Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; ‘Double-Rik’ đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao?

0
36

Vpop những ngày đầu năm 2021 sôi động hơn bao giờ hết với sự đổ bộ của hàng loạt cái tên mới, liệu có khả năng “lật đổ” các thứ hạng cao của Jack, Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP tại HOT14?

Vpop những ngày đầu năm vô cùng sôi động khi hàng loạt cái tên đình đám quay trở lại với sản phẩm mới. Trong số đó, màn comeback của bộ đôi Double-Rik gây chú ý nhất và nhanh chóng có 1 vị trí tại BXH HOT14 tuần này. Cụ thể, Karik trở lại với ca khúc Đêm Nay Không Ngủ còn Erik comeback cùng Anh Luôn Là Lý Do.

Tuy nhiên, dù nhiều nhân tố mạnh xuất hiện nhưng ngôi vương của HOT14 vẫn không đổi chủ. Jack cùng Đom ĐómHoa Hải Đường quá mạnh, chặn đường lên no.1 của tất cả các đối thủ khác. Những thứ hạng tiếp theo là sự cạnh tranh cực gắt giữa Đen Vâu và Sơn Tùng M-TP. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của top 14 BXH HOT14 tuần từ 9/1 đến 15/1.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 1.

14. Gác Lại Âu Lo – Da LAB, Miu Lê (trở lại)

Gác Lại Âu Lo của Da LAB, Miu Lê không phải là một cái tên xa lạ đối với BXH HOT14. Tuy nhiên, ca khúc vắng bóng mấy tuần vừa qua bất ngờ lội ngược dòng ấn tượng tại BXH tuần này với 206 điểm.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 2.

13. MLEM MLEM – Min, JustaTee, Yuno BigBoi (=)

Không thay đổi, ca khúc MLEM MLEM của bộ 3 Min, JustaTee, Yuno BigBoi đạt hạng 13 tại HOT14 tuần này với nguồn điểm chủ yếu đến từ YouTube.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 3.

12. Buồn Làm Chi Em Ơi – Hoài Lâm (=)

Tương tự MLEM MLEM, ca khúc Buồn Làm Chi Em Ơi của Hoài Lâm cũng trụ hạng như tuần trước với 220 điểm.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 4.

11. Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm (-1)

Xếp ngay trên tiếp tục là một ca khúc của Hoài Lâm. Hoa Nở Không Màu tuần này có phần tụt giảm phong độ khi chỉ xếp ở hạng thứ 11.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 5.

10. Anh Luôn Là Lý Do – Erik (mới)

Erik chính thức mở màn 2021 bằng ca khúc Anh Luôn Là Lý Do. Với giai điệu bắt tai cùng MV sáng tạo, sản phẩm của Erik nhanh chóng debut ngay hạng 10 tại HOT14. Ca khúc hứa hẹn sẽ thăng hạng ấn tượng hơn nữa trong tuần tới.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 6.

9. Đêm Nay Không Ngủ – Karik (mới)

Karik comeback trước Erik một ngày, và xếp trên 1 hạng. Với câu từ phóng khoáng, đầy cá tính và đậm chất ăn chơi, Đêm Nay Không Ngủ tạo sự mới mẻ và khác lạ hơn so với những dự án trước đó anh từng trình làng. Ca khúc Đêm Nay Không Ngủ xếp hạng 9 với 261 điểm đạt được.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 7.

8. Bước Qua Mùa Cô Đơn – Vũ. (-2)

Giảm 2 hạng, Bước Qua Mùa Cô Đơn của Vũ. hạ cánh ở vị trí thứ 8 với 358 điểm.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 8.

7. Nàng Thơ – Hoàng Dũng (+1)

Nàng Thơ quá đỉnh, trụ hạng tại HOT14 còn có dấu hiệu tăng hạng trong tuần này. Ca khúc của Hoàng Dũng xếp hạng 7 với 422 điểm.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 9.

6. Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu – Min (-1)

Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của Min rời khỏi top 5 khi tuần này chỉ đạt 427 điểm, dừng chân sát nút ở hạng 6.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 10.

5. Níu Duyên – Lê Bảo Bình (+4)

Níu Duyên của Lê Bảo Bình đột phá tăng đến 4 hạng để có được vị trí thứ 5 tại BXH tuần này.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 11.

4. Chúng Ta Của Hiện Tại – Sơn Tùng M-TP (-1)

Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đã mất hạng 3 khi tuần này chỉ đạt 668 điểm. Tuy nhiên, lại thêm một tuần nữa, Sơn Tùng M-TP bỏ túi danh hiệu Most Stream HOT14 (tổng điểm trên 3 nền tảng nhạc số cao nhất).

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 12.
Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 13.

Top 3 ca khúc có số điểm cao nhất BXH HOT14 tuần này

3. Đi Về Nhà – Đen Vâu, JustaTee (+1)

Đen Vâu và JustaTee đã có màn trở lại vô cùng thành công với ca khúc chủ đề Tết. Tuần này, ca khúc Đi Về Nhà còn vươn lên vị trí thứ 3 với 825 điểm.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 14.

2. Hoa Hải Đường – Jack (=)

Hoa Hải Đường tiếp tục nhường lại ngôi vương cho ca khúc "em út" Đom Đóm. Ca khúc của Jack giành ngôi Á quân trong tuần này với tổng điểm là 1.293.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 15.

1. Đom Đóm – Jack (=)

Chúc mừng Đom Đóm của Jack một tuần nữa trụ vững ngôi vương trên BXH HOT14. Ca khúc tiếp tục giúp Jack bỏ túi luôn 2 danh hiệu Most Popular HOT14 (điểm YouTube cao nhất) và Most Favorite HOT14 (điểm bình chọn trên site và social cao nhất).

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 16.

Jack không có đối thủ, Đen Vâu vượt mặt Sơn Tùng M-TP tại HOT14 tuần này; Double-Rik đồng loạt đổ bộ BXH, thứ hạng ra sao? - Ảnh 17.

Bài trước‘Anh hoàng’ Kim Jung Hyun bị ám sát bằng ‘bom nhang’, máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 12
Bài tiếp theoĐắng lòng phận mua hàng online: Mẫu diện như tiên nữ giáng trần, mình diện như bang chủ Cái Bang
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận