Hương Giang tự nhận là ‘chiếc chiếu mới trải’ sau Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ, Matt Liu liền vào phát ‘cẩu lương’

0
15

Hương Giang đã có những chia sẻ chân thành và đầy cảm xúc khi nhắc đến một trong những thành công lớn của cô tại thời điểm này – Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Nhằm tạo ra một sân chơi dành cho cộng đồng LGBT nói chung và cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam nói riêng, Hương Giang đã mang bản quyền Miss International Queen về tới Việt Nam.

Sau gần 1 tháng tranh tài, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã kết thúc khi tìm ra chủ nhân xứng đáng với ngôi vị cao nhất – Phùng Trương Trân Đài. Nhìn lại hành trình của cuộc thi, nàng Hậu đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trên trang Facebook cá nhân vào tối 25/1.

Hương Giang tự nhận là chiếc chiếu mới trải sau Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ, Matt Liu liền vào phát cẩu lương - Ảnh 1.

Người đẹp nhấn mạnh Đại Sứ Hoàn Mỹ chính là một giấc mơ từ ngày cô nhận vương miện ở Thái. Chính khoảnh khắc đẹp đẽ ấy đã cho cô cơ hội đổi đời, từ cuộc sống, công việc cho tới tình yêu. Cô cảm thấy mình là người may mắn và mong muốn tất cả các bạn trẻ giống cô cũng có được cơ hội đó. Mọi thứ phải diễn ra ở Việt Nam để cho các bạn có thể dễ dàng tham gia chứ không phải lặn lội sang Thái.

Nói về hành trình của Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hương Giang cho hay: "Khởi đầu của con đường này là rất nhiều khó khăn. Giang đã làm việc rất chăm chỉ để có đủ nguồn lực, lẫn kêu gọi những nhà tài trợ cùng đồng hành để cuôc thi có thể diễn ra. Đại Sứ Hoàn Mỹ được tổ chức trong một năm khó khăn chung với tất cả mọi người và một năm khó khăn riêng đối với Hương Giang".

Hương Giang tự nhận là chiếc chiếu mới trải sau Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ, Matt Liu liền vào phát cẩu lương - Ảnh 2.

Giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh nhận ra niềm hạnh phúc lớn nhất và là thành công lớn nhất với cô đó là nhìn thấy các bạn thí sinh của chương trình bắt đầu được khán giả nhớ tên, việc thấy những câu chuyện của các bạn được nhắc đến, thấy các bạn xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp và lộng lẫy trước công chúng.

Chiêm nghiệm lại một cuộc hành trình vất vả sau nhiều nỗ lực, Hương Giang bộc bạch: "Cuộc thi này cũng đánh dấu một vai trò mới mà Giang muốn thử sức từ bấy lâu: Một nhà sản xuất. Sẽ là một chặng đường thật dài nữa cho Đại Sứ Hoàn Mỹ năm sau, năm sau nữa, năm sau nữa nữa. Cũng sẽ còn rất nhiều điều phải làm để cuộc thi ngày một hoàn thiện hơn, đến được với nhiều người hơn. Nhưng ngày hôm nay, hãy cùng nhau nói lời chúc mừng nhé. Vì một giấc mơ thành hiện thực, và vì một hành trình mới thênh thang trước mắt đang chờ rất nhiều người cùng đi.

Giang chỉ là một người nhỏ bé, may mắn được sự giúp sức của mọi người mới có Đại Sứ Hoàn Mỹ, chắc chắn còn nhiều thiếu sót, chắc chắn còn phải cố gắng nhiều hơn, Giang hy vọng những người chưa yêu, chưa hiểu hãy cho Giang cơ hội để tiếp tục làm việc, để cống hiến và chứng minh rằng, Giang có thể làm được nhiều điều ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng và cho xã hội. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận Đại Sứ Hoàn Mỹ bằng sự cởi mở và tích cực với chiếc chiếu mới trải này nhé! Cảm ơn tất cả vì tất cả".

Hương Giang tự nhận là chiếc chiếu mới trải sau Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ, Matt Liu liền vào phát cẩu lương - Ảnh 3.

Top 3 cùng Host Hương Giang

Những dòng chia sẻ cảm xúc của nữ ca sĩ ngay lập tức thu hút được sự chú ý của khán giả. Và anh bạn trai Matt Liu đã dành những lời yêu thương để cổ vũ, động viên cho nỗ lực tuyệt vời của người yêu: "Proud of you bae" (Tạm dịch: Tự hào về em nhiều lắm). Bên cạnh đó, nhiều người nổi tiếng như Á hậu Kiều Loan, Andiez, Long Nhật… cũng để lại bình luận khen ngợi cho thành công mới của Hoa hậu Hương Giang.

Hương Giang tự nhận là chiếc chiếu mới trải sau Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ, Matt Liu liền vào phát cẩu lương - Ảnh 4.

Matt Liu động viên bạn gái

Ảnh: Internet

Bài trướcNhà SpaceSpeakers ăn tất niên sớm thế: Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin “quẩy” tung loạt hit, đến cả Suboi cũng “góp vui”?
Bài tiếp theoMới tung teaser thôi mà Rosé đã tự xô đổ thành tích nội bộ nhà BLACKPINK, thiết lập kỷ lục tốc độ triệu likes trên mặt trận nữ idol solo
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận