Hưng Vượng Holdings – Tập đoàn kiến tạo giá trị chắp cánh tinh hoa

0
8

Với cái tâm trong nghề, đồng hành cùng mọi khách hàng bằng đạo đức, Hưng Vượng Holdings đến nay đã và đang có nhiều thành công liên tiếp. Để có được những bước phát triển như vậy cần đến sự am hiểu và tâm huyết của các thủ lĩnh luôn nỗ lực, không ngừng phát triển đưa toàn thể công ty lên tầm cao mới trong các giai đoạn.

Công ty Cổ phần Hưng Vượng Holdings thành lập năm 2018 cùng những con người đầy nhiệt huyết, nghị lực với niềm khát khao mang đến giá trị to lớn cho xã hội. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của tập đoàn Hưng Vượng Holdings chính là đầu tư phát triển các loại hình bất động sản, đồng thời phân phối các dự án bất động sản và cung cấp những giải pháp công nghệ chuyên biệt về BĐS.

Doanh nghiệp tập trung chủ yếu đầu tư phân khúc đất nền, một trong những loại hình sản phẩm có mức độ an toàn và tiềm năng sinh lời tốt nhất trong khoảng thời gian dài hạn. Tính đến thời điểm hiện tại, Hưng Vượng Holdings đã và đang tiếp tục liên kết với các đối tác lớn, uy tín để triển khai nhiều dự án mới. Mang đến quý khách hàng những lợi ích lớn trong đa dạng tiêu chí về pháp lý minh bạch, mức giá cạnh tranh, vị trí đắc địa. Phục vụ hiệu quả nhất kế hoạch tăng trưởng lâu dài và bền vững trong tương lai không xa.

Hưng Vượng Holdings - Tập đoàn kiến tạo giá trị chắp cánh tinh hoa - Ảnh 1.

Hưng Vượng Holdings đang liên kết với các đối tác lớn, uy tín để triển khai nhiều dự án mới

Với chiến lược The Focus, Hưng Vượng Holdings đang thực hiện những bước đi vững chắc trên con đường trở thành một chủ đầu tư phát triển các khu đô thị sáng giá đứng đầu cả nước trong thời gian tới. Chiến lược thiết kế, xây dựng hệ thống hạ tầng cao cấp cùng các tiện ích chuẩn 5 sao với tổng mức đầu tư khủng. Tất cả đáp ứng được phân khúc cao cấp đang còn vắng bóng tại thị trường BĐS mà các nhà đầu tư và khách hàng đang hướng tới.

Hưng Vượng Holdings - Tập đoàn kiến tạo giá trị chắp cánh tinh hoa - Ảnh 2.

Hưng Vượng Holdings đang có những bước tiến vững chắc trên thị trường kinh doanh bất động sản

Để có được những thành công và vị thế như hiện tại, Hưng Vượng Holdings đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách bởi tác động của đại dịch Covid-19. Các hoạt động tham quan dự án dành cho khách hàng và giới đầu tư cũng bị hạn chế đi phần nào. Cộng thêm vào đó là quỹ đất có tiềm năng tăng giá và các nguồn cung cũng dần bị khan hiếm. Tuy nhiên, với tinh thần chiến binh chiến đấu không ngừng nghỉ, Hưng Vượng Holdings luôn tìm ra những hướng đi mới vì mục tiêu đưa công ty tiến lên tầm cao mới trong bản đồ BĐS Việt Nam.

Hưng Vượng Holdings - Tập đoàn kiến tạo giá trị chắp cánh tinh hoa - Ảnh 3.

Hưng Vượng Holdings đã vượt qua nhiều khó khăn để đạt được thành công như hiện nay

Tưởng như đại dịch chính là một thử thách lớn ngăn cản kinh tế và BĐS nhưng trong nguy có cơ, cơ hội đã mở ra cho Hưng Vượng Holdings. Tổng diện tích đất nền ven đô được mở bán mang về nguồn lợi nhuận khủng cho quý công ty, mang đến sự bứt phá bùng nổ cùng những thành công tiếp nối thành công.

Tập đoàn Hưng Vượng Holdings với định hướng phát triển lĩnh vực bất động sản trở thành TOP đầu khu vực đến năm 2025. Mang doanh nghiệp trở thành đơn vị tiên phong trong việc áp dụng đa dạng những tiêu chuẩn xứng tầm quốc tế trong lĩnh vực hoạt động.

Hưng Vượng Holdings - Tập đoàn kiến tạo giá trị chắp cánh tinh hoa - Ảnh 4.

Tập đoàn Hưng Vượng Holdings định hướng phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường bất động sản

Với những chiến lược bước đầu làm tiền đề đánh dấu mốc phát triển cho Hưng Vượng Holdings trong tương lai gần cùng mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, những chiến binh xuất sắc luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm và mục tiêu phấn đấu. Vì trao giá trị sẽ nhận lấy sự vinh quang, vì Việt Nam hùng cường, kiến tạo giá trị chắp cánh tinh hoa.

Thông tin liên hệ:

Hưng Vượng Holdings

Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, Phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức

Hotline: 028 7370 5555

Fanpage: https://www.facebook.com/HungVuongHoldings.vn

Website: http://hungvuong.holdings

Bài trướcNhật Bản có thể tiêm chủng cho trẻ từ 5-11 tuổi sớm nhất vào tháng 2/2022
Bài tiếp theoSự thật sốc phía sau hệ thống đường sắt cao tốc nội địa đỉnh cao của Trung Quốc: Lỗ nặng!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận