Jack bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá ngay trước giờ đóng cổng bình chọn WCA 2020

0
59

Số lượt bình chọn của Jack tại hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá đang bất ngờ vượt qua Sơn Tùng M-TP sau nhiều ngày khiến không ít người ngỡ ngàng.

Trong suốt những ngày qua, hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá là một trong những hạng mục nóng nhất tại giải thưởng WeChoice Awards 2020. Với 2 vị trí dẫn đầu là Sơn Tùng M-TP và Jack, cuộc đua càng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi số lượt bình chọn mà các fan vote cho thần tượng luôn "đuổi" nhau sát nút.

Tuy nhiên, nếu như những ngày trước, Sơn Tùng M-TP vẫn đang có số lượt bình chọn "an toàn" và cách xa người đang đứng ở vị trí thứ 2 là Jack thì cách đây ít phút, cục diện đã hoàn toàn thay đổi. Cụ thể, tính đến thời điểm khoảng 14h30 ngày 21/1, ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá, Jack đã chính thức vượt Sơn Tùng M-TP với số bình chọn là 366.117 lượt vote. Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP lại đang giữ số lượt bình chọn là 365.865 lượt vote.

Trước giờ đóng cổng bình chọn WeChoice Awards 2020, Jack bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá - Ảnh 1.

Jack đã chính thức tạm vượt Sơn Tùng M-TP và tạm thời dẫn đầu ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá

Trước giờ đóng cổng bình chọn WeChoice Awards 2020, Jack bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá - Ảnh 2.

Jack đang là người có số lượt bình chọn cao nhất ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá

Trước giờ đóng cổng bình chọn WeChoice Awards 2020, Jack bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá - Ảnh 3.

Trong khi đó Sơn Tùng M-TP lại đang tạm giữ vị trí #2 ở hạng mục này

Thế nhưng cũng phải nói thêm rằng, khoảng cách lượt bình chọn của Sơn Tùng M-TP và Jack chưa nhiều. Cộng đồng Sky hoàn toàn có thể thay đổi cục diện trước 23h59′ ngày hôm nay 21/1. Cùng chờ đón kết quả cuối cùng để xem ai sẽ là người chiến thắng ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá.

Ngay lúc này, hãy bình chọn cho Sơn Tùng M-TP ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá tại đây và bình chọn cho Jack tại đây. Ở hạng mục Music Video của năm, bình chọn cho Sơn Tùng M-TP tại đây và Jack tại đây.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay

Trước giờ đóng cổng bình chọn WeChoice Awards 2020, Jack bất ngờ vượt Sơn Tùng M-TP ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá - Ảnh 6.
Bài trướcLộ clip Trịnh Sảng tham gia show của đài Bắc Kinh, nhìn chị diễn lần cuối mà fan vẫn lắc đầu vì đơ quá luôn
Bài tiếp theoVụ thai phụ 18 tuổi bị đánh đập dã man đến mất con: Tiếp tục trả hồ sơ để làm rõ vai trò của người mẹ khi mang thai nhi đi vứt
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận