Hyun Bin lộ hint hẹn hò với Son Ye Jin từ thời Chị Đẹp Mua Cơm, thế mà bảo mới yêu nhau 8 tháng

0
68

Lại có thêm một bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Son Ye Jin đã hẹn hò từ 2018 chứ không phải 8 tháng.

Xoay quanh chuyện tình của Hyun Bin và Son Ye Jin, netizen lại vừa phát hiện ra hint hẹn hò của cặp đôi từ năm 2018 nhưng cú hint này là do chính đằng trai tung ra. Cụ thể thời điểm Son Ye Jin quay bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôicùng Jung Hae In, đã có một xe cafe được gửi tới phim trường, trên banner in hình Hyun Bin – Son Ye Jin trong Cuộc Đàm Phán Sinh Tử(bộ phim ra mắt cùng năm với Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi cũng là tác phẩm đầu tiên mà cặp đôi Bin – Jin hợp tác chính thức). Đáng nói hơn khi trên banner còn có in dòng chữ "Chị Đẹp mua cơm ngon và đàm phán giỏi Son Ye Jin cố lên!". Thời điểm đó, khán giả chỉ nghĩ đây là xe cafe mà fan gửi tặng cho Ye Jin nhưng thời điểm hiện tại, nhiều người có thể khẳng định chắc nịch rằng, đây đích thị là một hint bự do chính Hyun Bin tung rồi.

Hyun Bin lộ hint hẹn hò với Son Ye Jin từ thời Chị Đẹp Mua Cơm, thế mà bảo mới yêu nhau 8 tháng - Ảnh 1.

Xe cafe không đề tên người gửi nhưng chị đẹp vẫn chụp hình và đăng lên Intagram của mình, chắc chắn người gửi cũng không phải dạng vừa đâu

Hyun Bin lộ hint hẹn hò với Son Ye Jin từ thời Chị Đẹp Mua Cơm, thế mà bảo mới yêu nhau 8 tháng - Ảnh 2.

Hyun Bin – Son Ye Jin thời điểm công chiếu Cuộc Đàm Phán Sinh Tử

Còn nhớ những ngày đầu năm, Dispatch công bố chuyện Hyun Bin – Son Ye Jin đã hẹn hò được 8 tháng, nghĩa là họ mới chỉ yêu nhau từ thời điểm đóng chungCrash Landing On You thế nhưng có hàng loạt bằng chứng chỉ ra chuyện thực chất cặp đôi đã "về chung thuyền" từ thời Cuộc Đàm Phán Sinh Tử. Việc xe cafe này bị đào lại cũng càng khiến khán giả có thể khẳng định chắc nịch về việc Bin – Jin thực chất đã bên nhau hơn 2 năm rồi.

Có khi nào hai anh chị đã hẹn hò trước cả khi đóng chung Cuộc Đàm Phán Sinh Tử không ta?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcNữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney
Bài tiếp theo5 gam màu “không đội trời chung” với nàng da ngăm, thích mấy cũng nên tránh kẻo tụt hạng phong cách
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận