Ít ngày nữa phải chính thức rời Nhà Trắng, bà Melania Trump lặng lẽ sắp xếp đồ vì ‘sợ làm chồng nổi giận’, hành lý đang được chuyển ra ngoài

0
49

Những hình ảnh xe chuyển đồ đỗ bên ngoài tòa nhà Eisenhower (thuộc khuôn viên Nhà Trắng) đã được báo chí ghi lại trong bối cảnh chỉ còn ít ngày nữa, Nhà Trắng sẽ chính thức đổi chủ.

Ngày Tổng thống Mỹ Donald Trump phải rời bỏ chiếc ghế chủ nhân Nhà Trắng và hoàn tất chuyển giao quyền lực cho Tổng thống đắc cử Joe Biden đang đến rất gần. Theo nhiều nguồn tin, vợ ông Trump – bà Melania Trump đang tận hưởng những ngày cuối cùng tại số 1600 Đại lộ Pennsylvania và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống mới sau khi hoàn thành 4 năm làm Đệ Nhất Phu Nhân nước Mỹ.

Một quan chức giấu tên tại Nhà Trắng tiết lộ với CNN rằng, bà Melania không hề buồn khi phải bỏ lại nơi đây và nhường lại chức vụ cao quý cho người kế nhiệm. Một số nguồn thạo tin cho biết, gia đình Tổng thống dự kiến sẽ rời Washington trước ngày nhậm chức của ông Biden, có thể là vào ngày 19/1. Sau khi rời Washington, gia đình Tổng thống Trump sẽ chuyển đến sống tại Mar-a-Lago (bang Florida).

Ít ngày nữa phải chính thức rời Nhà Trắng, bà Melania Trump lặng lẽ sắp xếp đồ vì sợ làm chồng nổi giận, hành lý đang được chuyển ra ngoài - Ảnh 1.

Ngày Nhà Trắng chính thức đổi chủ đang đến rất gần

Kể từ hôm thứ Tư tuần này (13/1), báo chí đã ghi nhận được khá nhiều hình ảnh bên ngoài tòa nhà Eisenhower (thuộc khuôn viên Nhà Trắng) với rất nhiều xe tải chuyển đồ đỗ ở phía trước. Đồ đạc cùng tư trang riêng của gia đình ông Trump đang được chuyển hết ra ngoài.

Theo Yahoo News, bà Melania phải sắp xếp gần như mọi việc trong lặng lẽ vì lo lắng sẽ khiến ông Trump nổi giận. Từ đầu mùa bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 đến tận hôm nay, ông Trump đã rất nhiều lần tuyên bố không chấp nhận thất bại của mình trước đối thủ đảng Dân Chủ Joe Biden. Nhiều nguồn tin còn cho hay, những ngày cuối này, tinh thần ông Trump đang vô cùng nhạy cảm, dễ cáu giận cũng như mệt mỏi.

Ít ngày nữa phải chính thức rời Nhà Trắng, bà Melania Trump lặng lẽ sắp xếp đồ vì sợ làm chồng nổi giận, hành lý đang được chuyển ra ngoài - Ảnh 2.

Đồ đạc đang được chuyển ra ngoài nhường chỗ cho chủ nhân mới của Nhà Trắng

Ít ngày nữa phải chính thức rời Nhà Trắng, bà Melania Trump lặng lẽ sắp xếp đồ vì sợ làm chồng nổi giận, hành lý đang được chuyển ra ngoài - Ảnh 3.

Rất nhiều xe chở đồ, thùng carton và nhân viên tiến hành chuyển đồ đạc nhà ông Trump ra khỏi Nhà Trắng

Ít ngày nữa phải chính thức rời Nhà Trắng, bà Melania Trump lặng lẽ sắp xếp đồ vì sợ làm chồng nổi giận, hành lý đang được chuyển ra ngoài - Ảnh 4.

Bức tượng bán thân của Abraham Lincoln (cựu Tổng thống Mỹ đến từ Đảng Cộng Hoà) cũng đang bị mang đi từ Cánh Tây

Ít ngày nữa phải chính thức rời Nhà Trắng, bà Melania Trump lặng lẽ sắp xếp đồ vì sợ làm chồng nổi giận, hành lý đang được chuyển ra ngoài - Ảnh 5.
Ít ngày nữa phải chính thức rời Nhà Trắng, bà Melania Trump lặng lẽ sắp xếp đồ vì sợ làm chồng nổi giận, hành lý đang được chuyển ra ngoài - Ảnh 6.

Được biết, không giống với truyền thống của các kỳ bầu cử trước đây, bà Melania Trump cũng sẽ không tổ chức gặp gỡ hay tiệc trà tại Nhà Trắng để chào đón phu nhân kế nhiệm từ nhà Biden. Hiện chưa rõ nhà Trump nói chung và Đệ nhất Phu nhân Melania nói riêng sẽ có kế hoạch như thế nào sau khi kết thúc nhiệm kì của mình. Có thông tin cho hay bà vẫn đang bận rộn tìm trường học cho con trai Barron ở Florida.

Nhưng có một điều chắc chắn, bà Melania sẽ không tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden, vì ông Trump tuyên bố sẽ không đến.

Nguồn: CNN, Yahoo News

Bài trướcMỹ nam True Beauty bị chê diện hàng hiệu như hàng chợ, mặt đẹp dáng chuẩn nhưng vẫn ‘dìm’ đồ thảm thương
Bài tiếp theoDân mạng lan truyền clip Khánh Vân hát Nói Dối giọng cao vút, nhưng cũng xin là ‘thảm hoạ’ ngang bản gốc
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận