưng vì bạn mà cứ chia tay đi

Điều quan trọng nên nói đến 3 lần "chia tay đi"

Chăm chỉ làm thêm ở cửa hàng cafe nhưng tâm trí Im Ju Kyung lại đang ở trên mấy vì mải nghĩ đến chuyện tình cảm với Lee Su Ho. Thấy crush có dấu hiệu mệt mỏi và nhọc nhằn vì tình yêu, Han Seo Joon lại tiếp tục khuyên Im Ju Kyung nên chia tay với người yêu.

Thấy crush buồn là nghĩ ngay đến chuyện cãi nhau với người yêu

Tự đưa ra giả thuyết

Rồi tự chốt câu trả lời mà nghe phát hoảng luôn đó

True Beauty phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trước1 ngày trước khi drama ‘trà xanh’ diễn ra: Thiều Bảo Trâm vẫn gượng cười, hát Một Mình Có Buồn Không đầy da diết!
Bài tiếp theoNhững bức hình biết nói: Góc khuất ít ai biết của các ngành nghề khác nhau được chính người trong cuộc chia sẻ, nghề nào có cũng buồn vui riêng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận